Hotline: 090 196 0000
  • cửa kính
Hạng mục thi công  Cửa kính cường lực

Sửa cửa kính cường lực

Nhận sửa chữa cửa kính cường lực tại Hà Nội các lỗi: cửa thủy lực bị xệ, bị kẹt cánh, chảy dầu bản lề, thay bản lề...nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, GỌI LÀ CÓ sau 24h

Trong quá trình lắp đặt bạn không tuân thủ đúng quy tắc hoặc trong quá trình sử dụng lâu ngày, bạn thường gặp các lỗi hư như: không đóng mở được, cửa bị sệ, phát ra tiếng kêu, xuất hiện khe hở lớn,...Xem ngay tổng hợp tất cả các lỗi thường gặp và các cách sửa chữa cửa kính cường lực ngay tại nhà nhanh chóng nhất nhé.

Hiện nay, Việc cần Bảo trì, bảo dưỡng, Sửa cửa kính là điều không thể tránh khỏi sau khi được sử dụng nhiều năm. Do ngoại cảnh tác động sẽ không tránh khỏi các hư hỏng do cửa bị xộc xệch. co giãn, xệ, kẹt, kêu, rung, lắc, rỉ dầu, cửa đẩy bị nặng. Không đóng mở được do 2 cánh chạm vào nhau hoặc vào khung bao cửa kính…

Các lỗi thường gặp và cách sửa chữa cửa kính cường lực nhanh nhất:

icon chỉ tayKính bị vỡ

 

icon chỉ tayCánh cửa bị xệ

 

icon chỉ tayTrôi hành trình

 

icon chỉ tayTốc độ đóng mở rất nhanh không kiểm soát được

 

icon chỉ tayĐóng mở cửa gây tiếng động

 

icon chỉ taySửa chữa cửa xộc xệch,

 

icon chỉ tayCánh giãn

 

icon chỉ tayCửa đẩy bị nặng

 

icon chỉ tayTay nắm cửa bị gãy

 

icon chỉ tayHỏng khóa cửa…

 

icon chỉ tayVỡ kẹp kính dưới

 

icon chỉ tayBản lề bị hỏng

 

icon chỉ tayBản lề thủy lực bị xì dầu, gỉ sét dầu loang 

 

icon chỉ tayBản lề bị hư làm cửa dập mạnh khi đóng mở. 

 

icon chỉ tayKhóa cửa bị mất chìa

 

icon chỉ tayKhóa cửa bị gãy chìa

 

icon chỉ tayKhóa cửa bị kẹt

 

icon chỉ tayKhóa cửa bị khô dầu

 

icon chỉ tayKhóa cửa bị ố, gỉ sau thời gian dài hoạt động

 

icon chỉ tayThay khóa mới…

 

Sửa chữa cửa kính cường lực tại Hà Nội

 

CHI TIẾT TỪNG LỖI

1. Lỗi cửa kính không đóng được 

- Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng, lượng dầu bị tắc, bị khô dầu hoặc trong quá trình lắp đặt con ốc điều chỉnh đóng mở đã bị vặn quá chặt.

- Cách sửa chữa: tra thêm dầu vào bản lề hoặc bạn chỉ cần vặn ốc điều chỉnh theo chiều ngược kim đồng hồ để điều chỉnh lại độ chặt phù hợp cho ốc.

2. Lỗi khi đóng mở cửa không thể về đúng vị trí ban đầu 

- Nguyên nhân: do trong quá trình đóng (mở) cửa, bạn đã đẩy quá góc tối đa cho phép của bản lề làm cho tấm chắn trong ruột bản lề bị gãy nên cửa không thể vào đúng vị trí cũ mà bị lệch vào trong hoặc ra ngoài.

- Cách sửa chữa: Khi cửa kính cường lực gặp lỗi này thì chỉ còn cách duy nhất là phải thay lại ruột bản lề mới.

