Hotline: 090 196 0000
HẠNG MỤC THI CÔNG  Cửa Nhôm

Cửa nhôm việt pháp hệ 450

Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 4500 mở trượt được thiết kế cánh có thể trượt hệ 4500 có cấu tạo bởi thanh nhôm proflie được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp ..

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng vượt trội, thường dùng để làm cửa đi mở quay 2 cánh, 4 cánh bản rộng. Ứng dụng của hệ 4500 tương đối đa dạng song thường chỉ dùng làm cửa chính, cửa thông phòng, cửa phòng bếp, cửa phòng tắm, cửa kho,... Nhôm Việt Pháp hệ 4500 (hay còn gọi là hệ 450, 45) được thiết kế bởi thanh nhôm có độ dày cao nhất với trọng lượng nặng nhất, kích thước thanh nhôm to bản nên độ bền và khả năng chịu lực đứng hàng đầu. 

 

Cửa nhôm hệ 450

Hình ảnh cửa nhôm hệ 450

>>>Xem ngay Giá làm cửa nhôm kính để làm nên những bức vách đẹp, vững chắc.

 

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 450

>>>Chi tiết báo giá và cách làm Cửa nhôm việt pháp hệ 440, Cửa đi và cửa sổ Việt Pháp hệ 4400 được chế tạo từ thanh nhôm Việt Pháp cao cấp hệ 4400 (nhà máy nhôm Việt pháp)

Kiểu dáng sang trọng cùng phong cách hiện đại nên thích hợp cho nhiều loại công trình biệt thự, chung cư, tòa nhà khác nhau. Là dòng sản phẩm với đa dạng kiểu dáng và màu sắc như vẫn gỗ, đen…phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc công trình xây dựng. Nhôm Việt Pháp hệ 4400 thường được sử dụng làm cửa đi mở quay hay cửa đi mở xếp.

So sánh cửa nhôm hệ hệ 4500 và hệ 4400

Là 2 dòng sản phẩm không có sự khác biệt về hình dáng song có sự khác biệt về kích thước và trọng lượng thanh nhôm nên cũng có sự khác biệt về giá cả. Các kiểu dáng sử dụng của cửa nhôm hệ 4500 và 4400 là như nhau.

Tuy nhiên, cửa đi khi sử dụng nhôm hệ 450 thì đảm bảo hơn vì bản hệ 450 to hơn bản 4400 đặc biệt cánh cửa sẽ chắc chắn và đẹp hơn khi sử dụng nhôm hệ 4400. Cửa nhôm hệ 4400 là hệ cửa quay hoặc hất là dòng sản phẩm chuyên dụng cho cửa sổ nhưng có thể làm cửa đi được, tuy nhiên thanh đố sẽ nhỏ hơn Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 nên độ vững chắc cũng không thể bằng hệ 4500 được.

Nhôm hệ việt pháp 4500

Hình ảnh nhôm hệ việt pháp 4500

Cửa nhôm việt pháp hệ 4500

Hình ảnh cửa nhôm việt pháp hệ 4500

Cửa nhôm việt pháp hệ 450

Hình ảnh cửa nhôm việt pháp hệ 450

>>>Xem ngay bảng báo giá Cửa nhôm kính cường lực đầy đủ chi tiết phụ kiện và kính

>>>Bảng báo giá Các loại cửa kính cường lực cập nhật mới nhất 2023 để nhận được nhiều ưu

 

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm ban công

Cửa nhôm kính ban công thường thấy ở chung cư, biệt thự, nhà dân, khách sạn, resort,… Mẫu đang được ưa chuộng hiện nay là mẫu cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm xếp gấp

Cửa nhôm xếp gấp

Bạn muốn tiết kiệm tối đa không gian cho mọi công trình cùng với chi phí đầu tư phù hợp thì tốt nhất bạn nên sử dụng cửa nhôm xếp gấp trượt. 
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay

Cửa nhôm mở quay tức là hệ cửa nhôm hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm nhựa lõi thép, cửa nhôm mở được với góc 180 độ.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt

Cửa nhôm mở trượt được thiết kế theo dạng mở trượt ngang, các cánh cửa trượt trên hệ thống ray, có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa tùy vào thiết kế. Đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất cho việc tiết kiệm không gian mở.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu xanh

Cửa nhôm kính màu xanh

Với sự kết hợp giữa nhôm xingfa cùng kính dán màu xanh của Bùi Phát Glass đã mang lại vẻ bề ngoài vô cùng lạ mắt cho công trình.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu vân gỗ

Cửa nhôm kính màu vân gỗ

 Theo thời gian màu sắc gỗ tự nhiên sẽ bị thay đổi do mưa nắng, con người tác động vào. Màu sắc gỗ tự nhiên lúc này không còn được đẹp như ban đầu. Nắm bắt được nhu cầu , thị yếu của người sử dụng. Dòng sản phẩm nhôm Xingfa màu vân gỗ ra đời đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu trắng

Cửa nhôm kính màu trắng

Gam màu trắng là gam màu khá hạn chế trong thiết kế nội thất do đặc tính sáng trắng, dễ nhìn thấy bụi bẩn hoặc dễ bị ố màu theo thời gian.
Xem chi tiết 
Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu nâu

Cửa nhôm kính màu cafe là màu nổi bật nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn so với các màu đen, trắng, ghi, vân gỗ.
Xem chi tiết 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email