Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc hỏi đáp  Câu hỏi thường gặp về cửa kính cường lực

Câu hỏi thường gặp về cửa kính cường lực

Vách kính phòng tắm là gì?

Trả lờiVách kính phòng tắm là phòng tắm được tạo ra từ những tấm kính cường lực kết hợp với các phụ kiện vách tắm kính để tạo ra một không gian khép kín giúp ngăn nước có thể tràn ra bên ngoài.

Cửa kính có cấu tạo như nào?

Trả lời

Cửa kính cường lực được cấu tạo bởi hai phần đó là kính cường lực và phần phụ kiện

1/ Kính cửa: độ dày để  làm một bộ cửa kính thường sử dụng kính 10 ly đến 12 ly, loại kính được gia công các chi tiết bắt bản lề, lỗ  tay lắm, bản lề….Loại kính thông thường sau đó được gia công trong lò tôi với nhiệt độ từ 600 – 700 độ C, thời gian tôi gia công trong lò tùy theo kính thước độ dày của các loại kính.

Với kích thước cánh cửa và các tấm vách được thiết kế theo địa hình và mỗi không gian của từng công trình, thông thường kích thước tấm cánh được thiết kế số đo 800 x 2200.

2/ Phụ kiện cửa kính: Bản lề sàn, tay lắm, khóa sàn, kẹp , kẹp L, đế sập……

  • Bản lề âm sàn: quan trọng nhất trong bộ cửa, thiếu đi bản lề sàn thi cả bộ cửa thiếu bản lề sàn bộ cửa trở lên vô nghĩa, là phần chịu lực chính, bản lề được chôn âm ở dưới đất
  • Tay nắm cửa kính:  với nhiều mẫu mã khác nhau, thông thường tay lắm có độ bền cao là loại tay lắm inox 304.
  • Kẹp trên, kẹp dưới và kẹp L kẹp giữa: với chức năng gắn kết các tấm nóc và vách kính thanh khuôn, và mặt hạt sử dụng inox
  • Khóa sàn: có tính năng chống trộm như các loại khóa khác trên thị trường tùy theo thiết kế, bộ cửa thủy lực có thể có hoặc không.
  • Đế sập nhôm: được làm bằng nhôm màu trắng, tăng tính thẩm mĩ cho bộ cửa sử dụng đế sập sẽ tránh được những lỗi kĩ thuật khi thi công đồng thời 

 

 

Trên đây là cấu tạo cũng như toàn bộ phụ kiện cần cấu tạo nên 1 bộ cửa kính cường lực cơ bản.Trên thực tế thì sẽ tùy thuộc vào mỗi loại cửa khác nhau thì sẽ lựa chọn độ dày kính và phụ kiện khác nhau theo mục đích sử dụng. 

Trọng lượng riêng của kính cường lực?

Trả lời

Chi tiết bảng trọng lượng riêng của kính cường lực? các loại 10mm, 12mm, khối lượng riêng , tải trọng và tỷ trọng của các loại kính cường lực hiện nay

 

Cửa kính bị xệ phải làm sao?

Trả lời

Trong quá trình sử dụng cửa thủy lực chúng ta sẽ có thể gặp nhiều sự cố một phần là do người tiêu dùng không biết cách sử dụng, một phần là do thói quen mở cửa của một số người. Và đa phần là mọi người đều thuận tay khi mở cửa hoặc có thói quen đẩy cửa về một phía. Hành động này khi lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ gây ra lệch cửa. Hôm nay Kính Bùi Phát sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh bản lề cửa thủy lực hết bị xệ, bị lệch cánh.

Sẽ có 2 cách chỉnh cửa kính không bị xệ mà bạn cần phải làm:

Cách 1 : Chỉnh kẹp góc trên để nâng cách cửa kính lên.

- Lấy lục nhỏ ấn chốt mở kẹp (như hình minh họa) để tháo nắp inox của bản lề.