Thợ sửa cửa kính

Hình ảnh thợ sửa cửa kính

3. Lỗi cửa kính mở ra quá nhanh hoặc quá chậm

- Nguyên nhân: do sự biến hóa tốc độ môi trường hoặc cũng có thể là do tốc độ cửa đã được điều chỉnh không đúng, dẫn đến việc khi đóng/ mở cửa không theo ý muốn và lực đẩy của người dùng.

- Cách sửa chữa: chúng ta chỉ cần điều chỉnh lại tốc độ của cửa thông qua hệ ốc vít và bản lề là được.

>> Chi tiết Hướng dẫn Cách lắp khóa cửa kính cường lực

4. Cửa kính cường lực bị sệ sát xuống mặt nền

- Nguyên nhân: trường hợp này xảy ra do nhiều nguyên nhân tác động: có thể trong quá trình lắp đặt, những nhân viên kỹ thuật lắp đặt không cẩn thật khiến ốc vít và bản lề không được xiết chặt, một thời gian sau khi sử dụng bị lỏng ra mà làm cửa bị xệ xuống.

Hoặc có thể do người sử dụng không thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng khi cửa gặp vấn đề, khi đóng/ mở cửa dùng lực quá mạnh, không đúng quy cách...gây ra những hỏng hóc và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa.

- Cách sửa chữa: Bạn nên lấy giấy carton cứng và dày để kê dưới chân cánh cửa bị xệ để khi căn chỉnh tránh hiện tượng vỡ kính do chúng bị tụt xuống bất ngờ, tiếp đó, tháo miếng ốp kẹp góc kính trên cánh cửa ra khỏi kẹp kính. 

Sau khi tháo xong, bạn sử dụng tua vít để chỉnh ốc bên trong kẹp kính, vặn theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng nó ra. Nâng mạnh cánh cửa lên hết cỡ rồi vặn lại theo ngược chiều kim đồng hồ để cố định cửa là bạn đã hoàn thành.

Nếu do bản lề bị lệch, bạn có thể sửa cửa kính cường lực bị sệ bằng cách rất đơn giản:  bạn chỉ cần tháo vít trên bản lề ra, tháo nắp inox của bản lề rồi cố định lại ốc vít là xong.

5. Khe hở phía trên quá lớn, trong khi khe hở phía dưới lại quá nhỏ

- Nguyên nhân: Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này

Cửa bị hạ xuống so với vị trí ban đầu.

Trục bản lề sàn bị mài mòn do quá trình sử dụng.

Kẹp kính ghép lệch hoặc gốc kính bị lồi ra khỏi kẹp kính.

Bản lề cửa bị chôn dưới đất quá lâu.

- Cách sửa chữa: Tùy thuộc vào nguyên nhân sẽ có các cách khắc phục phù hợp và hiệu quả. Bạn có thể thay ruột bản lề mới hoặc lắp lại kẹp kính để đảm bảo viền kẹp thẳng hàng với 2 mặt góc của kính. Nếu bản lề cửa bị chôn dưới đất quá lâu, nên lắp lại bản lề sàn của cửa.

6. Cửa phát ra tiếng kêu và bị dừng tại góc 90 độ

- Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới cửa kính cường lực bị lỗi này

Trong quá trình lắp đặt đã không cân chỉnh đường trục chuẩn xác

Kẹp kính chưa hoàn toàn khớp với trục bản lề cửa

Bị chênh lệch giưã đường trục ngang của bản lề với mặt bản lề

Lắp các bộ phận không đồng bộ, cẩu thả.

Sử dụng bộ phụ kiện không đồng bộ

- Cách khắc phục: Chúng ta cần vặn lỏng một nửa ốc cố định của kẹp dưới, chú ý chỉ vặn ra một nửa, không vặn hết. Sau đó đóng mở nhiều lần để cốt lõm của kẹp ôm sát trục bản lề âm sàn. Nếu trường hợp trục trọng tâm bị lệch quá nhiều thì nên điều chỉnh lại độ thẳng của phương đứng, nếu nguyên nhân là do kẹp kính thì nên thay, gắn, căn chỉnh lại kẹp kính hoặc thay lại kẹp kính đồng bộ với bản lề sàn.

