Tìm kiếm
Hạng mục thi công  Cầu thang kính

Cầu thang xương cá kính

Có nhiều khách hàng đang có ý định sử dụng nhưng chưa biết cầu thang xương cá kính giá bao nhiêu? Vậy, Cầu thang Bùi Phát sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Với một số mẫu Cầu thang xương cá, cầu thang tiết kiệm không gian của Kính Bùi Phát dưới đây, bạn có thể tham khảo để sử dụng cho không gian nhỏ đồng thời vẫn tạo nên những điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà

Cầu thang xương sắt luôn được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư khi thiết kế và thi công các công trình nhà ở và khu nghỉ dưỡng đẹp, ấn tượng hướng tới thiên nhiên.

So sánh sự khác biệt cầu thang xương cá kính với các loại khác

Sau đây Kính Bùi Phát mời các bạn cùng tìm hiều các mẫu cầu thang xương cá kính hiện đại có gì giống và khác biệt so với các loại cầu thang chúng ta đã từng biết nhé!

Với những ngôi nhà nhỏ, việc thiết kế Cầu thang gia chủ cần tính toán để đảm bảo an toàn cho người sử dụng đồng thời không chiếm mất nhiều diện tích không gian chung mà vẫn đẹp, hiện đại.

Những chiếc cầu thang bê tông hay bằng sắt thẳng rập khuôn đã lỗi thời, những ngôi nhà hiện đại cần một thiết kế cầu thang hiện đại mới lạ vì thế mẫu cầu thang xương cá kính ra đời.

Cấu tạo cầu thang xương cá kính có gì đặc biệt?

Cầu thang xương cá kính có cấu tạo độc đáo mới mẻ và vô cùng ấn tượng với người sử dụng, là giải pháp hiệu quả, hợp lý cho không gian hiện đại và sang trọng của nhà phố hay biệt thự.

Kết cấu cầu thang xương cá kính gồm có:

Khung cầu thang

Phần khung cầu thang xương sắt được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn như :

+ Khung sắt I, I150,I100,...

+ Khung sắt hộp như sắt hộp 100mmx 100mm,

+ Khung sắt hộp 50mm x 100mm,

+ Hoặc khung sắt v, u, H,...

Phần khung xương chính chạy dọc theo cầu thang: với tác dụng chịu lực chính cho toàn bộ cầu thang, phần này được làm dày dặn và sơn chống rỉ hai lớp và đươc cấy đâm vào dầm chịu lực. Do đó, cầu thang không bị rung lắc khi có người di chuyển.

Liên kết giữa khung xương cá và dầm nên sử dụng mặt bích dày ít nhất 8mm sẽ đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối, Kính Bùi Phát khuyên nên cấy dâu sắt vào dầm sẽ tốt hơn nhiều so với sử dụng bulong sắt, nờ sắt.

Phần bậc thang :

Bậc cầu thang rất dạng về chất liệu để khách hàng có thể có nhiều sự  lựa chọn như gỗ lim nam phi, gỗ gõ đỏ, gỗ tần bì ,gỗ lim công gô, gỗ dâu, lim ô can, gỗ gõ pachi,...hoặc để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể lựa chọn tôn nhám 3ly gấp mép, hay gỗ ép công nghiệp,..

Bậc gỗ cầu thang được đỡ bằng sắt tấm có độ dày 6mm. Mặt bích đỡ bậc được sơn chống rỉ và hoàn thiện một nước sơn màu. Các mặt bích đỡ bậc có đọ rộng bằng 2/3 so với bậc gỗ cầu thang là đảm bảo tiêu chuẩn.

Bậc gỗ được cố định bằng cách bắt các vít ngược. Để tạo êm cho bậc cầu thang xương cá kính người ta có thể lựa chọn keo silicon dải một lớp dưới bậc gỗ.

Phần lan can tay vịn:

có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, như cầu thang kính tay vịn gỗ, lan can tay vịn săt, lan can tay vịn inox, lan can cáp.

