5 ưu điểm vượt trội của cửa tự động

Hiện nay, cửa tự động rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình kiến trúc, xây dựng. Với  thiết kế thông minh, tự động đóng mở khi có người di chuyển qua lại, đảo chiều khi gặp vật cản mang đến sự tiện nghi và an toàn cho người sử dụng.

Vì thế cửa rất phù hợp cho những công trình công cộng, những nơi có mật độ qua lại nhiều như tại các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, ngân hàng… mang đến môi trường chuyên nghiệp và năng động hơn. Ngoài những ưu điểm trên cửa tự động còn có tính năng gì, trong bài viết này Bùi Phát sẽ chia sẻ cùng bạn nhé.
 

cửa tự động
5 ưu điểm vượt trội của cửa tự động


Sự tiện nghi

Cửa tự động thông minh giúp mọi người di chuyển được nhanh chóng, dễ dàng hơn, nhất là đối với người già và trẻ em, hoặc những người khuyết tật vốn rất khó khăn khi di chuyển. Hoạt động của bộ cảm biến ở cửa sẽ tự quét khi có người lại gần cửa, làm cửa kính tự động đóng mở mà không cần dùng tay, rất thuận tiện khi bạn phải mang vác nhiều đồ vật.


Đáp ứng mật độ lưu thông cao

Cửa tự động có góc mở lớn hơn so với những loại cửa khác, tạo diện tích tối đa cho người sử dụng, không bị vướng víu khi đi lại. Đáp ứng được tần suất đi lại nhiều và mật độ lưu thông cao.


Hoạt động nhẹ nhàng êm ái

Với hệ thống phụ kiện cao cấp nên cửa hoạt động rất nhẹ nhàng trơn tru, không gây ra tiếng ồn. Tự động đóng mở mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.


Tính an toàn cao

Cửa tự động được tạo ra từ kính cường lực có độ bền cao, chịu lực, chịu nén, chịu nhiệt tốt. Đi kèm là các phụ kiện và hệ khung cao cấp nên rất chắc chắn so với các loại cửa thông thường. Luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ

Sử dụng vật liệu kính cường lực cao cấp nên cửa tự động luôn sáng bóng trong suốt, đem đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho các công trình.

Cửa tự động là sản phẩm mới du nhập về Việt Nam thời gian không lâu nhưng đang rất được ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa tự động, hãy liên hệ với Bùi Phát theo hotline 0966171289 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Xem thêm: giá cửa kính

Tin tức liên quan