Ứng dụng kính màu cường lực trong thiết kế nội thất

Kính sơn màu cường lực là vật liệu cao cấp, có đầy đủ các yếu tố đáp ứng tiêu chuẩn về độ an toàn, chất lượng cũng như đảm bảo tính thẩm mĩ trong thiết kế nội thất hiện nay.
Kính màu rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc nên có ứng dụng phong phú và phù hợp với nhiều hạng mục khác nhau. Các công trình có sự hiện diện của kính màu luôn lung linh, ấn tượng, nó góp phần lớn tạo nét cuốn hút và thẩm mỹ cho không gian.


Các ứng dụng của kính màu trong thiết kế nội thất


Kính màu ốp bếp

Nhà bếp truyền thống với những bức tường sử dụng gạch men đơn điệu, tẻ nhạt lại dễ ố bẩn khi được thay thế bằng kính màu ốp tường bếp sẽ khiến căn bếp biến đối hoàn toàn. Phòng bếp sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều, tạo không gian lung linh, rực rỡ. Không chỉ thế nó còn giúp căn bếp được sạch sẽ hơn rất nhiều, dễ dàng khi lau chùi, vệ sinh và rất bền bỉ với thời gian.
 

kính màu ốp bếp


Kính màu ốp tường

Kính màu được cắt theo đúng kích thước, có thể trạm khắc hoa văn họa tiết sau đó đi tôi cường lực theo nhu cầu của khách hàng. Kính màu ốp tường thường được sử dụng tại mặt tiền của các tòa nhà cao cấp, đại sảnh, hoặc tại nhà ở gia đình. Đối với các văn phòng công ty kính màu ốp tường thường được sử dụng tại bàn lễ tân, kết hợp với logo, thương hiệu để tạo điểm nhấn và khẳng định giá trị công ty.
 

kính ốp tường


Tranh kính

Các loại tranh thông thường đã quá quen thuộc, bạn đã biết đến các loại tranh làm từ kính cường lực chưa. Tranh kính thường được trạm khắc hoa văn tinh xảo và sắc nét với nhiều mẫu phong phú và tranh phong cảnh, tranh phong thủy…Tranh kính ngày càng chiếm được cảm tình của người Việt. Tại các không gian nhà ở, phòng triển lãm, khách sạn, nhà hàng… tần suất sử dụng tranh kính rất nhiều bởi nó vừa đem đến không gian độc đáo, ấn tượng lại thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ gia chủ.

Tin tức liên quan