4 mẫu cửa kính được ưa chuộng sử dụng

>>> Giá cửa kính cường lực

Các sản phẩm từ kính cường lực nói chung và cửa kính nói riêng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa kính cường lực với mẫu mã, tính năng và ưu điểm phù hợp với từng không gian riêng.

Cửa kính cường lực 5 tấm

Loại cửa này có cấu tạo gồm 2 tấm kính bên cố định, 1 vách cố định ở trên và 2 tấm kính cửa ở giữa có khả năng quay 180 độ. Sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên. Loại cửa này này có thiết kế rất chắc chắc, đáp ứng tần suất đi lại nhiều, thường được sử dụng làm cửa chính, phù hợp với không gian có mặt tiền rộng hoặc sảnh tòa nhà, các siêu thị, trung tâm thương mại…
 

cửa kính 5 tấm
Cửa kính cường lực 5 tấm
 

Cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa kính cường lực 2 cánh sử dụng các 2 tấm kính lớn, bản to cũng có khả năng mở quay 180 độ, cũng sử dụng làm cửa chính nhưng cho không gian vừa và nhỏ tại các nhà ở, văn phòng  làm việc.


Cửa kính cường lực 1 cánh

Đây là loại cửa có thiết kế đơn giản nhất, chỉ sử dụng 1 tấm kính kết hợp với phụ kiện. Loại cửa kính này thường sử dụng tại các không gian nhỏ, cửa thông phòng bởi ưu điểm có góc mở rộng, thuận tiện trong quá trình sử dụng và không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.


Cửa kính cường lực khung nhôm

Thiết kế cửa kính khung nhôm gồm có kính cường lực và hệ nhôm bao quanh để cố định các tấm kính. Hệ khung khiến cửa được cứng cáp và chắc chắn hơn, thường được dùng làm cửa chính hoặc cửa ngăn phòng khách với ban công.

Cửa kính cường lực vốn phong phú về thiết kế và kiểu dáng nhưng đó là 4 loại cửa thông dụng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn loại cửa phù hợp với không gian nhà mình đừng ngại liên hệ với Bùi Phát nhé, chúng tôi với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ làm khách hàng hài lòng.

Xem thêm: Phòng tắm kính cường lực

Tin tức liên quan