BÁO GIÁ PHÒNG TẮM KÍNH
PHÒNG TẮM KÍNH GIÁ BAO NHIÊU HIỆN NAY


Giá phòng tắm kính cường lực hiện nay có rất nhiều phân khúc và mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ dày kính và phụ kiện cabin tắm được sử dụng, phòng tắm kính giá bao nhiêu tùy thuộc theo sự lựa chọn sử dụng loại kính nào và phụ kiện cabin tắm của hãng nào.

Báo giá vách tắm kính Bùi Phát luôn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng do giá rẻ và có nhiều khuyến mại, báo giá vách tắm kính của chúng tôi luôn có phần trợ giá để tri ân cho các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm tại Bùi Phát Glass


BÁO GIÁ PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC BÙI PHÁT NĂM 2019


STT

BÁO GIÁ VÁCH TẮM KÍNH VÀ PHỤ KIỆN 

ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
I

GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

   
1

Kính cường lực 

   
  Kính cường lực 8mm (8ly) m2 420.000
  Kính cường lực 10mm (10ly) m2 500.000
  Kính cường lực 12mm (12ly) m2 600.000
2

Kính mờ phun cát

   
  Kính phun cát 10mm (10ly)    
  Kính phun cát 12mm (12ly)    
II

GIÁ PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM KÍNH

   
1

Phụ kiện vách tắm VVP THÁI ( hàng thông dụng)

   
  Bộ phụ kiện phòng tắm kính mở quay, vách phẳng 180 độ (2 tấm) bộ 2.000.000
  Bộ phụ kiện phòng tắm kính mở quay, vách phẳng 180 độ (3 tấm) bộ 2.200.000
  Bộ phụ kiện phòng tắm kính mở quay, vách vuông 90 độ (2 tấm) bộ 2.200.000
  Bộ phụ kiện phòng tắm kính mở quay, vách vuông 90 độ (3 tấm) bộ 2.400.000
  Bộ phụ kiện phòng tắm kính mở quay, vách vát 135 độ (3 tấm) bộ 2.400.000
  Bộ phụ kiện Inox 10×30 bộ 2.200.000
  Bộ phụ kiện elip nhập khẩu châu Âu bộ 4.200.000
2

Phụ kiện vách tắm kính AMG

   
  Phụ kiện vách tắm kính mở, vách phẳng 2 tấm ( bản lề 180 độ) bộ  
  Phụ kiện vách tắm kính mở quay 3 tấm thẳng (bản lề 180 độ) bộ  
  Phụ kiện vách tắm kính mở quay 3 tấm thẳng (bản lề 90 độ bộ  
  Phụ kiện vách tắm kính mở quay 3 tấm thẳng (bản lề 90 độ bộ  
  Bộ phụ kiện phòng tắm kính mở quay, vách vát 135 độ (3 tấm)  bộ  
       
       
3

Phụ kiện vách tắm kính HIWIN

   
    bộ  
    bộ  
       
       
       
       
4

Phụ kiện vách tắm kính cao cấp HAFELE

   
       
       


Bảo vệ cả nhà bằng sử dụng VÁCH TẮM KÍNH chất lượng! Nhận ngay tư vấn của KTS Bùi Phát Glass: 0966171289


THỰC TRẠNG CÁC ĐƠN VỊ THI CÔNG VÁCH TẮM KÍNH HIỆN NAY ......khiến khách hàng vỡ mộng !!
 

Vách tắm kính đang sử dụng thì bị kẹt, xệ cánh, gọi tới nhưng nhân cứ hẹn lịch "hẹn hôm này sang hôm khác" do không xắp xếp được thợ. 

Nhân viên bảo hành tới chậm trễ, thái độ phục vụ kém, bảo hành qua loa chiếu lệ, ngay sau đó vài ba bữa cửa “lại bị hỏng như cũ”.

Nhân viên đến bảo hành lại tính phí công lắp hoặc tính thêm tiền phụ kiện và hét giá cao quá trời.