Lưu ý: Với kinh nghiệm của chúng tôi thì cầu thang xương sắt nên kết hợp với tay vịn gỗ phần chân tiện săt hoặc kính sẽ giúp cho bộ cầu thang trở nên sang trọng và ấn tượng vô cùng.

Cầu thang xương cá kính

Hình ảnh cầu thang xương cá kính

Phân loại cầu thang xương cá kính

Phận loại dựa vào kết cấu

Cầu thang xương cá kính được chia ra làm hai loại như sau:

Cầu thang xương cá kính đơn là loại cầu thang xương cá kính có một thân chính giữa làm bằng sắt hộp 100mm x 100mm hoặc bằng săt i150.....Loại cầu thang này được nhiều khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà hẹp cần lấy ánh sáng và không gian,...

Cầu thang xương cá kính kép là loại cầu thang có 2 xương đỡ thay vì một xương như thông thường. Kết cấu khung kép như vậy để tăng độ cứng cáp và chống rung cho cầu thang. Tuy nhiên để làm được cầu thang xương cá kính kép nhà phải rộng rãi, cầu thang luôn phải lớn hơn một mét thì làm lên mới phù hợp và hài hòa.

Phân loại dựa vào vật liệu

Dựa theo vật liệu cầu thang xương cá kính được chia làm 3 loại:

Cầu thang xương cá kính dạng hộp,: chất liệu hộp được làm xương phổ biến nhất là hộp 100mm x 100mm, hộp 50mm x 100mm,......độ dày hộp thông thường dày 2,5mm, 3mm,...

Cầu thang xương cá kính làm bằng sắt tấm,: chạy song song hai bên..Loai cầu thang xương cá kính này có ưu điểm chắc chắn và an toàn, tuy nhiên thi công khó khăn phức tạp hơn nhiều vì nặng và cần nhiều nhân công. Loại cầu thang xương cá kính làm bằng sắt tấm thường dúng làm cầu thang xương cá kính kép bản mã. sắt tấm dùng làm loại này có độ dày 5mm. 6mm, 8mm, 10mm, 12mm,..

Cầu thang xương cá kính làm bằng sắt hộp kết hợp ống tròn ( cầu thang  xương cá hộp ). Mẫu cầu thang trông rất khác lạ tạo điểm nhấn tốt, mới mẻ cho ngôi nhà. Mẫu cầu thang xương cá kính hộp này chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho những căn nhà có diện tích nhỏ.

Cách phân loại phổ biến nhất được sử dụng để phân loại cầu thang xương cá kính là dựa vào đặc điểm nổi bật của khung xương cá kết hợp  cách làm cầu thang xương cá, câu thang xương cá thành các loại sau:

Cầu thang xương cá kính hộp + đơn hoặc đôi

Cầu thang xương cá kính i + đơn hoặc đôi

Cầu thang xương cá kính thép bản mã

Cầu thang xương cá kính ziczac

Cầu thang xương cá kính xoáy

Cầu thang xương cá kính có giá như thế nào ?

Cầu thang xương cá kính rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Mỗi một loại cầu thang xương cá kính có kết cấu, một yêu cầu riêng biệt theo yêu cầu của gia chủ. Chính vì lẽ đó giá cầu thang xương cá kính cũng rất đa dạng . Để biết chính xác cầu thang xương cá kính có giá như nào thì chúng tôi sẽ phải khảo sát hiện trạng thực tế. tư vấn báo giá một cách cụ thể nhất

Giá của cầu thang xương cá kính còn phụ thuộc vào tùy từng chất liệu, kiểu dáng vì vậy giá của chúng có sự chênh lệch nhưng ko đáng kể. Đầu tiên chúng ta cần biết được cầu thang xương cá kính gồm những loại nào?

