Bùi Phát và dịch vụ thi công vách nhôm kính tại Cầu Giấy

Bùi Phát trân trọng cảm ơn quý khách gần xa đã ủng hộ chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập, từ khi ngành công nghiệp nhôm kính cao cấp du nhập vào Việt Nam. Bùi Phát với phương châm hoạt động: phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo đáp ứng các tiêu chí chất lượng – an toàn – giá thành tốt.

Bùi Phát chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm từ kính cường lực như: cửa kính, vách kính ngăn phòng, cầu thang, lan can kính, mặt dựng… Và vách nhôm kính cũng là một trong các hạng mục mũi nhọn của chúng tôi. Nhiều công trình kính đã được chúng tôi thi công như: cửa kính cường lực, cửa thủy lực, cửa kính lùa, cửa kính văn phòng, vách kính văn phòng… Đặc biệt là vách ngăn nhôm kính, vách nhôm kính kết hợp với phụ kiện làm cửa ra vào, cửa tự động…


vách nhôm kính hiện đại
Bùi Phát và dịch vụ thi công vách nhôm kính tại Cầu Giấy


Bùi Phát với nhiều năm hoạt động rất dày dặn và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vách kính cường lực, vách nhôm kính, quý khách hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi:
- Tư vấn giải pháp kết cấu nhôm kính phù hợp với công trình của bạn.
- Thi công vách nhôm kính, vách nhôm kính mặt dựng, cửa nhôm kính
- Thi công vách nhôm kính cho nội thất gia đình, nội thất văn phòng.
- Cung cấp phụ kiện nhôm kính và các sản phẩm kính nghệ thuật như: kính sơn màu, kính hoa văn, kính dán an toàn, kính cường lực…


Vách nhôm kính – Giải pháp thông minh cho không gian nội thất

Không quá nặng nề như các loại vách ngăn bằng gỗ, thạch cao hay tường ngăn, vách nhôm kính sử dụng khung nhôm kết cấu vững chãi kết hợp với kính mỏng và trong suốt. Vách nhôm kính đem tới không gian lịch sự, hiện đại và đặc biệt tạo hiệu quả thị giác, giúp không gian được nhẹ nhàng, rộng rãi, thông thoáng đến bất ngờ.
 

vách nhôm kính hiện đại
Bùi Phát và dịch vụ thi công vách nhôm kính tại Cầu Giấy
 

Dịch vụ lắp đặt vách nhôm kính tại Bùi Phát

Nội thất Bùi Phát với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ đảm bảo mang tới khách hàng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất.  Vách nhôm kính tại Bùi Phát đầu tiên luôn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao cùng chế độ bảo hành dài hạn.
Bùi Phát cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với nhiều thiết kế đẹp, mẫu mã, chủng loại phong phú đi kèm dịch vụ nhanh chóng, tận tình chuyên nghiệp.

Tin tức liên quan