Hotline: 090 196 0000
Dự án - thi công  Ảnh công trình

ALLBUM LẮP ĐẶT VÁCH TẮM KÍNH THỰC TẾ TAI CÔNG TRÌNH

Với xu hướng ngày càng phát triển, các gia chủ ai cũng cũng muốn nâng cao chất lượng cho phòng tắm một cách hoàn hảo hơn. Vì thế sản phẩm vách tắm kính ra đời đã đáp ứng được hầu hết nhu cầu tính năng, độ bền, và thẩm mỹ mang đến một phòng tắm sang trọng đầy đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại. Khi một ngày làm việc mệt mỏi, phòng tắm kính cũng là nơi thư giãn cho gia chủ.

Kính Bùi Phát đã có nhiều năm kinh nghiệp thiết kế thi công và lắp đặt phòng tắm kính, vách tắm kính, cabin phòng tắm kính, Với Kính cường lực 10mm, 12mm dán đề can, hoặc kính màu, kính phun cát... phụ kiện chính hãng: VVP, Hafele, Newstar, BM, Adler..

Vách kính Phòng Tắm của Bùi Phát đã xuất hiện khắp mọi nơi từ Nông thôn đế thành thị, Từ Hà Nội tới các khu vực miền núi xa xôi, Trong các dự án Vinhome, ecopark,Ciputra, The Manor, Park City, Spendora, Gamuda, Keangnam, lotteria, Vincity, Hateco, The Zen Residence, Emerald Center Park, Imperia Sky Garden, Eco Lake View, Mipec Highrise, Stellar Palace, Kosmo Tây Hồ, Mỹ Đình plaza, Ecohome Phúc Lợi,... Với nhiều mẫu phòng tắm kính đa dạng, giá cả cạnh tranh đảm bảo báo giá của công ty Bùi Phát luôn rẻ nhất Việt Nam

>> CHI TIẾT BÁO GIÁ CÁC LOẠI VÁCH TẮM KÍNH QUÝ KHÁCH XEM NGAY TẠI ĐÂY

Cùng Xem Allbum hình ảnh Kính Bùi Phát đã làm vách tắm kính thực tế cho hơn 1000+ nhà dân 

Dự án khác