Tìm kiếm
Hạng mục thi công  Cửa nhôm

Cửa chớp nhôm

Cửa chớp nhôm báo giá bao nhiêu tiền ? Các mẫu cửa chớp nhôm, cửa chớp lật nhôm kính sơn tĩnh điện, nhôm Việt Pháp, nhôm Xingfa đẹp lắp cho cửa sổ cố định giúp thông gió

Cửa chớp nhôm là gì? Có mấy loại cửa chớp phổ biến. Ứng dụng thực tế của cửa chớp trong đời sống là  gì. Cửa chớp nhôm kính tốt hơn hay cửa chớp gỗ tốt hơn. Cửa chớp lật nhà vệ sinh nên làm cửa chớp gì ( cửa chớp sắt, cửa chớp gỗ hay cửa chớp nhôm).

Định nghĩa cửa chớp nhôm

Cửa chớp nhôm, còn gọi là Louver nhôm là hệ cửa có đặc tính thoáng khí ngay cả khi đóng kín. Cửa chớp được sử dụng cho không gian hẹp, bí bách hoặc không gian gia công sản xuất để tạo độ thoáng lưu thông không khí.

Cửa chớp nhôm là loại cửa có cánh cửa sổ dùng những thanh nhôm ghép song song và chếch nghiêng 1 góc 45 độ. Có thể cản nắng và không bị hắt mưa cho dù đóng lại nhưng vẫn thông gió, tạo ra một không gian nội thất thoáng mát. Phần cửa gài chớp có thể là cố định hoặc di động, để có thể điều chỉnh góc độ muốn hở nhiều hay ít.

 

Cửa chớp nhôm kính

>>>Tham khảo thêm bảng báo giá Cửa nhôm xếp trượt , cửa xếp nhôm kính, cửa xếp nhôm Xingfa, cửa nhôm xếp trượt hàn quốc, cửa đi xếp trượt 4 cánh, 6 cánh giá rẻ

Điểm đặc biệt của cửa chớp đó là đòi hỏi tính tỉ mỉ khi thiết kế, chọn vật liệu & thi công sản xuất để đảm bảo chất lượng cửa. Hiện nay có loại cửa chớp nhôm được nhiều khách hàng chọn sử dụng vì giá tốt & độ bền, độ an toàn cao.

 

Tác dụng khi sử dụng cửa chớp nhôm

Nói đến cửa người ta thường nghĩ ngay đến công dụng đầu tiên đó là che mưa, che nắng nhưng dòng cửa chớp hiện nay  lại mang lại những lợi ích nhiều hơn thế.

- Khả năng lưu thông không khí:  Với khả năng lưu thông khí tốt nên dòng cửa này có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào trong căn nhà của bạn

- Chống bụi, chống ồn: Hiện nay cửa sổ hay cửa đi hiện đại đều kết hợp thêm thiết bị đồng bộ để tối ưu hóa khả năng chống ồn, chống bụi nhờ thế bạn sẽ được tận hưởng 1 không gian thoải mái yên tĩnh nơi đô thị ồn ào, tấp nập.

- Giá cửa nhôm chớp lật vệ sinh và các loại cửa chớp nói chung thường dao động khoảng 950.000 VNĐ/m2 đối với dòng cửa có diện tích <10m2. Loại cửa có diện tích >10m có giá khoảng 850.000 VNĐ/m2. Giá trên đã bao gồm tất cả các phụ kiện đi kèm và nhân công lắp đặt. Với loại cửa chớp lật kính thì kính có độ dày khoảng 5mm và khuôn bao nhôm màu trắng mờ.

Cửa chớp nhôm kính

Hình ảnh cửa chớp nhôm kính

Cửa chớp nhôm

Hình ảnh cửa chớp nhôm

Phân loại cửa chớp nhôm

Mẫu lam trang trí hình lá liễu (Chớp nhôm hình lá liễu).

Qúa trình thi công hoàn thiện chớp nhôm hình lá liễu bao gồm: Chớp lá liễu với các bản vẽ mặt cắt như hình vẽ, kẹp lá và khung khoảng cách giữa tim các lá thường từ 120mm đến 170mm (tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, khách hàng). Khung có thể được sử dụng bằng hộp thép mạ kẽm sơn tĩnh điện hoặc hộp nhôm.

Mẫu Lam trang trí hình đầu đạn (Chớp nhôm hình đầu đạn)

Chớp nhôm trang trí hình đầu đạn cũng tương tự như chớp nhôm hình lá liễu. Cũng bao gồm bản đầu đạn theo như ảnh mẫu mặt cắt, bản đế và khung.

Mẫu lam trang trí hình thoi (Chớp nhôm hình thoi)

Việc thi công lắp đặt chớp nhôm trang trí, chớp nhôm chắn nắng hình thoi cũng được triển khai tương tự như hình lá liễu, đầu đạn

Kiểu dáng cửa chớp nhôm

Hiện nay trên thị trường phổ biến các dòng cửa chớp chính là: cửa chớp mở lật và cửa chớp cố định, cửa chớp lật kính, cửa chớp nhôm

-  Cửa chớp cố định ( cửa chớp thông gió, cửa chớp nhôm cố định, cửa chớp sắt, cửa chớp gỗ, cửa chớp nhôm, cửa chớp kính). Là loại cửa được thiết kế với mục đích lấy ánh sáng và lấy gió từ bên ngoài vào trong nhà.  Cửa chớp cố định được sử dụng chủ yếu cho cửa sổ, cửa nhà vệ sinh ( cửa toilet), cửa ban công.

