Tủ bếp nhôm kính

Tên sản phẩm: Tủ bếp nhôm kính

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Tủ bếp nhôm kính được cấu thành từ 3 vật liệu chính là : nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium. Vật liệu nhôm thì rất phổ biến trong cuộc sống do không bị hoen rỉ,ô xi hóa, cong vênh, mối mọt theo thời gian. Còn kính thì cũng phổ biến không kém. Vật liệu kính không chỉ tạo độ sáng trong, sạch đẹp mà kính còn có ưu điểm nữa là không bị cũ. Những tấm kính được sử dụng hơn 10 năm, chỉ cần vệ sinh lại thì sẽ sáng trong như mới. Vật liệu tấm hợp kim nhôm aluminium tuy xuất hiện sau nhưng lại thành 1 trào lưu lớn trong vật liệu xây dựng. Tấm hợp kim nhôm aluminum thường được làm biển quảng cáo hay ốp mặt tiền tòa nhà. Có nghĩa là được đem ra thi công ngoài trời , chịu thời tiết khắc nghiệt nắng mưa, chứng tỏ độ bền cao. Và dĩ nhiên để được ốp mặt tiền các tòa nhà thì tấm aluminium không chỉ cần có độ bền mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp nhôm kính Hà Nội rất bền cao.


Cấu Tạo của tủ bếp nhôm kính

+ Chất liệu và xuất xứ: Chất liệu nhôm kính cao cấp
+ Màu sắc và đặc tính: không gỉ sét, độ bề cao, không bị mối mọt xâm hại
+ Hình dạng kích thước: bếp chữ L trẻ trung, tiện dụng đa năng cho gia đình bạn
+ Loại nhà và diện tích đặt bếp: Căn hộ gia đình,
+ Dịch vụ cộng thêm: thiết kế miễn phí, theo dõi tiến độ online, tem chứng nhận, sms theo dõi bảo hành, bảo trì 24/7
 Tủ bếp nhôm kính vân gỗ
 

Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp nhôm kính:

A.Kích thước tiêu chuẩn:

Tủ bếp nhôm kính treo tường cao ( 650mm đến 700mm) , sâu 330mm

- Tủ bếp nhôm kính phía dưới cao 810mm sâu 610mm ( tính cả mặt đá).

- Khoảng các giữa tủ bếp nhôm kính treo tường và tủ bếp dưới 620mm đến 700mm ( tùy chiều cao người sử dụng).

- Cánh cửa tủ bếp nhôm kính rộng khoảng 300mm – 350mm.
 

B.Tại sao nên làm tủ bếp nhôm kính theo kích thước tiêu chuẩn:

- Kích thước tiêu chuẩn là gì: Là kích thước được đúc kết lại bằng kinh nghiệm của hàng trăm nghìn lần thi công của hàng trăm nghìn người.

- Chiều sâu tủ dưới 610mm ,tủ trên là 330mm để làm gì :

+ Vì cánh cửa khoảng 300mm .Khi làm tủ bếp nhôm kính theo chiều sâu tiêu chuẩn thì mở cánh tủ trên sẽ thuận lợi ,cánh cửa tủ bếp không vướng vào người.Nếu độ sâu tủ dưới ngắn đi , hoặc độ sâu của tủ treo tường lớn hơn.Khi mở cửa , cánh cửa sẽ dễ vướng vào người hoặc mỗi khi mở cửa phải lui người lại với mở được cửa
+ Làm tủ theo độ sâu tiêu chuẩn thì gần như mua bất kì 1 phụ kiện,vật dụng nào ở ngoài thị trường thì đều lắp đặt được vừa vặn .Ví dụ : chậu rửa , bếp ga ,giá inox úp bát đĩa ,khay Inox dao thớt ….Vì các vật dụng này cũng được sản xuất theo số đo tiêu chuẩn.Đặt biệt là mặtt đá tiêu chuẩn 600mm ,mua ở đâu cũng có và cực kì phong phú về mẫu mã , giá cả.Nếu đá mặt bếp là 800m thì chủng loại ít , hiếm và giá thành rất cao.
+ Độ sâu tiêu chuẩn , kết hợp với chiều cao tiêu chuẩn thì người dùng dễ dàng sử dụng tất cả các ngăn của bộ tủ bếp.Ví dụ :nếu chiều sâu tủ bếp dưới là 800mm (hơn bình thường 200m) còn các số đo khác làm đúng theo tiêu chẩn thì khi với lên các ngăn trên cao của tủ bếp treo sẽ rất khó vì khi ấy ,người sử dụng đứng cách xa tủ trên 200mm so với bình thường.