Bạn cảm thấy vô cùng bức xúc và "tuyệt vọng" hơn khi đến tận nơi như địa chỉ ghi trên website nhưng kỳ thực đến đó lại không thấy văn phòng công ty đâu, hóa ra vỡ mộng vì mình gọi online không đến xem cơ sở vật chất sản phẩm thực tế !

 

QUẢNG GÁNH LO AN TÂM TỨC THÌ VỚI DỊCH VỤ BÙI PHÁT
 

Kính Bùi Phát mang đến quý khách hàng dịch vụ bảo hành vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chỉ cần gọi đến số Hotline bảo hành: 0966171289 được ghi ở sổ bảo hành, tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin và trong vòng 5 phút, nhân viên kỹ thuật bảo hành chủ động gọi điện để hỏi thăm sự cố quý khách hàng đang gặp phải và hẹn lịch bảo hành. Trong vòng 24 đến 48 tiếng (chậm nhất là 2 ngày) sẽ có nhân viên bảo hành tới nhà để kiểm tra và sửa chữa. 


Bằng công nghệ chế tác kính cường lực nội ngoại thất kết hợp với khả năng thi công VÁCH TẮM KÍNH đạt chuẩn BÙI PHÁT GLASS trở thành SỐ 1 NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG từ năm 2013. Chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 

 Chúng tôi cam kết 1OO% các loại vách kính cường lực GIÁ RẺ NHẤT thị thường.
► BẢO HÀNH DỊCH VỤ BẢO TRÌ 2 NĂM
► PHỤ KIỆN bảo hành theo hãng 
► Kính bảo hành VỠ VÔ ĐIỀU KIỆN
► Trực tiếp thi công KHÔNG QUA TRUNG GIAN, KHÔNG VĂN PHÒNG ẢO
► SHOWROOM MẪU TRƯNG BÀY sản phẩm & phụ kiện thực tế
► Nhà bạn ở đâu xa hay gần chúng tôi vẫn đến khảo sát tư vấn tận nơi (Free phí)
 

 

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT DÒNG SẢN PHẨM PHÒNG TẮM KÍNH BÙI PHÁT


1. Phòng tắm kính Bùi Phát được sử dụng chất liệu kính cường lực đạt chuẩn, theo tiêu chuẩn của Bùi Phát Glass là kính cường lực an toàn cao cấp, đảm bảo độ phẳng của vách kính và độ mịn, an toàn của các đường mài, khoét lỗ phụ kiện kính.

2. Phụ kiện đồng bộ, bảo hành dài hạn

3. Ngăn cách hoàn toàn khu vực ướt và khô trong phòng tắm, đảm bảo không gian sử dụng thoải mái bậc nhất và sang trọng.

4.Gioăng từ và gioăng chặn khe kính dày, đảm bảo không bị rò nước và gẫy khi sử dụng.

5. Sử dụng toàn bộ phụ kiện inox, đảm bảo không bị rỉ sét

6. Dễ vệ sinh, lau chùi khi bị bụi, bẩn

7. Giá phòng tắm kính cường lực rất rẻ do chúng tôi trực tiếp thi công sản phẩm


"Sổ bảo hành vách tắm kính Bùi Phát "


** Bảo hành kính vỡ vô điều kiện 


Sổ bảo hành rõ ràng, chi tiết rành mạch 


Trong một bộ vách tắm kính thì hệ phụ kiện vách tắm kính là dễ bị hỏng nhất vì có tần suất sử dụng nhiều. Chính vì vậy, khi bảo hành, nhân viên bảo hành Bùi Phát tuân thủ nguyên tắc thay mới hoàn toàn phụ kiện đã hư hỏng bằng các phụ kiện chính hãng. Những phụ kiện thay mới này tiếp tục được bảo hành theo quy định.

Bộ phận bảo hành bảo dưỡng kính cường lực Bùi Phát luôn chủ động liên hệ quý khách, tới công trình “khám” và “chăm sóc” những bộ cửa. Việc bảo dưỡng phòng tắm kính đều đặn sẽ đảm bảo quý khách sử dụng cửa được bền hơn và lâu dài hơn. Phí bảo dưỡng là hoàn toàn miễn phí (0 đồng)

Khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Bùi Phát đều đuợc cung cấp sổ bảo hành, kèm theo số điện thoại đường dây nóng để tiện liên hệ khi cần bảo hành và theo dõi bảo hành định kì.
 

