Cửa nhôm Việt Nhật

Tên sản phẩm: Cửa nhôm Việt Nhật

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

CỬA NHÔM VIỆT NHẬT LÀ GÌ

Cửa nhôm Việt Nhật được làm từ profile nhom dinh hinh Viet Nhat cách nhiệt kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, cửa nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao.
 Mẫu cửa nhôm Việt Nhật

 

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng cửa nhôm Việt Nhật


- Do đặc điểm cửa nhôm kính Việt Nhật vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.

Cửa nhôm Việt Nhật có thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt là loại vật liệu cao cấp dùng trong sản xuất cửa sổ, cửa đi, vách kính lớn. Hệ có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình và cầu cách nhiệt bằng vật liệu polymer ở giữa. Thêm vào đó, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm cách nhiệt. Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là tính chịu lực tốt.

- Sử dụng nguyên liệu hợp kim nhập 100% từ nước ngoài, không sử dụng nguyên liệu tái chế từ nhôm phế liệu. Với quy trình xử lý bề mặt theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sử dụng phương pháp Anod Hóa, phủ lớp ED bề mặt, đặc biệt với kim loại Niken để tạo màu cho sản phẩm làm cho sản phẩm  nhom kinh dep có chất lượng màu và độ bóng cao, chống ăn mòn không phai theo thời gian

Mẫu cửa nhôm Việt Nhật đẹp
 


Mẫu cửa nhôm Việt Nhật 

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:


NHÔM KÍNH BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH


XEM THÊM ►


 

Cua nhom he Viet Phap
Cua nhom xingfa nhap khau
Cua nhom gia go
Cua nhom cao cap

Cach lam cua nhom
- Bao gia cua nhom kinh
Cua nhom kinh cuong luc

Sản phẩm liên quan