- Lấy lục có kích thước phù hợp với ốc vít bản lề để nới lỏng kẹp kính và kính. Chú ý phải có người bắt tay nâng kính để giữ cho kính không bị va chạm với sàn nhà. Nếu không có tay nâng kính có thể để tay vào mép cánh mở để giữ vào điều chỉnh lên xuống.

- Nhấc từ từ vách kính lên sao cho vách kính không chạm sàn (lúc bị xệ) thì xiết chặt vít lại.

- Kiểm tra cửa còn bị xệ nữa không. Nếu vẫn chưa ưng ý có thể lặp lại các bước trên để chỉnh sửa.

Cách 2 : Chỉnh bản lề thủy lực để nâng cách cửa kính lên.

- Dùng tua vít 4 cạnh vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo ba con vít số 1 ra, Tháo nắp inox của bản lề kính cường lực ra.

- Dùng bộ vít lục giác để vặn lỏng con vít thứ 2 và con vít thứ 3 ra. Tiếp đó dùng cờ lê loại phù hợp vặn lỏng con ốc thứ 4.

- Dùng bộ vặn lục giác để xiết chặt con vít thứ 5 lại, chúng ta tiến hành xiết chặt từ từ và xem cửa còn bị kẹt nữa hay không. Nếu cửa đã được nâng lên và không bị kẹt nữa thì chúng ta giữ nguyên còn nếu vẫn bị kẹt thì phải xiết chặt cho tới khi được. Nếu cửa đã được nâng lên chúng ta sử dụng các công cụ để xiết chặt lại các con ốc theo thứ tự từ con số 4 đến con số 2.

- Bước cuối cùng là lau chùi bụi bẩn bên trong bản lề trước khi đóng nắp inox vào bề mặt của bản lề và tiến hành vặn lại 3 con ốc để cố định mặt inox và bản lề.

Cửa kính cách âm chống ồn được bao nhiêu %?

Trả lời

Thông thường không có 1 loại cửa nào chống ồn 100% cả, Đối với cửa kính thì nếu xét về độ chống ồn theo nhận định của tôi nó chỉ được khoảng 60%-70% thôi, Nhưng về những tính ưu việt của loại cửa này thì hầu như ai cũng biết rồi phải không ạ 

Có nên mua thanh lý cửa kính cường lực cũ đã qua sử dụng hay không?

Trả lời

Theo chúng tôi ( Bùi Phát Glass với hơn 10 năm kinh nghiệm): Khi bạn mua thanh lý cửa kính cường lực sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên. Hiện nay có nhiều mẫu mã, kích thước, chủng loại kính cường lực và phụ kiện kính cường lực. Có nhiều mức giá khác nhau tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Có nhiều lựa chọn cho bạn, vậy việc mua thanh lý cửa có thực sự là cần thiết không?

Rủi ro khi mua cửa kính cường lực thanh lý 

- Các bộ cửa kính cường lực đã được sử dụng qua năm tháng thì chất lượng cửa kính cường lực đã không còn được như ban đầu: tùy vào thời gian sử dụng nhanh hay lâu, chất lượng cửa kính cường lực đã giảm đi ít nhiều. Chưa kể để viêc tháo dỡ, vận chuyển đến nơi mới và lắp đặt là những nguyên nhân làm giảm chất lượng và giá trị sử dụng của cửa. Cửa bị hư hao và tính thẩm mỹ giảm đi. Sau một thời gian ngắn, cửa dễ gặp những sự cố hỏng hóc gây phiền toái và rắc rối cho người sử dụng

- Phụ kiện cửa kính đã qua sử dụng và tháo dỡ dễ gặp phải những hỏng hóc có thể bạn không nhìn thấy. Nếu như lúc mới lắp đặt, phụ kiện cửa kính cường lực sẽ có chất lượng tốt, tuy nhiên sau thời gian sử dụng, cộng thêm việc tháo dỡ và lắp đặt lại, sau đó 1 thời gian chúng có thể gặp những sự cố không mong muốn.