-Chiều cao tiêu chuẩn tủ dưới 810mm , trên 650-700mm có ý nghĩa gì:

+ Khi sử dụng bếp ga và chậu rửa sẽ rất vừa với tầm người sử dụng .Không bị cúi gù do thấp hoặc phải kiễng vì cao.
+ Mở cánh tủ không vướng vào người và có thể với tới bất kì khoang nào của bộ tủ.
+ Sử dụng các phụ kiện ,vật dụng ngoài thị trường đều vừa vằn.Ví dụ :để vừa bình ga và tháo ,lắp ,lấy bình ga dễ dàng hay ngăn dao thớt có thể để vừa tất cả các loại dao thông thường.Lắp đặt vừa cho tất cả các loại bếp , chậu rửa thông thường.

-Khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới từ 620mm đến 700mm:

+ Tùy thuộc chiều cao của người sử dụng để điều chỉnh số đo này.

-Chiều rộng cánh cửa khoảng 300 đến 350mm:

+ Mở cánh cửa tủ bếp trên không chạm vào người.
+ Mở cánh cửa tủ bếp dưới thì không phải lùi người lại
+ Nhìn cân đối và đẹp
 

Phân loại tủ bếp nhôm kính 

- Tủ bếp nhôm kính trắng sứ
- Tủ bếp nhôm kính vân gỗ

 

Kinh nghiệm làm tủ bếp nhôm kính cho phòng bếp nhỏ:

- Thiết kế , thi công tủ nhôm kính treo tường bếp trong 1 phòng bếp có diện tích nhỏ là rất khó để đạt hiệu quả về thẩm mỹ và tính công năng ( đặc biệt là tính công năng).Mong rằng những tư vấn khắc phục tủ bếp nhỏ sau của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn:

- Đầu tiên bạn phải tính và liệt kê ra , trong 1 bộ tủ bếp thì tối thiểu phải chứa đựng được nhũng thứ gì.Ví dụ : Bình ga , thùng gạo , thùng rác , bát đĩa , xoong nồi , đồ khô mì miến,nước mắm-dầu-mỡ -gia vị,thìa-đua-dao-kéo-thớt…và nhiều đổ khác tùy thuộc nhu cầu sử dụng của bạn. Cái gì sẽ để ở khoang nào , cái gì để trên cái gì để dưới…Tủ bếp nhà bạn nhỏ nếu không chứa được hết những gì bạn cần  thì bạn phải chọn ra cái nào quan trọng hơn cái nào ,cái nào dù muốn những vẫn phải bỏ ra chỗ khác vì bếp không còn đủ điện tích.

- Nếu bếp hình chữ L ( hai cạnh). Tủ nhôm kính đựng bát đĩa cho phòng bếp sẽ có góc giao nhau. Ở cả tủ bếp treo tường và tủ bếp dưới thì góc giao nhau này khó đề đồ vào và khó đưa đò ra , thâm trí nhiều trường hợp góc này gần như là góc “chết”.Nối 2 cạnh không nối vuông góc mà tạo đường chép cho góc giao nhau thì góc giao nhau này sẽ được sử dụng như 1 khoang tủ bình thường.Nếu tủ bếp nhà bạn thực sự nhỏ , thì đây và 1 giải pháp rất hay .

- Bạn có thể tạo 1 kho chứa đò trên tủ bếp nhôm.Thông thường tủ bếp treo tường cao khoảng 700mm. Nếu tủ nhà bạn nhỏ thì bạn có thể làm cao 1000mm hoặc hơn.Tủ bếp này được chia làm 2. phần .1 phần cao 700mm , 1 phần cao tiếp lên trên. Diện tích làm thêm ở trên sẽ giúp bạn để thêm được rất nhiều đồ (gần gấp đôi so với bình thường). Nhưng do ở trên cao , nên mỗi khi sử dụng sẽ phải đứng lên ghế nên để những đồ ít sử dụng . Đặc biêt với những phòng bếp có trần thấp thì khoang tủ làm thêm này  có thể làm cao lên hết trần sẽ vừa đựng được nhiều đồ, vừa không sợ bụi (vì cao sát trần) và đẹp hơn do mất đi khe hở giữa tủ bếp treo tường và trần.

- Tủ bếp nhỏ nên làm mầu sáng ( dạng như tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng) ,nên cho nhiều cánh kính .Và các chi tiết tủ nên chia nhỏ đánh lừa cảm giác của mắt.Các yếu tố này sẽ giúp cho các bộ tủ bếp nhỏ trong mỹ quan hơn.

Tủ bếp nhôm kính trắng sứ
 

Xem Báo giá  tại đây ►  Giá tủ nhôm kính giá rẻ
 

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:


NHÔM KÍNH BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH

 

Sản phẩm liên quan