1/ Cầu thang xương cá đơn:

cầu thang xương cá đơn

Tìm hiểu: Bậc cầu thang bằng kính và những lưu ý khi sử dụng để làm lối lên cho ngôi nhà mình

Cầu thang xương cá kính đơn: Kết cấu chịu lực ở giữa là loại sắt hộp với kích thước 100×100 dày 2,5mm hoặc 3mm được sơn chống rỉ và sơn màu hoàn thiện, dầm chính liên kết với tường là vít nở có giá khoảng từ 1.350.000vnđ đến 1.600.000vnđ/ 1 mét dài.

2/ Cầu thang xương cá đôi:

cầu thang xương cá đôi

Cầu thang xương cá kính đôi: Kết cấu chịu lực ở giữa là 2 trục sắt hộp với kích 60×120 dày 2,5mm hoặc 3mm được sơn chống rỉ và sơn màu hoàn thiện, dầm chính liên kết với tường là vít nở có giá dao động từ 1.800.000vnđ đến 2.500.000vnđ/ 1 mét dài.

3/ Cầu thang xương cá I, V, Y:

cầu thang xương cá I

cầu thang xương cá I

Cầu thang xương cá kính I, V, Y được làm từ khung thép I, có thể một xương ở giữa hoặc hai xương hai bên có giá dao động từ 1.900.000vnđ đến 2.400.000vnđ/ 1 mét dài. Mẫu thang này thường được sử dụng cho nhà xưởng, văn phòng với diện tích tương đối rộng.

Xem ngay bảng Tổng hợp các báo Giá cầu thang kính cường lực các loại cập nhật mới nhất tháng cuối năm 2024.

Hướng dẫn quy trình là cầu thang kính xương cá

Để có được một sản phẩm cầu thang xương cá hoàn hảo thì chúng ta cần tuân thủ tuyệt đối theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn vật liệu làm cầu thang

Để có được chiếc cầu thang chắc chắn chúng tôi khuyên các bạn hãy lựa chọn những chất liệu tốt nhất để đạt được độ bền cao nhất. Thêm một chút chí phí nhưng đổi lại chúng ta được một sản phẩm chất lượng. Thế nên các cụ nhà ta mới có câu “ Tiền nào của ấy “ phải không ạ ?

Bước 2: Lắp đặt phần khung xương

Đây là bước quan trọng bởi nó quyết định độ chắc chắn của sản phẩm. Chính vì vậy chúng ta phải đo đạc đánh dấu kĩ càng trước khi thực hiện lắp đặt. Lưu ý các mối hàn phải kĩ và đảm bảo thẩm mỹ.

Bước 3: Lắp đặt phần bậc thang

Dựa vào chiều cao của thang mà chúng ta chia khẩu độ giữa các bậc sao cho hợp lí .Đầu tiên các bạn phải bắt mặt bích đỡ bậc, chúng được liên kết với phần xương bằng các mối hàn. Tiếp sau đó là phần mặt bậc và cuối cùng là phần là chúng ta dùng vít kết nối chúng lại với nhau.Một lần nữa chúng ta phải chú ý lắp đặt sao cho đảm bảo thẩm mỹ nhé.

Bước 4: Kiểm tra và vệ sinh

Trong quá trình lắp đặt chắc chắn sẽ có những lỗi nhỏ phát sinh. Chính vì thế trước khi vệ sinh các bạn cần kiểm tra lại toàn bộ cầu thang để khắc phục nếu có lỗi xảy ra. Điều này giúp cho cầu thang có độ bền tốt hơn và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

>> Không chỉ làm nối lên trong ngôi nhà mà kính cường lực cầu thang còn được lắp cho các vị trí ngoài ban công: Xem chi tiết các mẫu Lan can kính ban công đẹp nhất tại đây

Đơn vị thi công cầu thang xương cá kính uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Kính Bùi Phát tự hào là đơn vị thi công cầu thang xương cá kính uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, có trách nhiệm, tâm huyết với công việc.

