Hotline: 090 196 0000
Hạng mục thi công  Cửa Nhôm Kính

Cửa nhôm kính 1 cánh

Cửa nhôm lùa 1 cánh là sản phẩm phù hợp cho những thiết kế như cửa vệ sinh hay cửa thông phòng đều thuận tiện.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhôm dùng để sản xuất ra loại cửa nhôm 1 cánh. Trong đó có loại nhôm khi nhìn vào rất đẹp, đóng mở êm ái, cách âm tốt. Nhưng cũng có loại khi nhìn vào xấu, đóng mở cọc cạch, các tính năng cách âm, cách nhiệt kém… Và để dễ dàng lựa chọn loại cửa nhôm 1 cánh đẹp, an toàn, tốt, bền. Kính Bùi Phát xin giới thiệu chi tiết đến các bạn một số loại nhôm được sử dụng phổ biến hiện nay.

Cửa nhôm kính 1 cánh là gì?

Cửa nhôm lùa 1 cánh là sản phẩm cửa nhôm kính mở lùa 1 cánh (cửa đi nhôm kính mở trượt 1 cánh) với cơ chế đẩy ngang giúp cho cửa có khả năng đóng mở thoải mái thuận tiện và tiện ích cho người dùng. Cửa nhôm lùa 1 cánh là sản phẩm phù hợp cho những thiết kế như cửa vệ sinh hay cửa thông phòng đều thuận tiện.

Cửa nhôm 1 cánh

Cửa nhôm 1 cánh

>>>Báo giá Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% lắp đặt trọn gói làm tại HCM & Hà Nội, Các mẫu cửa nhôm kính Xingfa hệ 93,65,55 kiểu mở trượt lùa, xếp gấp, mở quay

 

Cấu tạo cửa nhôm kính 1 cánh

Cửa đi nhôm kính 1 cánh được cấu tạo thành từ các vật liệu:

 • Kính: sử dụng kính đơn hoặc hộp kính với các loại kính an toàn, cường lực hoặc kính trong thông thường tùy vào yêu cầu khách hàng.
 • Khung nhôm: (khuôn cửa, khung cánh) được lắp ráp với nhau tạo thành. Bộ khung nhôm làm từ khung nhôm Việt Pháp cao cấp hoặc từ nhôm định hình
 • Hệ gioăng đảm bảo độ kín, khít.
 • Hệ phụ kiện: bản lề Inox 304, tay nắm, khóa,…
 • Sử dụng ốc bản lề Inox 304

Cửa nhôm 1 cánh hệ 700 dòng giá rẻ

Hệ 700 là hệ có giá thành rẻ và sử dụng cho những nơi không quan trọng, như cửa nhôm 1 cánh nhà vệ sinh, cửa kho… Bởi vì hệ này có kết cấu đơn giản, thanh nhôm mảnh nhỏ, độ dày mỏng, phụ kiện đi kèm cũng đơn giản. Giá thành cửa loại này dao động từ 600.000 – 950.000/m2 tùy vào mẫu mã, kích thước, loại kính sử dụng.

Cửa nhôm 1 cánh hệ 700

Cửa nhôm 1 cánh hệ 700

Cửa nhôm 1 cánh hệ 1000 dòng phổ thông

Kết cấu của hệ này cũng tương tự như hệ 700 tuy nhiên thanh nhôm có bản lớn hơn, dày hơn, chắc chắn hơn. Tuy nhiên hệ này cũng không được đánh giá cao về mức độ an toàn. Do đó chỉ thích hợp sử dụng cho những nơi không quan trọng như: Cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, cửa văn phòng… Hệ này đóng mở êm ái hơn một chút so với hệ 700, bởi có một lớp ron cao su ở khung. Do hệ này cũng có nhiều loại, nên giá thành cửa cũng có nhiều mức khác nhau. Nhưng mức bình quân sẽ dao động từ 1.050.000 – 1.650.000 tùy vào mẫu, kích thước và loại kính sử dụng.

Cửa nhôm 1 cánh hệ nhôm 1000

Cửa nhôm 1 cánh hệ nhôm 1000

>>>Xem ngay: Các mẫu cửa nhôm đẹp giúp toát lên vẻ sang trọng cho toàn bộ ngôi

Cửa nhôm 1 cánh dòng tiêu chuẩn

Nhôm dòng tiêu chuẩn là một nhóm nhôm có độ dày từ 1.2 – 1.6ly và có hệ gioăng cao su kép. Nhóm nhôm này bao gồm hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu với rất nhiều nhãn hiệu quen thuộc như: Nhôm Việt Pháp, Nhôm AG, Nhôm Topal Austdoor, Nhôm Savio, Nhôm Xingfa Việt Nam… Ở dòng này phụ kiện đi kèm cũng có nhiều sự khác biệt như an toàn hơn, kiên cố hơn…

Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp

Ngoài ra, những tính năng cần thiết như chống bụi, cách âm, giữ nhiệt loại này cũng có sự vượt trội hơn những dòng trên rất nhiều. Do đó dòng nhôm tiêu chuẩn có thể làm cho các loại cửa chính 1 cánh, cửa phòng, cửa vệ sinh. Mức giá cửa của dòng tiêu chuẩn sẽ dao động từ 1.400.000 – 2.000.000/m2 đã bao gồm cả phụ kiện. Các bạn có thể tham khảo giá thành một số cửa nhôm 1 cánh dòng tiêu chuẩn do Kính Bùi Phát thi công.

 • Báo giá cửa nhôm Việt Pháp
 • Giá cửa nhôm hệ AG

Mẫu cửa nhôm một cánh

Hình ảnh mẫu cửa nhôm một cánh

Cửa nhôm kính một cánh đẹp

Hình ảnh cửa nhôm kính một cánh đẹp

>>>Tham khảo 19+ thiết kế Cửa nhôm giá rẻ tận dụng vách kính cũ với chi phí tốt nhất

Cửa 1 cánh nhôm dòng trung cấp

Cấu trúc hộp nhôm làm cửa dòng trung cấp sẽ tương tự như dòng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, dòng nhôm này sẽ có độ dày cao hơn, phụ kiện sử dụng cũng đảm bảo hơn hẳn. Nhôm dòng trung cấp làm cửa 1 cánh bao gồm một số hãng rất phổ biến như: Xingfa Quảng Đông, PMI, Xingfa Austdoor, JMA… Độ dày ở dòng dày thường sẽ dày từ 2.0ly trở lên, nên cửa cực kỳ chắc chắn và đảm bảo an toàn. Những tính năng như cách âm, chống bụi, cách nhiệt, chống nước… ở dòng này cũng vượt trội hơn hẳn so với dòng tiêu chuẩn. Cũng vì chất lượng đảm bảo hơn, nên giá thành loại cửa nhôm 1 cánh dòng này cũng không hề rẻ. Thường sẽ dao động từ 2.000.000 – 3.200.000/m2.

Mẫu cửa nhôm 1 cánh Xingfa nhập khẩu

Mẫu cửa nhôm 1 cánh Xingfa nhập khẩu

Đó là một số loại nhôm làm cửa 1 cánh thường được sử dụng hiện nay. Ở mỗi dòng nhôm giới thiệu ở trên cũng có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau. Nên khi bạn làm cửa nhôm 1 cánh mà dùng hãng khác nhau thì sẽ khác nhau 1 số điểm như: đơn giá, cấu tạo, chất lượng…

Những Mẫu Cửa Nhôm 1 Cánh Đẹp Và Tốt Nhất Hiện Nay

Dưới đây là một số mẫu nhôm 1 cánh làm cửa chính, cửa phòng, cửa nhà vệ sinh… Các bạn có thể ứng dụng những mẫu dưới đây hoặc kết hợp giữa các mẫu lại với nhau để tạo ra những mẫu đẹp hơn. Hình ảnh mẫu dưới đây sẽ có một số là hình vẽ 3D, chỉ mang tính tham khảo và ứng dụng vào loại nhôm sử dụng thực tế.

Mẫu cửa phòng ngủ làm bằng nhôm kính

Mẫu cửa phòng ngủ làm bằng nhôm kính

Một số mẫu cửa phòng ngủ nhôm kính thường sử dụng

Một số mẫu cửa phòng ngủ nhôm kính thường sử dụng

Một số mẫu chia ô cho cửa nhôm phòng ngủ chỉ dùng kính

Một số mẫu chia ô cho cửa nhôm phòng ngủ chỉ dùng kính

Một số mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ khác

Một số mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ khác

Những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ dùng nan kính chia và đó chia

Những mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ dùng nan kính chia và đó chia

Mẫu cửa nhôm màu sử dụng kính hoa đồng

Mẫu cửa nhôm màu sử dụng kính hoa đồng

Ứng dụng của cửa nhôm kính trong đời sống:

Cửa nhôm kính 1 cánh ngày càng trở nên phổ biến. Những mẫu cửa nhôm kính 1 cánh cao cấp đang trở thành một sản phẩm siêu hot với những tính năng nổi trội. Hiện nay, rất nhiều gia đình và những nhà đầu tư, các chủ thầu xây dựng tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho công trình nhà mình.

Cửa nhôm kính được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Mẫu cửa 1 cánh thường được người ta lựa chọn cho các công trình có diện tích cửa ra vào hẹp. Các phòng như phòng ngủ, phòng tắm và phòng vệ sinh, cửa văn phòng,… cũng là nơi thích hợp để sử dụng mẫu cửa này.

