Vách ngăn nhôm kính

Tên sản phẩm: Vách ngăn nhôm kính

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Vách ngăn nhôm kính được lắp đặt bởi Bùi Phát là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn lựa chọn vật liệu nhôm - kính để thiết kế, thi công các công trình. Hỗ trợ tối đa, giá thành hợp lý, thi công nhanh chóng chính là thế mạnh tạo nên thương hiệu của chúng tôi trong nhiều năm qua.  
 

Cấu tạo vách ngăn nhôm kính


- Vách ngăn nhôm kính với tấm vách làm bằng khung nhôm định hình.

- Kích thước vách ngăn kính khung nhôm có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng. Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau. Vách có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng. 

- Vách ngăn kính khung nhôm định hình, kính cường lựcvách kính cường lực 5mm, 8mm, 10mm, 12mm với các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen,...Kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ, các loại.

- Vách kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, sang trọng. Vách ngăn nhôm kính tạo thêm không gian làm việc mang phong cách hiện đại
 


 

Ứng dụng vách ngăn nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính là loại vách nhôm kính ngăn phòng thường ánh nhôm hoặc nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sơn khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn.


Tư vấn:

- Với nhiều lựa chọn nhôm thường hay nhôm sơn tĩnh điện nên có lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và gia thành sản phẩm.

- Vách ngăn nhôm kính có thể lựa chọn loại kính khác nhau có độ dày từ 5mmđến 12mm phù hợp với nhu cầu và giá thành sản phẩm.

- Với giá thành rẻ, thi công nhanh và độ thẩm mỹ cao nên là lựa chọn cho nhiều văn phòng và gia đình.

- Vách nhôm kính có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại. Cao cấp hơn bạn có thể in Logo & Slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn.

Ứng dụng:

- Với công năng và ứng dụng chính là vách ngăn phòng chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập.
 

Mẫu sản phẩm vách ngăn nhôm kính đẹp Hà Nội

 

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:


NHÔM KÍNH BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH


XEM THÊM ►


 

 

Vách nhôm Việt Pháp
- Vách ngăn nhôm kính giá rẻ
- Các mẫu cửa nhôm kính đẹp

- Cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2

Sản phẩm liên quan