Trang trí văn phòng đẹp mắt và ấn tượng với các mẫu kính màu cường lực

Kính sơn màu cường lực là một trong những vật liệu hiện đại không còn xa lạ trong các thiết kế nhà ở và hiện nay nó còn được sử dụng rất nhiều tại các trụ sở công ty, văn phòng làm việc.
Xu hướng hiện nay các văn phòng sử dụng kính màu rất nhiều làm bàn kính, kính ốp tường, logo biển hiệu công ty bởi hiệu quả thị giác mà nó đem lại. Kính màu vừa lung linh, ấm ấp mà lại hiện đại và sang trọng, xóa bỏ đi sự nhàm chán, đơn điệu vốn có tại các văn phòng làm việc.


Đặc điểm kính màu văn phòng

Kính màu dùng tại các văn phòng với mục đích chính là trang trí nên cần chú ý tới màu sắc. Chúng nên phù hợp với màu sắc chung của tổng thể nội thất trong phòng hoặc màu kính nên thể hiện màu sắc đặc trưng của công ty.
Ví dụ như tại văn phòng của Honda, sử dụng kính màu với 2 màu chủ đạo là trắng và đỏ, hoặc tại ngân hàng quân đội sử dụng kính màu có màu sắc chủ đạo là trắng và xanh. Kính màu không chỉ có tác dụng trang trí đơn thuần mà góp phần tạo vẻ đẹp thương hiệu và biểu tượng của công ty.
 

kính màu ốp tường văn phòng
Trang trí văn phòng đẹp mắt và ấn tượng với các mẫu kính màu cường lực


Ứng dụng kính màu văn phòng


Kính sơn màu có thể sử dụng cho nhiều hạng mục khác nhau như: làm vách ngăn kính, làm kính ốp tường, bàn kính quầy lễ tân…Mỗi màu kính khác nhau lại tạo hiệu quả thị giác riêng. Ví dụ những màu nóng: đỏ, vàng, cam… rất thích hợp cho những công việc cần sự năng động, sáng tạo vì nó kích thích phát triển ý tưởng. Còn những gam màu lạnh như: xanh, tím, ghi..lại tạo cảm giác nghiêm túc và chuyên nghiệp, thích hợp cho những công việc cần tới sự tập trung cao độ, chính xác và tỉ mỉ.

Các lại kính màu nói chung tạo không gian làm việc cởi mở hơn rất nhiều. Chúng còn có khả năng lấy và phản xạ ánh sáng rất tốt, tạo không gian lung linh và ấn tượng. Kính làm vách ngăn tạo môi trường làm việc tương tác nhiều hơn thay vì các bức tường kín và nặng nề.

Bùi Phát sở hữu rất nhiều mẫu kính màu đẹp cho các văn phòng làm việc. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn mẫu kính phù hợp cho văn phòng của mình thì hãy để Bùi Phát tư vấn và hoàn thiện giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi theo sđt 0966171289 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

Tin tức liên quan