Tìm kiếm
Hạng mục thi công  Cửa nhôm

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm kính ban công thường thấy ở chung cư, biệt thự, nhà dân, khách sạn, resort,… Mẫu đang được ưa chuộng hiện nay là mẫu cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ.

Cửa ban công gần như 100% thấy ở các chung cư, biệt thự. Không chỉ là lối ra vào giữa phòng và ban công thư giãn, mà có thể là nơi thoát hiểm khi có sự cố đáng tiếc gặp phải. Với vị trí này, hầu hết vấn đề an toàn chống trộm là những ưu tiên hàng đầu khách hàng quan tâm nhất. Nên làm loại cửa nhôm cao cấp, cửa kính cường lực, cửa sắt, cửa lưới, cửa nhựa upvc hay cửa gỗ đi ra ban công?

Ưu điểm lắp cửa nhôm kính ban công

Cách âm cách nhiệt, kín khít, và chống ngấm ngược nước vào trong nhà, độ bền màu cao nhờ lớp sơn phủ tĩnh điện công nghệ hiện đại, phụ kiện Kinlong chính hãng cho cửa hoạt động êm nhẹ và ổn định. Kính Hải Long cách âm cách nhiệt tốt giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện.

 

Cua nhom kinh ban cong 1

Cửa nhôm ban công

Cua nhom kinh ban cong 2

Cửa nhôm kính ban công

Cua nhom kinh ban cong 3

Mẫu cửa ra ban công đẹp

Cua nhom kinh ban cong 4

Cửa ra ban công an toàn

Cua nhom kinh ban cong 5

Cua nhom kinh ban cong 5

>>> Tham khảo ngay báo giá cửa kính cường lực : cập nhập 2024/tháng 1

Các loại cửa ban công nhôm kính

Cửa nhôm kính ban công mở quay 1 – 2 cánh – 4 cánh: Với chung cư, thường sử dụng cửa trượt hoặc cửa mở quay 1 cánh, với biệt thự, cửa thường được chọn mẫu cửa mở quay 2, 4 cánh.

Cửa nhôm kính ban công mở trượt 2 – 3 cánh: Thiết kế trượt trên ray, tạo không gian rộng mở, giúp ngăn cách giống như 1 bức tường trong và lấy ánh sáng tối đa. Phù hợp cho ngôi nhà có diện tích mặt tiền hẹp, tạo không gian rộng cho ngôi nhà sáng, thoáng

Cửa xếp trượt 4 cánh ban công: thiết kế xếp trên bề mặt phẳng gấp gọn về 1 phía nhờ ray trượt và trục bản lề, mở tối đa diện tích.

Tìm hiểu thêm

>> Mẫu lan can ban công kính đẹp

>> Cửa kính ban công

>> Vách kính ban công

Cửa nhôm xếp gấp

Cửa nhôm xếp gấp

Bạn muốn tiết kiệm tối đa không gian cho mọi công trình cùng với chi phí đầu tư phù hợp thì tốt nhất bạn nên sử dụng cửa nhôm xếp gấp trượt. 
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay tức là hệ cửa nhôm hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm nhựa lõi thép, cửa nhôm mở được với góc 180 độ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt được thiết kế theo dạng mở trượt ngang, các cánh cửa trượt trên hệ thống ray, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa tùy vào thiết kế. Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian mở.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu xanh

Cửa nhôm kính màu xanh

Với sự kết hợp giữa nhôm xingfa cùng kính dán màu xanh của Bùi Phát Glass đã mang lại vẻ bề ngoài vô cùng lạ mắt cho công trình.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu vân gỗ

Cửa nhôm kính màu vân gỗ

 Theo thời gian màu sắc gỗ tự nhiên sẽ bị thay đổi do mưa nắng, con người tác động vào. Màu sắc gỗ tự nhiên lúc này không còn được đẹp như ban đầu. Nắm bắt được nhu cầu , thị yếu của người sử dụng. Dòng sản phẩm nhôm Xingfa màu vân gỗ ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu trắng

Cửa nhôm kính màu trắng

Gam màu trắng là gam màu khá hạn chế trong thiết kế nội thất do đặc tính sáng trắng, dễ nhìn thấy bụi bẩn hoặc dễ bị ố màu theo thời gian.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu cafe là màu nổi bật nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các màu đen, trắng, ghi, vân gỗ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu cafe

Cửa nhôm kính màu cafe

Cửa nhôm kính màu Cafe mang lại cảm giác ấm áp, rất thích hợp với các thiết kế mang tính cổ điển. Cửa nhôm Xingfa màu nâu cà phê được bởi chúng tôi đơn vị sản xuất và thi công đã ghi điểm với khách hàng nhờ vào những đặc điểm nổi bật dưới đây.
Xem chi tiết 

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin để được tư vấn dịch vụ tốt nhất
Họ tên
Điện thoại
Email