Khách hàng đánh giá chất lượng và dịch vụ sản phẩm....
 

SỰ CÔNG NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CỬA BÙI PHÁT 
 

“Tôi hoàn toàn hài lòng. Anh em làm việc nhiệt tình. Mình rất thích cách chăm sóc khách hàng như vậy của nhân vên kỹ thuật Kính Bùi Phát, hy vọng Bùi Phát sẽ cố gắng duy trì những việc như vậy.” Anh Minh khách hàng  tại Hàng Bạc Hoàn Kiếm Hà Nội chia sẻ.

“Kỹ thuật lắp đặt tay nghề cao tỉ mỉ, khách hàng muốn nhanh trước tiến độ vẫn vui vẻ nhiệt tình, bỏ cả ăn bữa trưa để làm cho khách, hoặc nhiều khi cần nhờ sửa bóng đèn, đường nước, anh em vẫn sẵn sàng nhiệt tình giúp đỡ. Cảm ơn Bùi Phát đã đáp ứng nhu cầu và chăm sóc khách hàng rất tốt. Hài lòng về sản phẩm” – Chị Hoa  khách hàng tại Hà Nội chia sẻ.

“Mong công ty giữ vững thương hiệu, ngày càng phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn” – Chị Ngọc Anh chia sẻ.
 

“Kỹ thuật của công ty kính cường lực Bùi Phát thật tốt nhiệt tình, cách làm việc đạt mọi yêu cầu làm cho chúng tôi rất hài lòng. Chúng tôi chân thành cảm ơn đã hỗ trợ cho gia đình chúng tôi” – Chị Huyền khách hàng tại Cầu Giấy chia sẻ.
 

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Bùi Phát hiểu rằng nhu cầu bảo hành cửa là cấp thiết. Vì vậy dịch vụ bảo hành Bùi Phát thực hiện bảo hành kịp thời, nhanh chóng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Bùi Phát. Đánh giá và cảm nhận khách hàng là động lực để Kính Cường Lực Bùi Phát nỗ lực không ngừng mỗi ngày.
Phòng tắm nhà bạn đang gặp phải:

» Nhà tắm của bạn lúc nào cũng bị ướt, không được khô ráo 

» Diện tích Nhà tắm của bạn nhỏ hẹp

» Bạn muốn phòng tắm nhà mình trông gọn gàng, thoáng và sang trọng hơn

» Bạn muốn phòng tắm kín gió, giữ ấm trong mùa đông

Vách tắm kính sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng Bùi Phát đi tìm hiểu cấu tạo, đặc điểm và giá thành của sản phẩm vách tắm kính này nhé !PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC LÀ GÌ ?


Phòng tắm kính cường lực hay còn gọi là vách tắm kính là loại cabin tắm kính được hình thành từ kính cường lực và phụ kiện vách tắm Inox để liên kết các tấm kính chịu lực với nhau, hoặc liên kết kính với tường để tạo nên, các vị trí sát tường và kính , vị trí đấu góc kính được bắn trám keo che chắn để chống rò nước.


Kính phòng tắm sử dụng loại nào ?


Kính phòng tắm loại nào: là kính cường lực có khả năng chịu lực tốt và an toàn, vách tắm kính Bùi Phát đươc sử dụng kính cường lực Stan đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của BuiphatGlass

Nhằm đem đến sự chọn lựa cho khách hàng, chúng tôi sử dụng dòng sản phẩm kính cường lực Hồng Phúc, Hải Long dày: 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm. Độ dày thích hợp cho cơ sở hạ tầng nâng đỡ và mức độ yêu cầu an toàn của công trình.

