Cuộc sống tiện nghi hơn với các mẫu cửa kính lùa bán tự động

Cuộc sống hiện đại hóa và năng động ngày nay đòi hỏi các sản phẩm nội thất phải đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng và tạo được không gian đẹp mắt. Đáp ứng nhu cầu này, các mẫu cửa kính lùa bán tự động ra đời với hệ thống bản lề và bánh giăng giảm tốc để có thể tự đóng lại đáp ứng mật độ lưu thông nhiều và nhanh chóng hơn trong quá trình di chuyển.

Mẫu cửa kính lùa bán tự động thường được sử dụng nhiều tại các cửa hàng kinh doanh hay tại các tòa nhà cao cấp, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện bởi những khu vực này có tần suất người qua lại nhiều. Nếu phải quay lại đóng sau khi mở cửa thì rất tốn thời gian và hạn chế di chuyển, lại có nhiều người quên không đóng cửa lại khi mở. Vì vậy sử dụng cửa lùa bán tự động vừa tiện nghi mà lại được đóng kín khít, giúp giảm tiếng ồn, ngăn bụi và không hao phí điện năng điều hòa.
 

cửa kính lùa bán tự động
Cuộc sống tiện nghi hơn với các mẫu cửa kính lùa bán tự động
 

Bùi Phát sẽ cung cấp thông tin chi tiết của cửa kính lùa bán tự động để khách hàng có thể hiểu thêm về sản phẩm này

Cửa kính lùa bán tự động sử dụng hệ thống cót và dây tời hoặc tay đẩy hơi giống cửa thủy lực giúp cửa có thể tự động đóng lại khi có người đi qua. Cửa mở theo hướng trượt của thanh ray và con lăn giống như cửa tự động nhưng không sử dụng điện năng.

Cửa bán tự động có rất nhiều ưu điểm như:

– Có khả năng ngăn chặn tiếng ồn.
– Cửa đóng tự động giúp ngăn năng lượng thoát ra khi sử dụng điều hòa.
– Cửa có độ bền cao, hoạt động cửa định.
– Đem lại sự hiện đại và cao cấp cho công trình.

Phụ kiện một bộ cửa trượt bán tự động gồm

– Thanh ray.
– Kẹp kính, con lăn.
– Dẫn hướng sàn.
– Hệ thống cót và dây tời, tay đẩy, hoặc tay đẩy hơi thủy lực.
– Thanh răng giảm tốc.

Khi quý khách lựa chọn sản phẩm cửa kính lùa bán tự động tại tại Bùi Phát bạn sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết và miễn phí, khảo sát đo đạc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được để được phục vụ chu đáo và tận tình 24/7 ngay bây giờ.

Xem thêm: Cửa kính chịu lực

Tin tức liên quan