- Thiết kế cửa cũng như kích thước có thể không phải phù hợp nhất: Mỗi mẫu cửa khi lắp đặt đã được đo đạc trước kích thước, diện tích cũng như chọn mẫu cửa kính đẹp phù hợp nhất. Sau khi được đo đạc chính xác, kính được cắt và tôi cường nhiệt nên sau đó không thể gia công hoặc cắt mài được nữa. Việc bạn mua thanh lý cửa kính cường lực giống như việc mặc mượn một chiếc áo vậy. Nó chưa chắc đã là sự lựa chọn tốt nhất để tôn vinh những nét đẹp vốn có, và khắc phục những điểm còn chưa đẹp của bản thân.

- Tính thẩm mỹ giảm: điều này thì quá rõ ràng rồi, cửa thanh lý sẽ bị giảm đi tính thẩm mỹ dó quá trình sử dụng trước đó, cũng như những rủi ro khi vận chuyển và lắp đặt lần nữa.

Vậy thì làm sao để chọn được kính cường lực đẹp, có chất lượng tốt với giá thành rẻ. Bùi Phát giành 1 lời khuyên cho bạn rằng không nên mua thanh lý cửa kính cường lực. Bạn đọc phần trên có lẽ quá rõ ràng rồi.

Bạn vẫn có thắc mắc là nếu mua thanh lý cửa kính cường lực thì không nên. Vậy làm sao để chọn được kính cường lực đẹp, có chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Mách bạn nhé !!!!..........

Cửa kính cường lực chống trộm được không?

Trả lời

Quy trình bảo hành, bảo dưỡng của Bùi Phát như thế nào?

Trả lời

Rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường thường đưa ra những lời hứa hẹn về dịch vụ bảo hành nhanh chóng, kịp thời khi tư vấn bán hàng, nhưng có bao nhiêu công ty hành động được như lời họ đã nói? Việc không giữ đúng lời hứa khiến nhiều khách hàng bắt đầu hình thành nên sự nghi ngờ và ngại trao lòng tin trong quá trình lựa chọn thương hiệu.

Bùi Phát hiểu rằng đừng bao giờ hứa nhiều hơn bạn có thể thực hiện. Chính vì thế, chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình bảo hành bảo dưỡng đạt chuẩn, với từng bước cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp mình đã chọn. Để chứng thực được điều đó, quý khách hàng có thể tham khảo qua video dưới đây:

Quy trình đặt hàng sản phẩm cửa kính Bùi Phát

Trả lời
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
Tìm hiểu nhu cầu thực tế, tư vấn và giới thiệu các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng
Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình
Khảo sát hiện trạng theo thực tế tại công trình, Tư vấn kỹ thuật cũng như phương án lắp đặt chuẩn nhất
Bước 3: Báo giá thi công trọn gói
Cùng khách hàng thống nhất lại các hạng mục thi công và lên dự toán báo giá gửi khách hàng
Bước 4: Ký kết hợp đồng
Sau khi các thủ tục trên được hoàn tất, khách hàng đồng ý với báo giá trên, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công bao gồm báo giá và các điều khoản hợp đồng đã được bàn trước. Thu tiền đặt cọc (khách hàng đặt cọc 50% tổng giá trị của hợp đồng )
Bước 5: Sản xuất thi công lắp đặt
Triển khai sản xuất kính nhà máy theo quy trình chuẩn. Giao kính, thi công – lắp đặt kính tại công trình theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng (thông thường từ 3-5 ngày tùy vào khối lượng công trình)
Bước 6: Nghiệm thu bàn giao công trình
Các hạng mục thi công lắp đặt sẽ được bàn giao đúng theo ngày giờ ký kết trong hợp đồng. Mọi phát sinh và tiến độ công trình sẽ được thông báo trực tiếp với khách hàng. Nghiệm thu công trình và thanh quyết toán (bàn giao các giấy tờ liên quan)
Bước 7: Thanh lý HĐ bảo hành bảo trì
Sau khi nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục của công trình, khách hàng và đơn vị thi công sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho công trình theo định kỳ

Quy trình lắp đặt cửa kính tại Bùi Phát như thế nào?