Đặc biệt một người quản lý nghiêm khắc, kĩ tính với từng sản phẩm được sản xuất do đó chúng tôi có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế thi công cao cấp

Chúng tôi luôn luôn coi trọng khách hàng, và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 Chính sách bảo hành dài hạn, luôn cam kết các sản phẩm chính hãng

Đội ngũ kinh doanh,kĩ thuật tư vấn nhiệt tình phục vụ 24/7

 Ưu đãi 3% đối với những đơn hàng trên 50 triệu đồng

 Với năng lực của mình chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn luôn là thượng đế và được đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất.

Tổng hợp một số mẫu cầu thang xương cá kính nhà phố đẹp mà bạn nên biết.

Mẫu cầu thang xương cá kính hộp đơn đẹp giá rẻ cho biệt thự nghỉ dưỡng

Mẫu cầu thang xương cá kính hôp đơn 18 là một mẫu cầu thang xương cá kính đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, chắc chắn. Khung xương sắt hộp 100mm x 100mm dày 2.5mm đảm bảo sự chắc chắn. Phần bậc làm bằng gỗ sồi nga sáng đẹp, kết hợp với lan can kính thẩm mĩ, tất cả tạo nên một bộ cầu thang hài hòa đẹp mắt.

Mẫu Cầu thang xương cá kính mặt bậc gỗ

Điểm đặc biệt của mẫu cầu thang xương cá kính đơn chính là phần bậc cầu thang. Ở đây, phần bậc không phải làm bằng gỗ như thông thường mà được làm bằng kính, một chất liệu mới được phổ biến cách đây vài năm. Kính làm cho không gian xung quanh khu vực cầu thang sáng và thoáng hơn, kính cũng là vật liệu thân thiện với thiên nhiên tất cả hợp lại tạo nên một bộ cầu thang ấn tượng, mang lại cảm giác mạnh cho người sử dụng nó

Mẫu Cầu thang xương cá kính đơn

Mẫu cầu thang xương cá kính đơn được làm bằng sắt hộp 100mmx 100mm, mặt bích nâng bậc dày 6mm. Bậc gỗ lim nam phi dày 30mm. Lan can cầu thang làm bằng inox 304 kết hợp tay vịn gỗ. Mẫu cầu thang xương cá kính đơn giá rẻ được cô Lan Hoàng mai lựa chọn cho ngôi nhà mình. Mẫu cầu thang này nhỏ xinh, thi công lắp ráp nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 3 ngày, chi phí hợp lý.

Mẫu Cầu thang xương cá kính hộp đơn cao cấp cho penhouse

Mẫu Cầu thang xương cá kính hộp cao cấp cho biệt thự nhà vườn

Mẫu Cầu thang xương cá kính đơn hiện đại kết hợp dây cáp độc đáo

Mẫu Cầu  thang xương cá hộp đơn to gây ấn tượng mạnh mẽ

Mẫu Cầu thang xương cá kính i đơn đẹp giá rẻ cho nhà hàng mà bạn nên biết

Mẫu Cầu thang xương cá kính i đẹp ấn tượng cho căn hộ mang phong cách châu âu

Mẫu cầu thang xương cá kính hộp kép đẹp giá rẻ cho nhà rộng

Đối với ngôi nhà có không gian rộng, cầu thang cũng rộng trên 1m thì mẫu cầu thang xương cá kính hộp kép là sự lựa chọn lý tưởng cùng với đó là chi phí rẻ bằng nửa so với cầu thang xương cá kính bản mã.

Mẫu Cầu thang xương cá kính hộp kép đơn giản cho không gian mở

Mẫu cầu thang xương cá kính đẹp cho không gian mở

Mẫu Cầu thang xương cá kính hộp kép phong cách hiện đại

Mẫu cầu thang xương cá kính đẹp cho không gian hiện dại

Mẫu  Cầu thang xương cá kính I kép dành cho biệt thự nghỉ dưỡng

Mẫu cầu thang xương cá kính i kép cực kì bền vững, Mẫu cầu thang này bền bỉ theo thơi gian và đạt tính thẩm mỹ cao. Cầu thang xương cá kính i kép có thể được dùng đặt ngoài trời, trung tâm thương mại.