-  Cửa chớp mở lật (cửa sổ chớp lật, cửa chớp lật nhà vệ sinh). Các nan cửa được thiết kế để đóng mở được góc to nhỏ khác nhau. Nhờ đó mà bạn có thể điều khiển được độ thông thoáng của cửa và có thể lấy gió theo mong muốn.

 

Tổng hộp các loại cửa chớp hiện nay ?

Cửa chớp gỗ là gì?

Cửa chớp gỗ (cửa chớp lật) là loại cửa được tạo thành từ nhiều nan gỗ cố định. Cửa chớp gỗ tạo nên sự thông thoáng cho không gian nhà sử dụng cửa gỗ. Cửa được ra đời từ rất lâu và hiện nay vẫn còn được sử dụng khá rộng rãi. Xu hướng cửa chớp gỗ còn tăng trở lại trong vài năm gần đây. Ta thường có thể dễ dàng bắt gặp loại cửa này trên những chiếc cửa sổ gỗ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh làm bằng gỗ công nghiệp chịu nước.

Cửa chớp lật kính là gì?

Cửa chớp lật kính là loại cửa được thiết kế chủ yếu cho dòng cửa sổ. Ta có thể gọi tắt là cửa chớp kính. Khung cửa được làm từ nhôm hoặc sắt có chức năng giữ vững những thanh chớp được làm từ nhôm hoặc kính. Trên cửa có lắp thanh điều khiển bằng tay để có thể dễ dàng đóng mở những thanh kính, nhôm lật lên hoặc đóng xuống. Cấu tạo từ những thanh kính nên khi đóng cửa vẫn có thể lấy được ánh sáng từ bên ngoài vào trong cửa.

Cửa chớp nhôm kính là gì?

Cửa chớp nhôm kính được vận hành bằng cơ cấu chốt liên hoàn, hoạt động chắc chắn. Phần tay nắm cửa có thể chọn một khoảng cách tâm lá chớp với tay nắm và đặt ở bất kỳ thanh ngang nào. Rất phù hợp để sử dụng ở các công trình khác nhau như nhà ở, biệt thự, bệnh viện.. Đối với những loại cửa chớp nhôm thông thường sẽ được làm bằng kính mờ. Bên dưới cửa là những nan nhôm được sếp song song với nhau 1 cách đồng bộ khi cần thiết.

Cửa chớp thông gió là gì?

Là loại cửa được cải tiến một chút từ các dòng cửa chớp thông thường. Khung cửa và thanh chớp vẫn được thiết kế từ nhôm (hoặc sắt) và kính chỉ khác là đằng sau cửa chớp có gắn 1 chiếc quạt mini. Công dụng chính của nó là điều hòa, lưu thông gió một cách nhanh chóng giúp căn phòng trở nên mát mẻ hơn.

Cửa chớp lật nhà vệ sinh

Cửa chớp lật nhà vệ sinh là loại cửa được sử dụng tại vị trí cửa nhà vệ sinh và cửa sổ nhà vệ sinh. Với mục đích chính là giúp lấy sáng sáng và gió từ bên ngoài vào. Loại cửa này ít được sử dụng tại cửa đi chính, nhưng lại được ứng dụng nhiều trên các loại cửa sổ và vách kính. Cửa chớp nhà vệ sinh còn có tên gọi là cửa lá sách. Nan cửa được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: gỗ, sắt, kính, nhựa, nhôm....Cấu tạo cửa chớp lật nhà vệ sinh bao gồm: khung nhôm, kính và phụ kiện cửa nhôm chớp lật.

Cửa chớp nhôm cố định

Hình ảnh cửa chớp nhôm cố định

>>>Xem bảng báo giá Cửa nhôm cao cấp tốt các cửa sổ mẫu đẹp

 

>>>Bảng báo giá Cửa nhôm Hà Nội giá tốt nhất hiện nay 

 

>>>Xem ngay bảng báo giá Cửa kính ra vào mới nhất, đẹp, hiện đại BẬC NHẤT đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm kính ban công thường thấy ở chung cư, biệt thự, nhà dân, khách sạn, resort,… Mẫu đang được ưa chuộng hiện nay là mẫu cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm xếp gấp

Cửa nhôm xếp gấp

Bạn muốn tiết kiệm tối đa không gian cho mọi công trình cùng với chi phí đầu tư phù hợp thì tốt nhất bạn nên sử dụng cửa nhôm xếp gấp trượt. 
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay tức là hệ cửa nhôm hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm nhựa lõi thép, cửa nhôm mở được với góc 180 độ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt được thiết kế theo dạng mở trượt ngang, các cánh cửa trượt trên hệ thống ray, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa tùy vào thiết kế. Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian mở.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu xanh

Cửa nhôm kính màu xanh

Với sự kết hợp giữa nhôm xingfa cùng kính dán màu xanh của Bùi Phát Glass đã mang lại vẻ bề ngoài vô cùng lạ mắt cho công trình.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu vân gỗ

Cửa nhôm kính màu vân gỗ

 Theo thời gian màu sắc gỗ tự nhiên sẽ bị thay đổi do mưa nắng, con người tác động vào. Màu sắc gỗ tự nhiên lúc này không còn được đẹp như ban đầu. Nắm bắt được nhu cầu , thị yếu của người sử dụng. Dòng sản phẩm nhôm Xingfa màu vân gỗ ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu trắng

Cửa nhôm kính màu trắng

Gam màu trắng là gam màu khá hạn chế trong thiết kế nội thất do đặc tính sáng trắng, dễ nhìn thấy bụi bẩn hoặc dễ bị ố màu theo thời gian.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu cafe là màu nổi bật nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các màu đen, trắng, ghi, vân gỗ.
Xem chi tiết 

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email