Trả lời

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực

– Bước 1: Khảo sát thực tế tại công trình lắp đặt cửa kính.

– Bước 2: So đo được kiểm tra chính xác là khâu cự kỳ quan trọng với một bộ cửa kính cường lực.

– Bước 3: Lên bản vẽ chi tiết và đặt kính (thời gian đặt kính mất khoảng 3 ngày)

– Bước 4: Kiểm tra kính có đúng tiêu chuẩn không

– Bước 5: Đo vách kính lấy từ mép ngoài vách 0,3cm để chôn bản lề.

– Bước 6: Dọi chuẩn cùng độ vuông và độ phẳng của cửa để tránh vênh vặn cửa.

– Bước 7: Khi lắp phải thẳng, kiểm tra độ phẳng của kẹp, siết đều và siết chặt các ốc vít.

– Bước 8: Bơm keo hoàn thiện cửa

– Bước 9: Lau chùi vệ sinh sạch sẽ

– Bước 10: Bàn giao sản phẩm kính cho chủ đầu tư

Cửa Kính Bùi Phát trải qua quy trình sản xuất như thế nào?

Trả lời

Để có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm của một thương hiệu, khách hàng thường có nhu cầu tìm hiểu quy trình sản xuất của một bộ cửa kính cường lực sau khi đã hoàn thiện. Bởi con người luôn tò mò về mọi thứ, họ kiểm tra lại thông tin và tin rằng như vậy có thể đảm bảo lợi ích của bản thân.

Nhằm giúp khách hàng giải quyết được vấn đề này, Bùi Phát quyết định ” trình làng” đường đi của sản phẩm trong quy trình sản xuất cửa. Hãy theo dõi thông tin dưới đây và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0901960000  để nhận được những tư vấn đầy đủ nhất bạn nhé.

Quy trình sản xuất tại Bùi Phát:

Đang cập nhập...

Tại sao nên chọn Bùi Phát chứ không phải là những đơn vị thi công khác?

Trả lời

“Tại sao nên chọn Bùi Phát chứ không phải là những đơn vị thi công khác?”

Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng sẽ luôn đặt ra trước khi quyết định đến với chúng tôi.

Doanh nghiệp nào cũng cần có những yếu tố cơ bản để có thế tạo một chỗ đứng vững chắc trên nền kinh thế thị trường đầy rẫy sự cạnh tranh và đối thủ. Bùi Phát cũng vậy, nhưng chúng tôi có cách tạo nét cá tính riêng cho mình, “giàu có” ngay từ bên trong là điều mà Bùi Phát đang trau dồi từng ngày.

Công Ty Kính Cường Lực Bùi Phát là một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công Kính Cường Lực cho các công trình. Các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm: Cửa kính cường lực, cabin phòng tắm, cầu thang kính, vách kính cường lực, kính màu, cửa nhôm kính và các sản phẩm gương trang trí nghệ thuật và dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp đáp ứng toàn diện nhu cầu về cửa cho khách hàng. 

Với phương châm "kính đẹp cho mọi nhà" Bùi Phát mong muốn các ngôi nhà, biệt thự, tòa nhà từ nông thôn đến thành thị, từ Bắc - Nam với hệ thống showroom trưng bày đầy đủ mẫu mã tại 396 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến với Kính Bùi Phát, khách hàng được tư vấn miễn phí, chọn lựa được những sản phẩm tiêu chuẩn ưng ý.

"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất: Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất đến khách

TẠI SAO CHỌN BÙI PHÁT

 
 
 
ĐỀN TIỀN nếu sản phẩm bàn giao không đúng cam kết.

Trực tiếp thi công, không thông qua đơn vị trung gian, Đền tiền nếu kính cường lực và phụ kiện bàn giao không đúng cam kết

NHIỆT TÌNH đo đạc thực tế tư vấn, thiết kế trong ngày.