Một mẫu cầu thang vừa mềm mại lại vô cùng chắc chắn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Là cầu nối giữa các tầng cầu thang, vừa mang lại sự thông thoáng của ngôi nhà. mẫu cầu thang xương cá kính này là sự lựa chọn hoàn hảo cho biệt thự liền kề. 

Mẫu  Cầu thang xương cá kính kép zic zac cho biệt thự

Đây là mẫu cầu thang sắt xương cá đẹp ấn tương mà bạn không thể bỏ qua. Mẫu cầu thang xương cá kính này mang lại vẻ đẹp thông thoáng và  nhẹ nhàng hài hòa với nội thất trong căn nhà.

>>> Tổng hợp các mẫu Cầu thang inox tay vịn gỗ kèm báo giá chi tiết mới nhất (Cuối năm 2024)

Các tìm kiếm liên quan đến Cầu thang xương cá kính

Bản vẽ cầu thang xương cá

Kích thước cầu thang xương cá

Mẫu cầu thang xương cá bằng sắt

Giá cầu thang xương cá bằng sắt

Giá cầu thang sắt xương cá TPHCM

Cách chia cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá sắt

Cầu thang xương cá be tông

Cách đóng cầu thang xương cá

Cầu thang xương cá TpHCM

Cầu thang chữ C

Cầu thang chữ C

Mẫu cầu thang chữ C được thiết kế dướ dạng cầu thang uốn lượn thẳng được biến tấu trong quá trình thi công, bởi chúng có một đường uốn lượn để tạo thành hình chữ C rõ nét.
Xem chi tiết 
Cầu thang chữ U

Cầu thang chữ U

Cầu thang chữ U là kiểu cầu thang đặc biệt thích hợp với các dạng ống, nhà phố, nhà có chiều rộng nhỏ hiện nay.
Xem chi tiết 
Cầu thang chữ L

Cầu thang chữ L

Mẫu Cầu thang chữ L tuy có thiết kế đơn giản nhưng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đây là dạng cầu thang đặc biệt thích hợp cho nhà rộng có 1-2 tầng.
Xem chi tiết 
Cầu thang kính tay vịn nhựa

Cầu thang kính tay vịn nhựa

Sự kết hợp cầu thang kính với những tay vịn nhựa không chỉ là điểm nhấn mà còn tạo sự chắc chắn. Tay vịn nhựa vân gỗ hoặc đơn màu,tròn,elip hoặc móng ngựa 6cm. Cầu thang kính tay vịn nhựa được làm từ nhựa PVC đặc cứng nhưng mang lại độ dẻo dai tự nhiên.  
Xem chi tiết 
Cầu thang kính gỗ sồi

Cầu thang kính gỗ sồi

Cầu thang kính gỗ sồi tự nhiên, vân đẹp, khối lượng nhẹ tạo nên sự hoàn mỹ, mang đến không gian vô cùng lấp lánh và sáng sủa cho ngôi nhà.
Xem chi tiết 
Cầu thang kính trụ lửng

Cầu thang kính trụ lửng

Sau đây là 99+ mẫu cầu thang kính chân lửng đẹp nhất tại Hà Nội được Cầu thang kính Bùi Phát tổng hợp lại, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu cầu thang ưng ý.
Xem chi tiết 
Cầu thang kính inox

Cầu thang kính inox

Kính Bùi Phát xin giới thiếu đến các bạn mẫu sản phẩm cầu thang kính tay vịn inox sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nhà hiện nay, các bạn cùng theo dõi nhé.
Xem chi tiết 
Lan can kính âm sàn

Lan can kính âm sàn

Lan can kính ban công dùng U inox âm sàn với thiết đơn giản nhất về hình thức, tiết kiệm nhất, đỡ tốn chi phí nhất trong các mẫu lan can kính ban công.
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email