7. Cửa kính cường lực bị trôi hành trình cửa

- Nguyên nhân: Khi sử dụng trong một thời gian dài mà cửa kính cường lực không được kiểm tra thường xuyên sẽ xuất hiện một số hiện tượng: cạn dầu, dò dầu, bản lề cửa kính bị hoen gỉ,... dẫn tới khả năng kéo và giữ cửa bị yếu hơn. Do đó sẽ khiến cửa kính bị trôi hành trình cửa

- Cách sửa chữa: Điều chỉnh dầu của bản lề kính cường lực, thay thế các ốc vít đã bị hoen gỉ, điều chỉnh vị trí bản lề sàn bằng cách tháo nắp inox bản lề ra và điều chỉnh bản lề về vị trí của nó, đồng thời phải cố định lại các ốc vít cố định bản lề. 

8. Hỏng bản lề thủy lực

- Nguyên nhân:  Các nguyên nhân do bản lề sàn cửa kính

Bản lề thủy lực bị xì dầu, gỉ sét dầu loang ra nền đóng bụi khó vệ sinh. Bản lề bị hư làm cửa dập mạnh khi đóng mở. Lỗi này do hệ thống đẩy thủy lực bị chỉnh sai lệch làm giảm lực hãm khi cửa tự đóng, rất nguy hiểm cho trẻ em

Bản lề bị hỏng: Khi bản lề bị ra dầu và kèm theo đó là tốc độ đóng – mở cửa không thể điều chỉnh theo ý muốn. Điều này là vô cùng nguy hiểm vì cửa thủy lực rất nặng, khi không kiểm soát được tốc độ cửa sẽ có thể gây ra va đập hoặc có thể bị rơi cánh cửa gây nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng. Do đó, chúng ta cần phải sửa bản lề sàn một cách kịp thời.

Bản lề bị hoen rỉ: Khi sử dụng bản lề trong thời gian dài không tránh khỏi hiện tượng bị rỉ sét do tác động của ngoại cảnh cũng như thời tiết. Vì vậy bạn cần phải thay thế, sửa bản lề thủy lực ngay lập tức.

Bản lề kém chất lượng: Việc sử dụng bản lề cửa thủy lực kém chất lượng là vô cùng nguy hiểm. Khi đó bạn cần phải thay thế ngay lập tức. Bạn hãy liên hệ để được thay thế, sửa bản lề thủy lực một cách nhanh nhất.

Bản lề không đúng tải trọng: Bản lề cửa thủy lực được chia thành nhiều model khác nhau phù hợp với từng tải trọng cửa khác nhau. Nếu không thay thế, sửa bản lề cửa kính kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như gãy bản lề, sập cánh cửa.

- Cách sửa chữa: Đối với từng trường hợp hỏng bản lề cửa thủy lực sẽ có một phương án sửa chữa cụ thể và tốt nhất. Về cơ bản, chúng tôi sẽ căn cứ vào mức độ hỏng hóc của bản lề để đưa ra 3 phương án sửa bản lề cửa thủy lực như sau:

 * Phương án 1: Sửa bản lề thủy lực bằng cách thay thế bản lề mới

 * Phương án 2: Sửa bản lề thủy lực bằng cách chỉnh dầu bản lề thủy lực

 * Phương án 3: Sửa bản lề thủy lực bằng cách cân chỉnh lại bản lề

*Lưu ý: Một số đơn vị báo giá sửa cửa kính thay phụ kiện giá rất rẻ mà chưa đến kiểm tra trực tiếp. Bạn nên lưu ý gặp phải phụ kiện nhái, kém chất lượng hoặc bên sửa cửa không bảo hành bạn nhé

9. Hỏng kẹp kính

Các phụ kiện kẹp chữ L, kẹp trên dưới, khóa cửa lâu năm bị gỉ sét, hư hại nghiêm trọng