Xây dựng đội ngũ Kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn, bóc tác lên các bản vẽ 2D,3D cho khách hàng, các kỹ năng lắp đặt thi công công trình thành thạo.

BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 1 năm với bất cứ lý do gì

Bảo hành luôn là yếu tố “ chứng thực” cho chất lượng sản phẩm lâu dài và bền chắc. Bảo hành SIÊU TỐC trong 48h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

CHẮC CHẮN giá rẻ hơn tối thiểu 5% so với thị trường

Bạn cần biết giá sản phẩm hãy liên hệ Hotline của chúng tôi Bùi Phát sẽ báo giá sản phẩm trọn gói chi tiết, nhanh chóng chỉ trong 1 cuộc điện thoại

Các sản phẩm của chúng tôi đều niêm yết giá trên website, tuyệt đối không phát sinh, phụ thu thêm khoản phí nào khác ngoài báo giá .

CAM KẾT 100% các công trình đều lắp đặt Đúng lịch bàn giao

Tư vấn 24/7 (kể cả chủ nhật) trừ ngày lễ, tết. Sau khi đặt hàng 24h đến 05 ngày bạn đã có sản phẩm để sử dụng.

Để đánh giá một đơn vị thi công cửa kính tốt và hợp túi tiền?

Trả lời

Một đơn vị thi công cửa kính tốt sẽ được đánh giá ở mọi khía cạnh khác nhau như sản phẩm, con người về trình độ chuyên môn, doanh nghiệp có tư duy logic và bài bản về quy trình sản xuất, phục vụ khách hàng, các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sau lắp đặt,… Nếu sản phẩm không được sản xuất với chất lượng phù hợp, một công ty có thể không tồn tại và không nhận được lòng tin của khách hàng sẽ là điều tất yếu. Giải thích một cách đơn giản, giá trị đánh giá một doanh nghiệp tốt hay không là khi nó khiến khách hàng cảm thấy có ích.

Để chọn được công ty thi công cửa kính vừa ý mình nhất, hoàn thiện công trình tốt nhất thì khách hàng cần tham khảo qua một số kinh nghiệm cơ bản để lựa chọn dịch vụ thi công cửa kính tốt nhất. Chúng tôi đã chỉ ra một số điều cần lưu ý để khách hàng có cơ sở và dễ dàng trong việc đánh giá, hãy theo dõi những thông tin dưới đây hoặc gọi điện đến hotline: 0901960000 để nhận được những tư vấn trực tiếp bạn nhé.

1. Quy trình

Việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là quy trình làm việc của đơn vị bạn chọn thi công cửa kính cho công trình của mình. Bạn xem qua quy trình làm việc của họ thông quan website và sau đó đối sánh với các dịch vụ khác như tiếp nhận thông tin tư vấn, khảo sát trực tiếp tại công trình, tư vấn hạng mục, vật liệu thi công và lên dự toán chi phí, lên thiết kế chi tiết hạng mục & chốt chi phí, thi công & giám sát, bàn giao và bảo hành,… để có thể đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình. Đó là những điều cơ bản một đơn vị thi công sản phẩm và dịch vụ cần phải có. Quy trình thi công cửa kính nó cũng giống như một kế hoạch, có chi tiết kết cấu, thời gian, giá thành,… có quy trình trong tay thì bạn mới có thể giám sát được các hạng mục và công việc mà bên thi công thực hiện cho công trình của mình.

2. Chất lượng sản phẩm

Ở bước lựa chọn vật liệu thi công cửa kính cho công trình, nhìn đơn giản vậy nhưng công đoạn này cũng tốn kém khá nhiều thời gian và chi phí. Nếu bạn chọn sai đơn vị thi công thì coi như công trình hạng mục cửa kính của nhà bạn chắc chắn sẽ bị điểm trừ về cả tính mỹ thuật, độ bền và chi phí. Để chọn được vật liệu phù hợp, bạn nên tìm hiểu về vật liệu họ đang phân phối, hoặc đó là sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp được nhiều người tin dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm phải có những tiêu chuẩn được kiểm định về chất lượng, áp dụng máy móc hiện đại trong quy trình sản xuất.

