NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG CỬA NHÔM

Cửa nhôm Kính ngày nay đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đặc biệt là các nước đang trong quá trình đẩy mạnh đô thị hóa, hiện đại hóa như Việt Nam. Cửa nhôm kính có độ bền rất cao, thích hợp với mọi điều kiện môi trường và chịu được sự thay đổi của thời tiết do tính chat chống nhiệt, chống nước. Cửa ít bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài do khả năng chịu nước tốt hơn gỗ, khả năng bền bỉ trước nắng và gió hơn là cửa nhựa. Do vách kính khung nhôm không dễ bị oxy hóa, cũng không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa axit nên loại cửa này có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại chất liệu khác.
 
Nhôm kính hiện đang là dòng nhôm nhập khẩu hot nhất trên thị trường bởi chất lượng vượt trội, thiết kế hoàn hảo, mẫu mã đẹp và giá thành vô cùng hợp lý.

mẫu cửa nhôm kính  được tổ hợp bằng: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính bán cường lực,…). Trong khi lựa chọn, nên chú ý đến profile nhôm, độ dày của kính và phần phụ kiện kim khí. Cửa nhôm kính có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm kính tốt, nó phù hợp với tiêu chuẩn như độ dày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.

QUY TRÌNH VÀ CÔNG NGHỆ GIA CÔNG

Cửa nhôm kính được gia công và lắp đặt phải nhờ vào máy móc hiện đại, tay nghề của công nhân nên trình độ và ý thức của công nhân là rất quan trọng, gia công tinh tế, đảm bảo độ kín khít, đóng mở tự nhiên.
 
Cửa nhôm kính kém chất lượng, đặt biệt là cửa nhôm kính ngoài trời, nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít, không những không chống gió không chống mưa được mà kính còn xảy ra hiện tượng bị nứt và bị rời xuống khi có tác động của áp lực gió và ngoại lực. Dẫn đến tổn thất cho chủ đầu tư và thậm chí làm tổn thương con người.

>>> cửa nhôm kính cao cấp
>>> cửa trượt nhôm kính

BỀ MẶT CỬA NHÔM KÍNH

Chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm đa phần chú trọng vào bề mặt và đồ án trang trí của kính mà thường xuyên coi nhẹ mạng phức hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo nó có tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, đồng thời cũng có chức năng chống cháy nhất định vì vậy khi lựa chọn sản phẩm cửa nhôm tốt nhất là đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại tùy theo sở thích mà lựa chọn sản phẩm.
 

TÌM HIỂU VỀ GIÁ CỬA NHÔM KÍNH TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH

Giá cả vật liệu cửa nhôm kính có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả cửa nhôm kính cũng tương đối ổn định, loại cửa nhôm kính chất lượng cao sẽ cao hơn 30% so với cửa nhôm kém chất lượng. Loại cửa nhôm kính kém chất lượng thường làm bằng những profile nhôm thu hồi và có nhiều tạp vật trong đó, độ dày profile nhôm chỉ có khoảng từ 0.6 – 0.8mm và cho dù là cường độ chống kéo hay cường độ chảy đều không phù hợp tiêu chuẩn quốc gia, đặt biệt là cửa nhôm kính ngoài trời càng không an toàn. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm chủ nhà không nên vì loại cửa nhôm giá rẻ mà coi nhẹ sự an toàn của bản thân mình và mọi người xung quanh. Để biết chi tiết về báo giá giá làm cửa nhôm kính vui lòng xem tại đây 

KIỂM TRA TÍNH NĂNG CỦA CỬA NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm tốt nhất, giá thành hợp lý
Cường độ: Phần này thể hiện do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không?
Tính kín khít: Thể hiện do kết cấu cửa, cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không, cửa cánh có kín khít và chống gió được không?
Tính chống nước: Kiểm tra cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước.
Tính cách âm: Phụ thuộc vào kết cấu lắp ráp phù hợp giữa profile nhôm và zoong, đồng thời giúp đóng mở êm nhẹ, không phát ra âm thanh lớn. 

ỨNG DỤNG CỦA CỬA NHÔM VIỆT PHÁP HÀ NỘI

+ Cửa nhôm kính được ứng dụng nhiều trong các công trình Kiến trúc – Xây dựng.
+ Sản xuất và lắp ghép theo nhu cầu thực tế.
+ Ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện đại.
+ Dùng trong thiết kế trang trí Trang trí Nội – Ngoại thất nhà ở.

Bùi Phát là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công, lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình hoàn hảo nhất.
Link Báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại: http://buiphat.vn/cua-nhom-kinh-1-56

Tin tức liên quan