Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

10 Ý Tưởng Sáng Tạo Thiết Kế Phòng Tắm Đẹp Hiện Đại Đậm Chất Riêng 13/08/2019

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho phòng tắm riêng của bạn? Bạn đã đến đúng nơi cho không gian phòng tắm khó khăn này.Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho phò

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho phòng tắm riêng của bạn? Bạn đã đến đúng nơi cho không gian phòng tắm khó khăn này. Thường nhỏ, lúng túng hình và đôi khi mở cửa cho phòng ngủ, đó là một căn phòng cần lập kế hoạch cẩn thận nếu nó đúng.

 

Bạn đang cần cập nhật hay tu trang lại cho phòng tắm của mình, hãy tìm lời khuyên và cảm hứng với phòng trưng bày phòng tắm riêng của chúng tôi.  Vì vậy, cho dù bạn đang cập nhật một không gian mệt mỏi, thiết kế một phòng tắm từ đầu hoặc thêm một phòng tắm với một phòng ngủ, mở rộng hoặc chuyển đổi gác xép, ý tưởng thiết kế của chúng tôi là nhỏ gọn, hiện đại và thiết thực trong thiết kế của họ. 

1. LỰA CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH HỢP LÝ

Lựa chọn thiết bị vệ sinh hợp lý trong phòng tắm riêng là một lựa chọn thực tế giúp tối đa hóa không gian trong khi mang đến cho phòng tắm một cảm giác mượt mà và hiện đại - một chậu rửa mặt với một hình bóng đơn giản là một ví dụ thực tế và phong cách.

Hình ảnh cửa nhôm kính phòng tắm được lắp đẹp màu trắng sứ

2. TỐI ĐA HÓA KHÔNG GIAN KHÓ XỬ

Phòng tắm riêng , đặc biệt là phòng tắm trong chuyển đổi gác xép , có thể là những không gian nhỏ, lúng túng với các góc nhỏ. Điều quan trọng là lập kế hoạch cho phòng tắm của bạn một cách hiệu quả để tối đa hóa không gian và đưa ra các giải pháp thiết kế xử lý các góc vụng về. 

Biến một phòng tắm thành phòng ướt có thể là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề này vì nó cho phép lắp đặt màn hình tắm đơn giản (chứ không phải là thiết bị tắm), đảm bảo rằng các khoảng trống khó xử được sử dụng hiệu quả. 

Sử dụng vách kính tắm mang lại cho không gian tiện nghi và sang trọng nhất

3. THIẾT KẾ MỘT KẾ HOẠCH BỔ SUNG CHO CÁC PHÒNG LIỀN KỀ

Khi thiết kế một en-suite, có thể là một ý tưởng tốt để lựa chọn một chương trình bổ sung cho các phòng liền kề. Điều này tạo ra một cảm giác lưu thông và liên tục thông qua các không gian, làm cho chúng cảm thấy được kết nối và được cân nhắc kỹ lưỡng. 

Vách kính kết hợp với gương trang trí làm nổi bật gian tắm hiện đại

4. XEM XÉT VIỆC MỞ MỘT KHÔNG GIAN VỚI KHUNG KHÔNG CỬA

 

Nếu bạn muốn tạo cảm giác cởi mở giữa phòng ngủ và phòng tắm riêng , hãy cân nhắc chọn một khung cửa không cửa. Điều này có thể giúp tăng cường cảm giác liên tục giữa hai không gian, đặc biệt khi các màu tương tự chạy qua các sơ đồ của cả hai không gian.

Cách bài trí gương nghệ thuật 1 cách hợp lý và tiện ích 

5. TẠO ẢO GIÁC VỀ KHÔNG GIAN VỚI THIẾT KẾ KẾ HOẠCH MỞ

Một tối giản, được thiết kế mở chương trình là một lựa chọn tuyệt vời cho một phòng tắm nhỏ hoặc en-suite , tạo ra ảo giác về một không gian đó là lớn và ánh sáng. Cân nhắc lắp đặt thiết bị tường lõm trong quá trình thiết kế phòng tắm , vì điều này tối đa hóa không gian và tạo ra giải pháp lưu trữ phòng tắm hiệu quả . 

Phòng tắm nhỏ kiểu không gian mở này được trang trí bằng gạch

6. TỐI ƯU HÓA DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ VỚI CÁC ĐƠN VỊ TÍCH HỢP

 

Nếu tối đa hóa dung lượng lưu trữ là điều cần thiết trong phòng tắm riêng của bạn, có thể đáng xem xét một đơn vị lưu trữ được cài đặt sẵn hoặc riêng biệt - chúng tôi khuyên bạn nên chọn kiểu dáng đẹp và tối giản để ngăn chặn phòng tắm riêng . 

Sử dụng vách tắm kính lùa trượt sang 2 bên tiết kiệm diện tích

7. TẠO MỘT PHÂN VÙNG GIỮA PHÒNG NGỦ CỦA BẠN VÀ PHÒNG TẮM VỚI VIỆC BỔ SUNG MỘT MÀN HÌNH KÍNH THỜI TRANG

 

Một màn hình kính từ sàn đến trần có thể tạo ra một lựa chọn phong cách nếu bạn đang thêm một bộ riêng và lo ngại rằng làm như vậy sẽ thỏa hiệp ánh sáng tự nhiên trong một không gian. 

Kết hợp vách kính khung gỗ để ngăn cách không gian phòng tắm

8. CHỌN GẠCH BỔ SUNG CHO MỘT KHÔNG GIAN

 

Hãy dành thời gian để xem xét một sơ đồ gạch bổ sung cho phòng tắm riêng của bạn - đặc biệt nếu đó là một hình dạng khó xử.

Cách phối màu sắc hài hòa

9. ĐI ĐẦY MÀU SẮC VÀ CHIẾT TRUNG VỚI MỘT HÌNH NỀN VUI NHỘN

 

Nâng cao hình ảnh của bạn một cách trực quan với hình nền đầy màu sắc. Một lựa chọn đặc biệt tốt cho loft en suites, kể từ khi hình nền với sự chú ý vẽ từ hình dạng vụng về của căn phòng. 

Kết hợp cửa sổ nhôm kính vừa lấy thoáng, ánh sáng vừa hút gió vào phòng tắm

10. MỘT BẢNG MÀU ĐƠN SẮC

 

Màu sắc có xu hướng thích hợp với các không gian nhỏ, và sử dụng màu sắc tương phản là một cách tốt để làm cho chúng có vẻ lớn hơn. 

Chúng tôi yêu thích các trang trí đơn sắc thanh lịch trong phòng tắm riêng này 

BẠN ĐANG TÌM KIẾM THÊM CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN PHÒNG TẮM KÍNH

 5 lý do khiến bạn phải cải tạo phòng tắm cũ xây vách tắm kính 

 Cách lựa chọn vách tắm kính cho nhà tắm bé? 

 Đánh bay các vết bẩn sạch trơn cho vách kính trong phòng tắm 

 Mẫu thiết kế mẫu vách kính phòng tắm nhỏ diện tích dưới 3,5m2 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email