3. Kinh nghiệm thi công

Để tránh “tiền mất tật mang” bạn nên yêu cầu đơn vị thi công cửa kính cung cấp hoặc bạn tự tìm hiểu sâu về những thông tin doanh nghiệp như hình ảnh, video các dự án đã thi công, các dự án đã hoàn thành, vật liệu thi công, họ có kinh nghiệm bao nhiêu năm trên thị trường, được đánh giá bởi khách hàng như thế nào.
Đặc biệt, việc đánh giá dựa trên khối lượng công trình, thời gian hoạt động của công ty, là công ty non trẻ hay lâu năm, nếu là công ty mới hoạt động sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm. Muốn biết công ty có kinh nghiệm hay không và hoạt động lâu hay chưa chúng ta chỉ cần nhìn vào số lượng công trình mà công ty đó đã thiết kế được đăng tải trên trang web của công ty. Nếu số lượng sản phẩm nhiều và đa dạng về kiến trúc thì đó là công ty đã có thâm niên trong ngành, một phần chiếm được lòng tin khách hàng.

4. Giá cả

Không phải đơn vị thi công cửa kính nào đưa cho bạn một bản dự toán thi công tiết kiệm chi phí sẽ là một nhà thầu thi công chất lượng hơn. Hiện nay, vì lợi ích kinh tế, không ít nhà thầu sẵn sàng bòn rút chất lượng công trình trong tính toán chi phí nguyên vật liệu, cũng như cung cấp vật liệu giá rẻ với giá tiền cao. Bùi Phát khuyên bạn không nên vì ham rẻ mà bỏ qua chất lượng, vì nếu lựa chọn sai đơn vị thi công cửa kính thì hiệu quả kinh tế đầu tư sẽ không còn đúng như mong muốn ban đầu.

5. Con người – cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, số lượng nhân viên cũng là điều quan trọng tiếp theo mà bạn cần để mắt đến khi đánh giá đơn vị thi công cửa kính. Một công ty uy tín và cung cấp những bộ cửa kính tốt luôn sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp trong mọi quy trình, bởi con người luôn là yếu tố hàng đầu tạo nên một doanh nghiệp tốt và sản phẩm chất lượng. Ngoài ra cơ sở vật chất cơ sở hạ tầng đảm bảo, đây là những yếu tố có thể đánh giá bên ngoài tạo niềm tin ban đầu.

Bùi Phát hiểu rằng sản phẩm tốt thì công ty phải tốt, để đáp ứng được những tiêu chí đó Bùi Phát tự tin là một doanh nghiệp cung cấp những bộ cửa kính tốt cho khách hàng, cam kết về chất lượng, có thể xóa tan nỗi lo cho gia chủ khi đang hoặc sẽ có ý định làm nhà. Nếu bạn còn chưa giải đáp được khuất mắc trong lòng thì hãy nhanh tay gọi điện đến số hotline: 0901960000 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Nên đầu tư bao nhiêu tiền vào cửa thì hợp lý?

Trả lời

Ở đời có 3 việc trọng đại mà các cụ ngày xưa hay nhắc với con cháu đó chính là tậu trâu – lấy vợ – làm nhà. Trong đó, việc làm nhà tuy đứng ở vị trí cuối cùng nhưng nó lại là tổng hợp của hai vấn đề trên, vì thế đối với người xưa, việc xây nhà có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, và cánh cửa là yếu tố đầu tiên mà mọi khách hàng xem xét khi tiến hành tạo dựng tổ ấm cho mình.

Nhưng gia chủ thường không biết có nên đầu tư nhiều vào bộ cửa hay không và đầu tư bao nhiêu thì hợp lý. Tiếp thu từ những góp ý và trăn trở của nhiều khách hàng trong suốt 6 năm vừa qua, Bùi Phát ra sức tiếp cận và mong muốn mang đến cho khách hàng câu trả lời hợp lý nhất.

