Hạng mục thi công  Cửa nhôm kính

Cửa nhôm lõi thép

Báo giá cửa nhôm lõi thép giá rẻ khung vân gỗ Việt Pháp, Xingfa cao cấp cam kết giá rẻ, bảo hành 5 năm, chất lượng đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng bộ.

Cửa nhôm lõi thép là loại cửa được cấu tạo từ những bộ phận chính là thanh nhựa profile, lõi thép, kính và phụ kiện kim khí. Loại cửa mới có nhiều ưu điểm vượt trội được người dùng rất tin tưởng sử dụng.

>>>Hỏi Cửa nhôm đài loan có tốt không? chi tiết báo giá cửa nhôm đài loan và kính trắng 5ly năm 2023. Lắp đặt cửa nhôm kính, cửa kéo, cửa xếp nhôm đài loan trọn gói tại Hà Nội

Hiểu một cách đơn giản thì cửa nhôm lõi thép cũng tương tự như các loại cửa thường thấy như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa kính cường lực,...chỉ khác ở chỗ là cửa nhựa lõi thép sửa dụng vậy liệu sản xuất khác. Cụ thể là cửa nhựa lõi thép sửa dụng thanh nhựa profile, lõi thép, kính và phụ kiện kim khí. 

Cửa nhôm lõi thép về cơ bản thì bên ngoài là nhựa còn bên trong là thép. Nói thì đơn giản nhưng để sản xuất cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt thì đòi hỏi đơn vị sản xuất phải đảm bảo về cả máy móc thiết bị và kỹ thuật viên lành nghề mới tạo ra được bộ cửa nhựa lõi thép tốt - đẹp. 

Cửa khung nhôm lõi thép

Hình ảnh cửa khung nhôm lõi thép

Cửa nhôm lõi thép

Hình ảnh cửa nhôm lõi thép

>>>Xem ngay: 11+ Các mẫu cửa nhôm kính đẹp mê hồn làm say đắm những khách hàng khó tính tính nhất

>>>Cập nhật ngay:Các Mẫu cửa nhôm cao cấp chính hãng của công ty Kính Bùi Phát

>>>Xem ngay: 15+ Các mẫu cửa kính đẹp đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm kính ban công thường thấy ở chung cư, biệt thự, nhà dân, khách sạn, resort,… Mẫu đang được ưa chuộng hiện nay là mẫu cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm xếp gấp

Cửa nhôm xếp gấp

Bạn muốn tiết kiệm tối đa không gian cho mọi công trình cùng với chi phí đầu tư phù hợp thì tốt nhất bạn nên sử dụng cửa nhôm xếp gấp trượt. 
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay tức là hệ cửa nhôm hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm nhựa lõi thép, cửa nhôm mở được với góc 180 độ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt được thiết kế theo dạng mở trượt ngang, các cánh cửa trượt trên hệ thống ray, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa tùy vào thiết kế. Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian mở.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu xanh

Cửa nhôm kính màu xanh

Với sự kết hợp giữa nhôm xingfa cùng kính dán màu xanh của Bùi Phát Glass đã mang lại vẻ bề ngoài vô cùng lạ mắt cho công trình.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu vân gỗ

Cửa nhôm kính màu vân gỗ

 Theo thời gian màu sắc gỗ tự nhiên sẽ bị thay đổi do mưa nắng, con người tác động vào. Màu sắc gỗ tự nhiên lúc này không còn được đẹp như ban đầu. Nắm bắt được nhu cầu , thị yếu của người sử dụng. Dòng sản phẩm nhôm Xingfa màu vân gỗ ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu trắng

Cửa nhôm kính màu trắng

Gam màu trắng là gam màu khá hạn chế trong thiết kế nội thất do đặc tính sáng trắng, dễ nhìn thấy bụi bẩn hoặc dễ bị ố màu theo thời gian.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu cafe là màu nổi bật nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các màu đen, trắng, ghi, vân gỗ.
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email