Đọ dày kính sử dụng cho vách tắm kính: Bùi Phát thông thường là 8mm và 10mm, trong đó loại kính 10mm được sử dụng nhiều hơn

Sản phẩm kính được BUIPHATGLASS kiểm định chống chịu lực nhiều lần trước khi đem vào thi công. Sản phẩm được nén bằng ở lực và áp suất nhất định.

Tiêu chuẩn khoan khét kính cường lực phòng tắm: Tất cả các vách kính được khoan khoét lỗ và được mài cạnh theo đúng tiêu chuẩn và chính xác theo số đo kích thước của phụ kiện sử dụng để đảm bảo cửa cabin tắm có thể đóng mở và hoạt động dễ dàng.


Nên sử dụng kính loại nào cho phòng tắm vách kính


Trên thị trường có rất nhiều loại kính dùng trong xây dựng và nội thất như kính dán, kính gia nhiệt, kính cường lực nhưng để sử dụng dùng cho phòng tắm tốt hơn hết nên sử dụng kính cường lực

Kính cường lực Bùi Phát sử dụng là loại kính đạt chuẩn kỹ thuật và đọ an toàn giúp cho không gian phòng tắm không chỉ lung linh và còn chắc chắn

Sử dụng kính 8mm và 10mm là loại độ dày tiêu chuẩn, đủ đáp ứng cho nhu cầu làm vách kính nhà tắm

Không nên sử dụng kính thường vì nguy hiểm, khi vỡ có thể gây sát thương

Không nên sử dụng kính dán 2 lớp vì nếu không bắn keo kỹ hay bị hở lớp film sẽ bị thấm nước và gây ố, mốc.Hệ phụ kiện vách tắm kính đồng bộ


Phụ kiện vách tắm kính có nhiều hãng cung cấp: điển hình như VVP, AMG, Hafele, Alder…

Phụ kiện cabin tắm thay đổi theo hình dạng và thiết kế của vách tắm, có thể kết hợp các loại phụ kiện để tạo nên sự liên kết độc lập cho vách tắm

Có hệ gioăng cao su kép, silicone chống nước, xử lý khe hở của kính và tường sàn. Bản lề được làm từ đồng mạ Chrome 1800C hoặc Inox 304, một số phụ kiện như bát sỏ, kẹp kính bằng inox 304, 201, tay nắm, kẹp định vị. Tất cả phụ kiện sẽ tạo ra cho phòng tắm của quý khách hàng sự liền mạch, đẳng cấp.Chiều rộng và chiều cao tiêu chuẩn vách tắm kính ?


» Chiều rộng: Cabin tắm thông thường được làm rộng khoảng 1-2m2 trên mặt bằng để đảm bảo có đủ khoảng không để thao tác và sử dụng, kiểu dáng vách tắm sẽ thay đổi thực tế theo mặt bằng để đảm bảo công năng tốt nhất.

» Chiều cao: Chiều cao cửa cabin tắm thường giao dộng trong khoảng 1900mm- 2200mm, thông thường là 2000mm, và tốt nhất nên làm cao hơn vòi sen khoảng 100mm để đảm bảo không bị bắn nước khi sử dụng.

Phòng tắm vách kính có những kiểu dáng nào ?


Phòng tắm kính cửa lùa

Là loại vách kính phòng tắm được sử dụng hệ thống ray treo trượt để treo cánh cửa kính, phù hợp cho các không gian hẹp, giúp tiết kiệm diện tích, thông thường áp dụng cho các phòng tắm có chiều rộng khoảng trên 1200mm

Vách kính phòng tắm vách phẳng 180 độ


Là loại vách tắm thường được sử dụng cho các phòng tắm truyền thống có chiều rộng nhỏ và chiều sâu lớn, phòng tắm được bố trí trong cùng, bao gồm 1 cửa mở quay và 1 hoặc 2 vách cố định, cánh cửa và vách kính tạo thành 1 đường thẳng, bản lề chịu lực cho cửa kính được bắt lên vách kính cố định hoặc tường tùy theo nhu cầu và thiết kế.