Đầu tiên, khi quyết định xây một ngôi nhà, bạn cần phải hiểu rõ được các bộ phận cấu tạo chính của nhà để lên kế hoạch cho việc xây dựng, và thiết kế chúng một cách hoàn thiện và chính xác nhất.

Chúng ta có thể phân chia các bộ phận cấu tạo của ngôi nhà thành 4 phần chính bao gồm:
+ Các bộ phận thẳng đứng của nhà: Bao gồm móng, tường, cột, cửa,…
+ Các bộ phận nằm ngang của nhà: Gồm nền, sàn, mái,..
+ Hệ thống giao thông: hành lang, cầu thang,…
+ Một số các bộ phận cấu tạo khác bao gồm: Ban công, ô văng, hắt mái, máng nước,…

Mỗi một bộ phận đảm nhiệm một chức năng quan trọng khác nhau. Đặc biệt, phần nền móng, vách tường, chúng đảm bảo độ vững chắc và hầu như nâng đỡ toàn bộ ngôi nhà, nên đa phần mọi người có xu hướng tập trung vào nó quá nhiều mà bỏ quên đi những phần khác. Nhưng hệ chức năng này mang trạng thái “luôn đóng”, con người thì luôn có xu hướng “mở và đón nhận” từ ánh sáng, không khí đến con người… Bạn không thể nào xây một ngôi nhà bốn bề là tường vữa không lối ra vào, nó đi trái lại với quy luật tự nhiên từ xưa đến nay. Để mở ra và đón nhận, đồng thời đóng lại và tạo cảm giác an toàn, đó là lúc con người cần những bộ cửa.

Nhưng nhìn chung tất cả bộ phận cấu tạo của một ngôi nhà đều có liên quan đến cửa, dễ dàng nhận thấy rằng cửa xuất hiện ở khắp mọi nơi: cửa ngăn cách giữa hệ giao thông và các hệ phòng, cửa sổ nơi đón ánh sáng phòng ngủ, cửa gắn trên tường nhà, thậm chí là cửa xuất hiện trên hệ giao thông của ngôi nhà,… Khi đó con người phải hoặc sẽ đặt ra câu hỏi vậy cửa quan trọng như thế nào?

Quay ngược lại chức năng của bộ cửa:
– Là nơi ngăn cách các khoảng không gian sinh trong cùng một căn nhà, giữa ngôi nhà với môi trường xung quanh
– Bảo đảm sự an toàn cũng như sự riêng tư cho những người sinh sống trong căn nhà
– Bảo vệ và làm giảm sự tác động của thời tiết, nhiệt độ, mưa ẩm… đối với đồ đạc, nội thất trong căn nhà
– Giúp hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của mọi người trong căn nhà
– Bộ phận nhận được sự tác động và tiếp xúc từ con người nhiều nhất, điều đó tỷ lệ thuận với những hư hại xảy đến qua thời gian sử dụng.

Giả sử người sử dụng chẳng may chọn trúng những bộ cửa hàng giả, nhái của những đơn vị cửa thiếu uy tín, kém chất lượng, hoặc không chú trọng mà lựa chọn những bộ cửa giá rẻ thì qua một thời gian sử dụng, khách hàng sẽ gặp phải nhiều vấn đề nảy sinh như cửa hư hỏng, xệ cánh, co ngót, cong vênh,… bạn phải mất hàng tá tiền bạc, thời gian và công sức để “chữa lành” cho bộ cửa nhà mình, thậm chí phải thay mới. Thông thường để sở hữu một bộ cửa đảm bảo về chất lượng thì chi phí bạn cần bỏ ra sẽ chiếm khoảng 10% tổng chi phí xây dựng cho ngôi nhà.

