Hotline: 0901960000
HẠNG MỤC THI CÔNG  Cửa Nhôm

Cửa nhôm tungshin

Cửa nhôm Tung Shin được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Chi tiết báo giá cửa nhôm kính hệ 700, 1000  lắp cửa đi, cửa sổ, cửa lùa...mới nhất năm 2021

Bạn đang muốn làm cửa đi hoặc cửa sổ Nhôm Việt Pháp? Khi tìm hiểu dòng sản phẩm này bạn thấy có nhiều loại như cửa nhôm Việt Pháp hệ 44 (4400), hệ 45 (4500), hệ 26 (2600)… Điều đó làm bạn băn khoăn, thắc mắc không biết Nhôm Việt Pháp có mấy loại? Và làm sao để phân biệt và sử dụng chúng cho cửa nhà mình? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây, Bùi Phát sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất xung quanh câu hỏi: “Nhôm Việt Pháp có mấy loại?” và “Báo giá cửa nhôm Việt Pháp từng loại? để giúp bạn có thể phân biệt được và có những quyết định phù hợp nhất cho công trình của mình.

Hệ nhôm tungkuang

Hình ảnh hệ nhôm tungkuang

Hệ nhôm tungshin

Hình ảnh hệ nhôm tungshin

Cửa nhôm Việt Pháp là gì ?

Cửa nhôm Việt Pháp là gì? Cửa nhôm Việt Pháp là cửa sử dụng thanh nhôm profile Việt Pháp làm thân cửa. Cửa nhôm Việt Pháp kết hợp với hệ phụ kiện đồng bộ tạo nên dòng cửa nhôm cao cấp với những ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt, thẩm mỹ, sang trọng, bền bỉ vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như cửa gỗ, cửa nhựa, của sắt,…

Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa kết hợp thanh nhôm Việt Pháp, kính cao cấp và phụ kiện chính hãng đồng bộ. Thanh profile Việt Pháp được thiết kế có gân, khoang trống đảm bảo chắc chắn và kín khít. Cửa nhôm Việt Pháp đã có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu và nó là loại cửa thông dụng nhất. Ước tính có khoảng 70% cửa nhôm kính được lắp đặt trên thị trường là cửa nhôm hệ Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp

>>>Tham khảo ngay mẫu Cửa nhôm mở 2 chiều sử dụng bản lề xoay hoạt động như nào? Bạn đang quan tấm đến sản phẩm cửa nhômkính mở 2 chiều thì nên xem báo giá bao nhiêu tiền tại đây

Cấu tạo cửa nhôm Việt Pháp

+ Khung cửa: Thanh nhôm profile định hình

+ Kính: Kính an toàn, kính cường lực, kính hộp cách âm cách nhiệt

+ Gioăng EPDM kép, đảm bảo độ kín khít cao

+ Phụ kiện gồm có: Tay nắm, khóa, bản lề, chốt,…nhập khẩu đồng bộ

Cửa nhôm Việt Pháp có bao nhiêu hệ?

Nhôm hệ Việt Pháp còn được phân loại theo các hệ cơ bản với từng kiểu chức năng, định hình riêng, mỗi hệ có một chức năng, tỉ trọng riêng nên giá thành hoàn thiện hoàn toàn khác nhau. Với cửa và vách thường dùng 4 hệ chính sau:

Cửa Nhôm Việt Pháp hệ 4400 dùng cho cửa mở quay, mở hất

Cửa nhôm Nhôm Việt Pháp hệ 4400 (44, 440) là mẫu cửa nhôm Việt Pháp được thiết kế cho cả cửa sổ và cửa đi. Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 4400 dành cho cửa đi mở quay và cửa sổ mở hất, dành cho cửa sổ mở quay1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh đều được. Về công dụng thì không khác cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 nhưng về cấu tạo thì bản nhôm hệ 4400 không được to bản bằng nhôm hệ 450 và trọng lượng thì không nặng bằng.