10. Ổ khóa bị hư

Ổ khóa cửa kính bị hư, không thể khóa cửa

11. Tay nắm cửa bị gỉ sét xộc xệch

Tay nắm cửa kính bị gỉ sét, lỏng ốc xộc xệch và khó cầm nắm chắc chắn

12. Cánh cửa kính bị xệ và cấn vào nền

Lỗi này nếu không nhận thức được mà mở cửa với lực mạnh làm vết cấn mạnh thì có thể ngay lập tức làm nứt, nổ vỡ tấm kính cửa, rất nguy hiểm

Lưu ý quan trọng:

- Phụ kiện cửa phát ra tiếng kêu cọc cạch, xộc xệch khó chịu. Đây là dấu hiệu ban đầu của những lỗi hư lớn hơn. Nếu bạn không khắc phục sớm thì sẽ tốn thêm chi phí

- Hầu như tất cả mọi lỗi hư cửa đều có khả năng nổ vỡ gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em

- Thay vì tự sửa cửa thiếu các dụng cụ chuyên biệt và hiểu biết về cửa. Bạn nên gọi đơn vị sửa chuyên nghiệp tới, chi phí không bao nhiêu nhưng đem lại an toàn cho gia đình, cơ quan của bạn

Một số cách tự sửa cửa kính khi bị hư

Sau đây là một số lỗi hư cửa kính mà bạn có thể tự sửa chữa tại nhà. Bạn hãy theo dõi thật kỹ nhé

- Bản lề thủy lực bị tắc dầu, khô dầu phát ra tiếng kêu khó chịu: bạn mở tấm inox ốp bản lề, tra thêm dầu chuyên dụng. Sau đó thao tác mở đóng cửa để dầu bôi trơn hệ thống thủy lực

- Cửa mở quá chậm hoặc quá nhanh do hư bộ hãm thủy lực: bạn mở tấm inox phía trên bản lề, điều chỉnh lại tốc độ hãm thủy lực và kiểm tra thử cửa đã đóng mở đều hay chưa. Sau đó cẩn thận lắp lại tấm inox để tránh nước & bụi lọt vào bên trong

>> Xem ngay hướng dẫn cách chỉnh cửa kính thủy lực bị xệ nhanh nhất

Quy trình sửa chữa cửa kính tại Hà Nội của chúng tôi

Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cửa kính

Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.

Thợ sửa chữa cửa kính sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng ngay lập tức và sẽ đến ngay địa chỉ khách hàng trong 15 - 20 phút kể từ khi nhận yêu cầu.

Bước 2 : Khảo sát công trình - báo giá sửa chữa

Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Đội ngũ thợ sửa cửa kính sẽ trao đổi với khách hàng về phương án sửa cửa và lựa chọn các loại phụ kiện thay thế phù hợp . Khi hai bên đã đạt được thỏa thận chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công sửa chữa

Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Bước 4: Hoàn thiện, bàn giao công trình sửa cửa kính

Sau khi đã thực hiện công việc, đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì chúng tôi xin giải quyết một cách triệt để cho quý khách mà không mất thêm phí.

Chế độ hậu mãi, bảo hành: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà hai bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc lắp đặt, sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục, giải quyết Quý khách liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách lắp cửa thủy lực và cách lắp cửa lùa kính cường lực từ chuyên gia chuẩn và chi tiết nhất.

Cam kết dịch vụ sửa chữa cửa kính tại Hà Nội, HCM

Icon tệp Đội Ngũ Nhân Viên Sẽ Đến Ngay Sau 20 - 30 phút. Quý Khác Không Phải Đợi!

 

Icon tệp Không chặt chém khách hàng. Sửa cửa kính đúng bảng giá của công ty niêm yết

 

Icon tệp Vật tư và nhân công của chúng tôi đều tận gốc, vật tư lấy trực tiếp từ nhà máy nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí

 

Icon tệp Đội ngũ thợ kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, tay nghề cao, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc

 

Icon tệp Chế độ bảo hành 03 - 06 tháng

 

Địa chỉ sửa cửa kính tại Hà Nội

Tự hào là đơn vị sửa cửa kính tại nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình vui vẻ chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính tốt nhất Hà Nội.

