Hotline: 090 196 0000
DỰ ÁN THỰ HIỆN

DỰ ÁN THỰ HIỆN

Nhà thầu thi công Bùi Phát Glass đang vươn lên mạnh mẽ là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực “Tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư và thi công các hạng mục kính cường lực - nhôm kính”. Cùng tham khảo các dự án công trình nhôm kính cường lực tiêu biểu cho nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà hàng, bệnh viện, trường học Bùi Phát đã thi công với chất lượng & uy tín đặt lên hàng đầu.

Bùi Phát Glass là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhôm kính cường lực tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi mong muốn hợp tác xây dựng với các chủ đầu tư, công ty thiết kế kiến trúc, đại lý, các công ty nội thất và đặc biệt là Quý khách hàng trong các dự án và công trình liên quan đến kính xây dựng.

Trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển. Nhà thầu thi công Kính cường lực Bùi Phát đang vươn lên mạnh mẽ. Là một trong những Công ty uy tín hàng đầu miền bắc trong lĩnh vực “Tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư và thi công các hạng mục kính cường lực - nhôm kính”.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Khách hàng. Hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về sủ dụng. Đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; Đội ngũ thi công lành nghề, được khẳng định qua thực tế mỗi dự án chúng tôi đã thi công. 

Hãy tham khảo các dự án công trình nhôm kính cường lực tiêu biểu cho nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà hàng, bệnh viện, trường học Bùi Phát đã thi công với chất lượng & uy tín đặt lên hàng đầu.