Hotline: 0901960000
HẠNG MỤC THI CÔNG  Cửa Nhôm

Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay tức là hệ cửa nhôm hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm nhựa lõi thép, cửa nhôm mở được với góc 180 độ.

Khi lựa chọn cửa nhôm cho ngôi nhà của bạn, bạn không chỉ lựa chọn chất liệu, vật liệu, bàn còn cần phải cân nhắc lựa chọn hệ cửa nhôm sao cho phù hợp với không gian cũng như sự phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế.

Cửa nhôm mở quay là gì

Cửa nhôm mở quay(cửa đi mở quay hoặc cửa sổ mở quay) là loại cửa mở bằng cách quay các cánh cửa trên 1 trục.

 

>>>Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích thì có thể tham khảo mẫu Cửa nhôm mở trượt được thiết kế mở trượt ngang trên hệ thống ray, tối thiểu mở được 1/2 diện tích, tối đa 2/3 diện tích.

Thế nào là cửa nhôm mở quay ?

Giống như các hệ chất liệu khác như nhôm, gỗ, sắt thì cửa nhôm mở quay cũng bao gồm khung bao cố định với tường và cánh được liên kết với khung bao bởi bản lề 3D. Cửa nhôm mở quay tức là hệ cửa nhôm hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm nhựa lõi thép, cửa nhôm mở được với góc 180 độ.

 

Ưu điểm cửa nhôm mở quay

- Với hệ mở quay ưu điểm đầu tiên phải nhắc tới đó là cửa nhôm mở cho diện tích tối đa diện tích khung chờ.

- Phát huy tối đa ưu điểm của cửa nhôm nhựa lõi thép về độ kín khít, cách âm cách nhiệt nhờ hệ gioăng cũng như kết cấu thanh profile

- Vì được sử dụng bản lề 3D giúp cửa nhôm dễ dàng tùy chỉnh trong nhiều trường hợp. Cùng với đó cửa nhôm đóng mở nhẹ nhàng, không có âm thanh va đập giữa khung bao và cánh vì toàn bộ đều có gioăng cao su ở các điểm tiếp xúc hở.

- Độ an toàn cao hơn với hệ phụ kiện đồng bộ, khóa đa điểm trên toàn thanh cánh.

- Đối với các cửa nhôm mở ngoài hoặc cửa nhôm WC mở trong có giật cấp giữa 2 nền trong và ngoài thì thanh cánh sẽ ôm sát xuống nền. Đối với các cửa nhôm phòng hoặc cửa nhôm chính mở trong nếu như quý khách muốn cánh cửa nhôm đóng kín được 4 bề thì có thể lựa chọn ốp bàu nhôm dưới chân hoặc làm cửa nhôm 4 bề khung bao.

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa

Hình ảnh cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa

 

Cửa khung nhôm kính sơn tĩnh điện

Hình ảnh cửa khung nhôm kính sơn tĩnh điện

 

>>>Xem ngay báo giá các mẫu Lắp cửa nhôm kính giá rẻ cho phòng ngủ . Tiết kiệm hàng triệu 

Có thể làm mấy cánh mở quay?

Bạn có thể làm cửa nhôm một cánh, hai cánh, bốn cánh...vv

Phụ kiện cho cửa nhôm mở quay bao gồm những gì ?

Đối với cửa nhôm một cánh

Phụ kiện bao gồm bản lề 3D,2D, bản lề chữ A, khóa có thể lựa chọn khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà. Khóa đơn điểm thường dùng cho cửa nhôm phòng, WC. Nên chọn khóa đa điểm lẫy gà cho các cửa nhôm chính, bancony.

Đối với cửa nhôm hai cánh

Phụ kiện bao gồm bản lề 3D cho 2 cánh, khóa đa điểm hoặc đa điểm lẫy gà, chốt cánh phụ trên dưới cho cửa nhôm cao dưới 2200mm và chốt cánh phụ Kemol cho cánh có chiều cao trên 2200mm

Đối với cửa nhôm bốn cánh

Phụ kiện bao gồm bản lề 3D cho cánh nối khung và bản lề đeo cánh cho cánh nối cánh, khóa và chốt cánh phụ tương tự cửa nhôm 2 cánh mở quay

Cửa nhôm kính màu gỗ

Hình ảnh cửa nhôm kính màu gỗ

>>>Tham khảo thêm bảng báo giá Lắp cửa kính cường lực tại Hà Nội mới nhất

>>>Kính Bùi Phát gửi bạn bảng báo giá thi công Vách kính cường lựcm đẹp với ưu đãi Giảm Ngay 5% . Chỉ áp dụng duy nhất 5 khách đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan đến Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở trượt quay

Cửa mở quay

Nên làm cửa lùa hay cửa mở

Cửa đi mở quay 4 cánh Xingfa

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

Cửa đi mở trượt quay

Cửa trượt quay AGS100

Phụ kiện cửa trượt mở quay

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm kính ban công thường thấy ở chung cư, biệt thự, nhà dân, khách sạn, resort,… Mẫu đang được ưa chuộng hiện nay là mẫu cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm xếp gấp

Cửa nhôm xếp gấp

Bạn muốn tiết kiệm tối đa không gian cho mọi công trình cùng với chi phí đầu tư phù hợp thì tốt nhất bạn nên sử dụng cửa nhôm xếp gấp trượt. 
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt được thiết kế theo dạng mở trượt ngang, các cánh cửa trượt trên hệ thống ray, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa tùy vào thiết kế. Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian mở.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu xanh

Cửa nhôm kính màu xanh

Với sự kết hợp giữa nhôm xingfa cùng kính dán màu xanh của Bùi Phát Glass đã mang lại vẻ bề ngoài vô cùng lạ mắt cho công trình.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu vân gỗ

Cửa nhôm kính màu vân gỗ

 Theo thời gian màu sắc gỗ tự nhiên sẽ bị thay đổi do mưa nắng, con người tác động vào. Màu sắc gỗ tự nhiên lúc này không còn được đẹp như ban đầu. Nắm bắt được nhu cầu , thị yếu của người sử dụng. Dòng sản phẩm nhôm Xingfa màu vân gỗ ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu trắng

Cửa nhôm kính màu trắng

Gam màu trắng là gam màu khá hạn chế trong thiết kế nội thất do đặc tính sáng trắng, dễ nhìn thấy bụi bẩn hoặc dễ bị ố màu theo thời gian.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu cafe là màu nổi bật nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các màu đen, trắng, ghi, vân gỗ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu cafe

Cửa nhôm kính màu cafe

Cửa nhôm kính màu Cafe mang lại cảm giác ấm áp, rất thích hợp với các thiết kế mang tính cổ điển. Cửa nhôm Xingfa màu nâu cà phê được bởi chúng tôi đơn vị sản xuất và thi công đã ghi điểm với khách hàng nhờ vào những đặc điểm nổi bật dưới đây.
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email