Vách kính phòng tắm vách vuông góc 90 độ


Là loại phòng tắm có ít nhất 1 vách tạo với cửa 1 góc vuông, vách tắm có thể có 1 vách hoặc nhiều vách cố định, bản lề sử dụng cho cabin tắm loaị này có thể là bản lề 90 độ kính kính, 90 độ tường kính, 180 độ kính kính, được sử dụng cho các không gian phòng tắm vuông hoặc gần vuông.

Vách kính phòng tắm vát góc 135 độ


Vách tắm được láp ghép từ 3 tấm kính trong đó có 1 cánh cửa và 2 tấm kính cố định, bản lề siwr dụng cho vách tắm loại này là bản lề 135 kính kính cân, hoặc 135 kính kính lệch, sử dụng vách tắm 135 độ cho các phòng tắm vuông sẽ tận dụng được tối đa diện tích, vách tắm loại này dễ kết hợp với các thiết bị đi kèm như lavabo, bệt…


Lắp vách kính phòng tắm để làm gì? 


Phòng tắm vách kính được sử dụng như phần không thể thiếu trong không gian phòng tắm, không chỉ là không gian sử dụng cho nhu cầu tắm mà còn là điểm nhấn trang trí quan trọng cho nhà tắm, các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:


- Dễ vệ sinh khi bị bám bẩn, tiết kiệm thời gian lau chùi và dọn dẹp

- Dễ thao tác và sử dụng, phụ kiện bản lề trợ lực giúp đóng mở nhẹ nhàng

- Gioăng từ giúp tự khép cửa và đảm bảo kín khít, không bị rò nước

- Phụ kiện inox đồng bộ, không bị han rỉ

- Tay nắm cửa kính có thanh vắt khăn tiện lợi

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHÒNG TẮM KÍNH BUIPHATGLASS


Bước 1: Khảo sát và đánh giá địa điểm thi công tại công trình

Các công việc cần thực hiện tại bước này bao gồm : xem xét kiến trúc của công trình, các thiết kế của nội thất, không gian dùng cho việc lắp đặt sản phẩm...
 

Bước 2: Đo đạc và tính toán các vị trí thi công vách tắm kính cường lực một các chính xác nhất.

Các vị trí cần phải đo đạc cẩn thẩn như mép góc tường, độ dốc, chiều cao để đặt kính và khung kính(nếu có), khoảng cách giữa các tấm vách kính...
 

Bước 3: Lựa chọn độ dày cho kính cường lực

KTS sẽ tư vấn cho gia chủ sau khi đo đạc, phòng tắm thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại kính cường lực dày 12mm là tuyệt vời nhất. Ngoài ra, thì ứng dụng kính 8ly và 10ly cũng thích hợp cho những thiết kế phòng tắm kính 90 độ, vách ngăn.
 

Bước 4: Tiến hành thi công và lắp đặt vách tắm kính cường lực

Chúng tôi tiến hành lắp đặt cho gia chủ trong vòng 5 ngày từ ngày nhận công trình. Sau lắp đặt chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao lại cho gia chủ, nhà thầu.
 

Bước 5: Thanh toán và nghiệm thu công trình


Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc lại kích thước thực tế chuẩn tại công trình cho khách hàng để ra được chi phí thực tế cho bộ vách kính phòng tắm nhà bạn 
 

Bước 6: Bảo hành và bảo trì vách tắm kính 


HÌNH ẢNH MẪU PHÒNG TẮM KÍNH VÁCH TẮM KÍNH ĐẸP NHẤT (THI CÔNG THỰC TẾ TẠI BÙI PHÁT)


Bộ sưu tập những mẫu phòng tắm kính, vách tắm kính đẹp nhất tại kính cường lực Bùi Phát và hình ảnh thi công thực tế xin được chia sẻ để các bạn có thể hình dung rõ hơn về chi tiết cấu tạo, công năng  của nó để lựa chọn cho mình những mẫu vách tắm cường lực ưng ý nhất.
 VIDEO HƯỚNG DẪN THI CÔNG LẮP ĐẶT VÁCH TẮM KÍNH THEO TIÊU CHUẨN BÙI PHÁT