Cửa sổ nhôm hệ 1000

Hình ảnh cửa sổ nhôm hệ 1000

Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ

Hình ảnh mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ

Cửa nhôm 1 cánh đẹp

Hình ảnh cửa nhôm 1 cánh đẹp

Cửa nhôm kính 1 cánh

Hình ảnh cửa nhôm kính 1 cánh

Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

Hình ảnh mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

Cửa nhôm 1 cánh

Hình ảnh cửa nhôm 1 cánh

Cửa nhôm lùa 1 cánh

Hình ảnh cửa nhôm lùa 1 cánh

Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh

Hình ảnh mẫu cửa nhôm kính 1 cánh

Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

Hình ảnh mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

Mẫu cửa nhôm 1 cánh

Hình ảnh mẫu cửa nhôm 1 cánh

Cửa nhôm xingfa 1 cánh

Hình ảnh cửa nhôm xingfa 1 cánh

Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp

Hình ảnh mẫu cửa nhôm kính 1 cánh đẹp

Cửa nhôm 1 cánh phòng ngủ

Hình ảnh cửa nhôm 1 cánh phòng ngủ

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa

Hình ảnh cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa

Cửa đi 1 cánh nhôm

Hình ảnh cửa đi 1 cánh nhôm

Cửa nhôm kính 1 cánh

Hình ảnh cửa nhôm kính 1 cánh

>>>Xem ngay Giá cửa kính cường lực để có thể dự trù kinh phí hợp lý cho bạn

Quý khách hàng đang tìm hiểu Cửa nhôm 1 cánh giá bao nhiêu? Các thiết kế phù hợp lắp đặt từng vị trí trong nhà: cửa thông phòng, phòng ngủ, cửa phụ, cửa ban công,…

Cách tính giá cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa

 • Ví dụ: Bộ cửa có W*H = 2250*900mm sử dụng kính dán an toàn 6.38mm  báo giá sẽ rơi vào khoảng 1.950.000 vnđ/1m2.
 • Giá 1 bộ phụ kiện: 1.380.000vnđ đối với khóa đơn điểm, còn khóa đa điểm gia thành sẽ tăng lên 150.000-200.000vnđ/ 1 bộ.
 • Nếu sử dụng kính cường lực 8.0mm, kính dán 8.38mm giá thành sẽ tăng lên 50-100.000vnđ/m2.
 • Giá thành 1 bộ cửa = Diện tích cửa * giá thành 1m2 + đơn giá phụ kiện.
 • Sau khi đo đạc kích thước thực tế, Bùi Phát sẽ lên báo giá chi tiết gửi tới khách hàng

>>>Kính Bùi Phát mời bạn xem thêm báo giá Thi công vách kính đẹp với ưu đãi Giảm Ngay 5% . Chỉ áp dụng duy nhất 5 khách đầu tiên.

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm kính ban công thường thấy ở chung cư, biệt thự, nhà dân, khách sạn, resort,… Mẫu đang được ưa chuộng hiện nay là mẫu cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm xếp gấp

Cửa nhôm xếp gấp

Bạn muốn tiết kiệm tối đa không gian cho mọi công trình cùng với chi phí đầu tư phù hợp thì tốt nhất bạn nên sử dụng cửa nhôm xếp gấp trượt. 
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay tức là hệ cửa nhôm hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm nhựa lõi thép, cửa nhôm mở được với góc 180 độ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt được thiết kế theo dạng mở trượt ngang, các cánh cửa trượt trên hệ thống ray, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa tùy vào thiết kế. Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian mở.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu xanh

Cửa nhôm kính màu xanh

Với sự kết hợp giữa nhôm xingfa cùng kính dán màu xanh của Bùi Phát Glass đã mang lại vẻ bề ngoài vô cùng lạ mắt cho công trình.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu vân gỗ

Cửa nhôm kính màu vân gỗ

 Theo thời gian màu sắc gỗ tự nhiên sẽ bị thay đổi do mưa nắng, con người tác động vào. Màu sắc gỗ tự nhiên lúc này không còn được đẹp như ban đầu. Nắm bắt được nhu cầu , thị yếu của người sử dụng. Dòng sản phẩm nhôm Xingfa màu vân gỗ ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu trắng

Cửa nhôm kính màu trắng

Gam màu trắng là gam màu khá hạn chế trong thiết kế nội thất do đặc tính sáng trắng, dễ nhìn thấy bụi bẩn hoặc dễ bị ố màu theo thời gian.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu cafe là màu nổi bật nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các màu đen, trắng, ghi, vân gỗ.
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email