Về giá thành thì nhôm Việt Pháp hệ 4400 sẽ rẻ hơn vì nhôm nhẹ hơn. Chức năng sử dụng giống nhôm hệ 4500 nhưng bạn lại có nhiều sự lựa chọn hơn với chúng phổ biến hơn. Nhôm Việt Pháp hệ 4400 được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau như cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa nhôm phòng bếp hay cửa nhôm nhà vệ sinh, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay.

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 có kiểu dáng mở hất (hay còn gọi là mở lật) giúp bạn có thể sử dụng cho cửa sổ rất tiện lợi khi kết hợp với chống sao hay bản lề chữ A giúp cho cửa đóng mở được chắc chắn.

Đơn giá của cửa nhôm việt pháp hệ 4400 tại Bùi Phát hiện nay như sau:

- Cửa Sổ: 1.120.000 – 1.150.000đ/m2 đối với kính thường 5mm, 1.200.000 – 1.220.000đ/m2 đối với kính dán 6.38mm.

- Cửa Đi: 1.130.000 – 1.200.000đ/m2 đối với kính thường 5mm, 1.180.000 – 1.250.000đ/m2 đối với kính dán 6.38mm.

Cửa Nhôm Việt Pháp hệ 450 (hệ 4500) dùng cho cửa đi mở quay bản rộng

Là dòng cửa nhôm Việt Pháp chỉ được sử dụng, sản xuất để làm cửa đi. Đối với cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 là mẫu sản phẩm cao cấp nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Thanh nhôm có độ dày cao nhất, trọng lượng nặng nhất, thanh nhôm to bản nên rất bền và chịu lực cao

Loại cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 thường được sử dụng cho cửa nhôm kính có thể mở 1 cánh, 2 cánh, hay 4 cánh đều được. Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 cũng sử dụng cho cửa thông phòng như: cửa phòng bếp, cửa phòng tắm, cửa kho… đều rất ổn định và có tính thẩm mỹ cao.

Đơn giá hiện nay của cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 tại Bùi Phát

- Giá dao động là 1.300.000 - 1.350.000đ/m2 đối với kính thường 5mm, và 1.500.000 – 1.550.000đ/m2 đối với kính dán an toàn 6.38mm.

Cửa Nhôm Việt Pháp hệ 2600 dùng cho cửa mở lùa, mở trượt

Là mẫu cửa nhôm hệ Việt Pháp được thiết kế để làm dạng cửa mở lùa (mở trượt), thường được sử dụng cho cửa sổ, nhưng cũng có thể sử dụng cho cửa thông phòng hay cửa đi chính chũng vẫn đẹp và đảm bảo về chất lượng.

Với hệ ray lùa cùng bộ bánh xe kép và gioăng chuyên dụng làm cho cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 có sự kéo đẩy, phối hợp nhẹ nhàng và êm ái cho người sử dụng.

Cửa đi và cửa sổ nhôm Việt Pháp hệ 2600 tại Bùi Phát

- Báo giá 1.120.000 – 1.150.000đ/m2 đối với kính thường 5mm và 1.200.000 – 1.220.000đ/m2 đối với kính dán an toàn độ dày 6.38mm.

Cửa Nhôm Việt Pháp hệ 1100 dùng cho vách ngăn, vách mặt dựng

Nhôm tungshin hệ 888

Hình ảnh nhôm tungshin hệ 888

 

Nhôm tungkuang hệ 1000

Hình ảnh nhôm tungkuang hệ 1000

>>>Xem thêm bảng báo giá Cửa kính cường lực mới nhất, đẹp, hiện đại BẬC NHẤT đang được nhiều khách hàng lựa chọn

>>>Báo giá lắp đặt Vách ngăn kính cường lực khung nhôm, giá rẻ chất lượng nhất thị trường Hà Nội

Nhận biết cửa nhôm Việt Pháp chính hãng

Cửa nhôm Việt Pháp kém chất lượng

So với dòng tiêu chuẩn thì dòng nhôm Việt Pháp không đạt tiêu chuẩn sẽ có những hạn chế hơn. Sản phẩm này cũng dễ bị làm giả, làm nhái.

