Trần nhôm phòng khách

Tên sản phẩm: Trần nhôm phòng khách

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, là nơi tiếp đón, giao lưu chính và đặc biệt quan trọng trong ngôi nhà. Phòng khách thể hiện phong cách và đặc điểm của mỗi gia đình. Bởi vậy, theo quan niệm phong thủy, khi thiết kế trần phòng khách bằng nhôm sẽ loại bỏ những trang trí rườm rà, tạo cảm giác phòng khách càng cao, càng thoáng, càng trang nhã thì quan khách sẽ cảm thấy sự tự nhiên thoải mái hơn.
Cách lựa chọn trần nhôm cho phòng khách đẹp 

Khi chọn trần nhôm phòng khách phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm tốt, màu sắc và kiểu dáng phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất.

– Với nội thất gia đình thường sử dụng trần nhôm vuông và một số kiểu của trần nhôm caro.

– Nếu phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thì nên chọn trần nhôm sáng màu như màu trắng, màu ghi nhũ để không gian căn phòng có cảm giác được mở rộng hơn.

– Nếu phòng khách có diện tích rộng thì chọn trần nhôm có hoa văn trang trí nhiều một chút, có thể chọn màu đậm như đỏ hoặc vàng cho căn phòng thêm ấm cúng, không bị trống trải. Có thể chọn trần nhôm vân gỗ cho phòng khách lớn thay vì chọn trần màu trắng sơn tĩnh điện.

– Nên chọn trần nhôm cao cấp để trang trí cho phòng khách không những đáp ứng được chất lượng sản phẩm tốt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Với màu sắc và chi tiết trang trí mang phong cách châu Âu, trần nhôm Prime đem lại không gian sang trọng, tinh tế cho phòng khách.Luôn nỗ lực hết mình để trở thành “Nhà cung cấp Trần nhôm - Lam chắn nắng số 1 Việt Nam”, Bùi Phát mang đến cho khách hàng sản phẩm Trần nhôm hoàn thiện trần nhà phòng khách, vừa khắc phục được những nhược điểm của vật liệu truyền thống, vừa đáp ứng tiêu chí kỹ - mỹ thuật của một kiến trúc hiện đại bởi những đột phá sau:

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng trần nhôm

- Vật liệu sạch (Nhôm sơn tĩnh điện)
- Chịu nước
- Tiêu âm
- Chống xâm thực côn trùng, chống chuột cắn
- Chịu được dao động (Lắp đặt dưới mái tôn, khu vực có gió lộng)
- Ấn tượng bởi tạo được không gian thông thoáng
- Chống lóa mắt do phản quang từ mặt trần
- Dễ dàng kiểm tra và sử dụng các thiết bị lắp đặt phía trên trần
- Dễ thay thế, tái sử dụng
 

NHÔM KÍNH BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH


XEM THÊM ►♦ Nhôm Việt Pháp
 Nhôm Xingfa
 Tủ nhôm kính
Cửa nhôm kính
Báo giá nhôm kính
 

Sản phẩm liên quan