Từ những thông tin hữu ích mà Bùi Phát trình bày ở trên mong rằng quý khách hàng hiểu rõ được tầm quan trọng của cửa và có cái nhìn chuẩn xác khi lựa chọn cho mình phương án đầu tư vào bộ cửa hợp lý trong kế hoạch tạo dựng tổ ấm cho gia đình. Nếu còn bất kì vướng mắc nào thì hãy nhanh tay gọi vào số hotline: 0901960000 để nhận được những tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên Bùi Phát

Xây nhà, Dự trù được chi phí cửa kính bao nhiêu phần trăm là hợp lý?

Trả lời

Bạn vẫn còn khá mơ hồ trong việc xác định chi phí làm cửa kính ?
Hay vẫn đang loay hoay tìm giải pháp hợp lý cho hầu bao của mình ?
Không phải ai cũng có cái nhìn cũng như đánh giá chính xác về một bộ cửa kính đạt chuẩn ngay cả trong thiết kế, chất lượng, khối lượng và đặc biệt là chi phí.


Theo tính toán của các chuyên gia trong ngành cửa kính thì trung bình khi một ngôi nhà sau khi hoàn thiện bộ cửa kính luôn chiếm 10% giá trị trong tổng thể. Đó là khi bạn chọn đúng thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng, hàng thật.

Ví dụ: Nếu gia đình bạn xây nhà 1 tỷ với khối lượng cửa kính từ 50-70m2 thì bạn sẽ mất khoảng 100 triệu cho tiền cửa kính.

Nhưng nếu gặp phải hàng nhái kém chất lượng đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, về cơ bản chúng ta sẽ chia khách hàng thành hai trường hợp chính:
+ Trường hợp thứ nhất là khi người sử dụng eo hẹp ở khía cạnh tài chính, chịu áp lực về chi phí đắt đỏ, một trong những lí do chính khiến họ phải “e ngại” và “tặc lưỡi” chọn những phương án vật liệu rẻ hơn để giảm bớt áp lực kinh tế cho gia đình.
+ Trường hợp thứ hai thì ngược lại, khách hàng là những người mong muốn dùng hàng chất lượng, hàng thật nhưng vì thiếu kỹ năng tìm kiếm và kiến thức nhất định về cửa kính dẫn đến việc gặp phải hàng giả, nhái, kém chất lượng, nhưng họ lại không biết hoặc không nhận ra điều đó cho đến khi sử dụng được một thời gian.

Điều đó dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực không chỉ về vấn đề lòng tin khách hàng mà còn trở thành vấn nạn hàng giả trên thị trường vật liệu xây dựng. Dù là thuộc trường hợp nào thì người chịu thiệt vẫn là khách hàng. Bạn thắc mắc vì sao ư? Dưới đây là câu trả lời:

Theo như kinh nghiệm và những thông tin từ đội nghiên cứu thị trường tại Bùi Phát, một bộ cửa kính hàng thật, chất lượng cao với hàng giả, nhái, kém chất lượng sẽ có giá chênh lệch lên đến 25%.

Ví dụ: Giả sử cũng với ngôi nhà 1 tỷ phía trên thì bạn đã thiệt hại từ 22 – 32 triệu trên một bộ cửa kính. Tổng số tiền mà bạn đã mất trên thực tế là từ 122 – 132 triệu, đó là chưa tính quá trình sử dụng sẽ xảy ra hư hại sau này, khách hàng sẽ mất thêm những chi phí sửa chữa hoặc thay thế trong tương lai.

Tổng hợp những dữ liệu đã phân tích, Bùi Phát nhận thấy rằng nếu xây dựng một ngôi nhà với bộ cửa kính tốt, chất lượng cao, bạn chỉ mất 10% trên tổng giá trị ngôi nhà, nhưng nếu gặp phải một bộ cửa kính giá, nhái, kém chất lượng thì con số đó sẽ lên đến 12% – 13%.

Vậy với tính toán mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng định lượng được chi phí hợp lý phải trả khi muốn làm cửa kính, khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn và lo lắng về câu hỏi đặt ra ban đầu. Nếu còn bất kì vướng mắt nào, hãy gọi ngay đến số hotline: 09101960000 để nhận được những tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Bùi Phát.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email