Trần nhôm phòng bếp

Tên sản phẩm: Trần nhôm phòng bếp

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Phòng bếp là không gian cần sự ấm cúng và hòa nhập cho mọi người trong gia đình. Nhà bếp là nơi giữ lửa yêu thương cho cả gia đình, vì vậy chúng ta cũng cần phải trang trí và giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ, ấm áp. Sử dụng trần nhôm cho nhà bếp là sự lựa chọn sáng suốt cho mỗi gia đình.họn trần nhôm phòng bếp nên chọn màu tươi sáng một chút để căn phòng không bị cảm giác ngột ngạt do quá trình nấu nướng.
 

Sử dụng trần nhôm cho phòng bếp tạo không gian thoáng mà không bị bám bụi 


Trước kia, người ta không quan tâm đến việc làm trần nhà bếp hoặc chỉ đơn giản làm trần gỗ dán và gỗ keel cho nhà bếp, sau đó thì chuyển sang trần thạch cao cho nhà bếp. Tuy nhiên, trần thạch cao lại không chịu được thử thách về thời gian và dễ bám bụi, bám mùi. Chính vì lý do đó, ngành công nghệ hiện đại đã phát minh ra một loại trần mới là trần nhôm. Phòng bếp dễ bị bụi, mùi thức ăn bám nên chọn thi công trần nhôm không bám bụi, bám mùi, dễ vệ sinh để căn phòng luôn giữ được sự thông thoáng, sạch sẽ. Trần nhôm caro sẽ có khả năng thoát mùi và cho không gian thoáng hơn so với các loại trần khác.
 


Trần nhôm phòng bếp
 

Ưu điểm khi làm trần bằng nhôm cho phòng bếp

- Trần nhôm là vật liệu kim loại nhẹ, độ bền cao và hệ số oxi hóa thấp. Trần nhôm có thể chống lại sự oxi hóa do môi trường và có thể dẫn nhiệt tốt. Bề mặt trần nhôm được tráng lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, trần kim loại có khả năng chống bám bụi, bám mùi, dễ dàng vệ sinh, giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ.

- Trần kim loại là sản phẩm có khả năng chịu nước, chống cháy tốt, đảm bảo an toàn cho việc nấu nướng ở nhà bếp, đặc biệt là khi việc nấu nướng chủ yếu bằng nồi điện, ga như hiện nay.

- Chọn trần nhôm giá rẻ cho phòng bếp không cần yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như phòng khách và chủ nhân có thể tùy chọn nó theo ý thích của mình để tạo không gian phù hợp nhất.
 

NHÔM KÍNH BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH


XEM THÊM ►Tủ kính nhôm
♦ Cửa nhôm Xingfa
♦ Cửa nhôm kính
♦ Báo giá nhôm kính

Sản phẩm liên quan