3 ưu điểm tuyệt vời chỉ có ở vách tắm kính

Với dòng sản phẩm vách tắm kính của Bùi Phát là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình chung cư, nhà phố, nhà liền kề, …khi muốn thay đổi diện mạo căn phòng tắm. Vách tắm kính đẹp mang đến phong cách mới lạ độc đáo cho không gian cũng như chất hiện đại nên được sử dụng nhiều. Vậy đâu là ưu điểm để loại vách tắm kinh được nhiều người yêu thích như vậy.

 

Với 3 ưu điểm nổi bật vách tắm kính đã là sản phẩm không thể thiếu trên thị trường:

1 + Tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà:

Vách kính phòng tắmcố định làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, tạo nên phong cách cho gia chủ. Sử dụng vách tắm kính cũng như một cách trang trí decor cho phòng tắm với kính trong suốt và phụ kiện cao cấp không chỉ đơn thuần có chức năng thông thường mà còn làm tăng vẻ sang trọng cho gian phòng tắm của bạn và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.
 


 

2 + Khắc phục việc diện tích phòng tắm bị giới hạn

Vách tắm kính là một giải pháp hợp lý giúp khắc phục việc diện tích phòng tắm bị giới hạn. Sử dụng vách kính tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, và tạo sự ngăn cách giữa khu vực tắm và phần bên ngoài, giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. Bên cạnh đó, vách kính tắm đứng còn có tác dụng giữ nhiệt vào mùa đông, khiến cho khu vực tắm luôn kín gió trong khi xung quanh khu vực phòng tắm vẫn thông thoáng.
  

3 + Tạo không gian thoải mái cho người sử dụng

Vách tắm kính tạo không gian thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế hiện đại được làm cùng với chất liệu từ kính cường lực đảm bảo độ bền, có khả năng chịu lực tốt, tạo nét sang trọng, sạch sẽ, bắt mắt,... và nhiều tiện ích của nó, vách tắm kính sẽ làm bạn thực sự hài lòng khi sử dụng.
Với những tính năng này, nhà tắm vách kính chính là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà tắm của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Xem chi tiết báo giá tại đây ==> báo giá vách tm kính
            

Tin tức liên quan