- Về Cấu tạo: từ thanh profile nhôm nhập khẩu hoặc tự sản xuất.

- Về Cân nặng: loại sản phẩm không đạt chuẩn sẽ có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với dòng tiêu chuẩn.

- Về Màu sắc: có khá nhiều màu sắc để lựa chọn. Tuy nhiên, loại không đạt tiêu chuẩn sẽ nhanh bị xỉn màu, màu không được bền lâu.

- Sở hữu tính chất: so với dòng tiêu chuẩn thì kém hơn rất nhiều.

Cửa nhôm tungshin

Hình ảnh cửa nhôm tungshin

Cửa nhôm kính tungshin

Hình ảnh cửa nhôm kính tungshin

>>>Xem ngay địa chỉ lắp đặt Cửa nhôm kính giá rẻ hà nội uy tín, giá rẻ hiện nay

Cách nhận biết cửa nhôm Việt Pháp kém chất lượng

Cửa nhôm Việt Pháp không tiêu chuẩn có tem màu đỏ bên ngoài. Tuy nhiên, với hàng chính hãng khi bóc tem vẫn có chữ in chìm của nhà máy.

Cách phân biệt đơn giản nhất là nhận biết bằng các đặc tính như cân nặng, tính chất đặc trưng của nhôm Việt Pháp. Nhưng người tiêu dùng vẫn nên chú ý về thông số, tem, chữ in bởi đây là dòng cửa dễ bị làm giả và có chất lượng kém.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất, lắp đặt cửa nhôm kính Việt Pháp chính hãng, xin gửi tới quý khách bảng báo giá gốc cửa nhôm Việt Pháp đẹp giá rẻ mới nhất năm 2023

Cửa nhôm tungkuang

Hình ảnh cửa nhôm tungkuang

>>>Bạn đang quan tâm: Đơn giá cửa nhôm kính thì hãy click vào đây để xem chi tiết nhé ! Báo Giá cập nhập mới nhất 2023

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm kính ban công thường thấy ở chung cư, biệt thự, nhà dân, khách sạn, resort,… Mẫu đang được ưa chuộng hiện nay là mẫu cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm xếp gấp

Cửa nhôm xếp gấp

Bạn muốn tiết kiệm tối đa không gian cho mọi công trình cùng với chi phí đầu tư phù hợp thì tốt nhất bạn nên sử dụng cửa nhôm xếp gấp trượt. 
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay tức là hệ cửa nhôm hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm nhựa lõi thép, cửa nhôm mở được với góc 180 độ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt được thiết kế theo dạng mở trượt ngang, các cánh cửa trượt trên hệ thống ray, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa tùy vào thiết kế. Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian mở.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu xanh

Cửa nhôm kính màu xanh

Với sự kết hợp giữa nhôm xingfa cùng kính dán màu xanh của Bùi Phát Glass đã mang lại vẻ bề ngoài vô cùng lạ mắt cho công trình.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu vân gỗ

Cửa nhôm kính màu vân gỗ

 Theo thời gian màu sắc gỗ tự nhiên sẽ bị thay đổi do mưa nắng, con người tác động vào. Màu sắc gỗ tự nhiên lúc này không còn được đẹp như ban đầu. Nắm bắt được nhu cầu , thị yếu của người sử dụng. Dòng sản phẩm nhôm Xingfa màu vân gỗ ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu trắng

Cửa nhôm kính màu trắng

Gam màu trắng là gam màu khá hạn chế trong thiết kế nội thất do đặc tính sáng trắng, dễ nhìn thấy bụi bẩn hoặc dễ bị ố màu theo thời gian.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu cafe là màu nổi bật nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các màu đen, trắng, ghi, vân gỗ.
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email