Hơn 8 năm qua, Sửa Cửa Kính Bùi Phát đã sửa chữa & lắp đặt hơn 1000 công trình mỗi năm tại đây kỹ thuật của chúng tôi làm từ những công việc nhỏ nhất cho đến phức tạp nhất, không ngại việc khó. Với chúng tôi "Khách Hàng là thượng đế", được phục vụ quý khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển trong hơn 8 năm qua.

Cở sở 1: 296 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Cở sở 2: Số 56/4a, Khu phố 4, Tân Chánh Hiệp, Q12, HCM

>> Bùi Phát gửi đến bạn giá cửa kính cường lực phụ kiện. Đây là báo giá chi tiết đi kèm chính sách bảo hành và dịch vụ chất lượng nhất tại TpHCM & Hà Nội.

/* Video */ /* Product */ /*BreadcrumbList*/ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */
Cửa Kính Lùa 2 Cánh

Cửa Kính Lùa 2 Cánh

Cửa kính lùa thường được lắp dưới các dụng cửa kính lùa 2 cánh, cửa kính lùa 3 tấm, cửa kính lùa 4 tấm, cửa kính lùa 5 tấm, ….Nhưng để được sử dụng nhiều nhất vẫn là cửa kính lùa 2 cánh
Xem chi tiết 
Cửa kính lùa 1 cánh

Cửa kính lùa 1 cánh

Thi công cửa kính lùa 1 cánh các loại Cửa 1 cánh lùa phụ kiện phi 25, Cửa phụ kiện inox 10×30, Cửa bán tự động, Cửa lùa ray nhôm giá tốt, Khảo sát tư vấn tận nơi, Lắp đặt 24/7
Xem chi tiết 
Cửa kính phụ kiện vàng

Cửa kính phụ kiện vàng

Mạ vàng là một xu thế mới hiện nay. Các chi tiết mạ vàng mang đến không gian sang trọng, quý phái, vẻ đẹp thể hiện sự giàu có và “tay chơi” của chủ nhân. Bạn muốn làm bộ cửa có các chi tiết mạ vàng nhưng còn băn khoăn về giá cả và chất lượng mạ ra sao thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn.
Xem chi tiết 
Cửa kính cong

Cửa kính cong

Cửa kính uốn cong với giá thành khá cao nhưng với hệ cửa này thuộc diện cửa cao cấp, sang trọng cho mặt tiền giúp cho người quan sát một cảm giác dịu dàng, sang trọng, thanh lịch và êm ái.
Xem chi tiết 
Cửa kính bán tự động

Cửa kính bán tự động

Cửa bán tự động với khả năng chịu lực tốt. Mẫu cửa kính tỏ ra vững chắc trước mọi tác động của ngoại lực. Hoặc sức kéo mở của con ngườ
Xem chi tiết 
Cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa kính cường lực 4 cánh

Cửa kính cường lực 4 cánh giá bao nhiêu tiền 1m2?Kích thước cửa kính cường lực 4 cánh các loại mẫu cửa gỗ kính cường lực 4 cánh, cửa sắt kính 4 cánh...
Xem chi tiết 
Cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa kính cường lực 2 cánh

Thi công lắp đặt cửa kính cường lực 2 cánh giá tốt với nhiều mẫu thiết kế đẹp lựa chọn như bộ cửa kính lùa/trượt 2 cánh, cửa gỗ sắt kính 2 cánh...
Xem chi tiết 
Cửa kính cường lực 1 cánh

Cửa kính cường lực 1 cánh

Thông tin hữu ích về cửa kính cường lực 1 cánh giúp bạn chọn được loại cửa thủy lực 1 cánh hoặc cửa kính lùa 1 cánh giá rẻ chất lượng cho mình - Xem Ngay!
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email
/* Video */ /* Product */ /*BreadcrumbList*/ /* Local Business */ /* Person */ /* Website - Sitelinks Searchbox */ /* Tuyển dụng */