Hotline: 090 196 0000

Giới thiệu

Kính Cường Lực Bùi Phát là một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công Kính Cường Lực cho các công trình. Các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm: Cửa kính cường lực, vách tắm kính, cầu thang kính, vách kính cường lực, kính ốp bếp, cửa nhôm kính và các sản phẩm gương dán tường, gương trang trí nghệ thuật và dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp đáp ứng toàn diện nhu cầu về cửa cho khách hàng. 

Kính Bùi Phát cung cấp GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ KÍNH như kính xây dựng (kính cường lực, kính sơn..), kính tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm kính ứng dụng trong nội thất & đồ dân dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu Bùi Phát Glass đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế như ANSI Z97.1 của Mỹ và BS 6206 của Vương quốc Anh , đồng thời phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành như TCVN 7455:2004 , TCVN 7364:2004.

"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất: Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất đến khách hàng