Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

15+ Mẫu phòng tắm đứng kính cường lực hiện đại kích thước theo yêu cầu 13/08/2019

Hãy cùng Bùi Phát đi chiêm ngưỡng 15+ Mẫu phòng tắm đứng kính cường lực hiện đại kích thước theo yêu cầu phù hợp với từng diện tích phòng tắm của bạn .
Đối với các căn hộ chung cư hiện nay thì đặc biệt không thể thiếu vách tắm kính lắp trong nhà vệ sinh phòng tắm, Mới xuất hiện trên thị trường chỉ khoảng được 10 năm nhưng sản phẩm gần như được sử dụng thông dụng vì những tính năng vô cùng tiện dụng của vách tắm kính mang lại. Hãy cùng Bùi Phát đi chiêm ngưỡng 15+ Mẫu phòng tắm đứng kính cường lực hiện đại kích thước theo yêu cầu phù hợp với từng diện tích phòng tắm của bạn .

Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt các sản phẩm về kính cường lực nhứ cửa kính cường lực, vách kính ngăn văn phòng,vách kính phòng tắm, lan can ban công, kính màu ốp bếp...Vách tắm kính Bùi Phát có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc để đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách.

 

Mẫu phòng tắm đứng kính cường lực đẹp cho phòng tắm sang trọng và hiện đại

 

Mẫu phòng tắm đứng kính cường lực đẹp hiện nay không đơn thuần là không gian để tắm mà nó phải đảm bảo các yếu tố khác như ngăn nắp, thoáng, dễ vệ sinh, lau chùi.

Bạn có thể thấy rõ điều này nhất ở những khách sạn 5 sao, khu vực phòng tắm cũng được chăm chút và đầu tư rất cẩn thận, và bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho gia đình sản phẩm bồn tắm đứng cao cấp tại Bùi Phát.

Bùi Phát là đơn vị thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và báo giá vách kính nhà tắm chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam

Tùy theo mặt bằng và đặc thù từng công trình, phòng tắm đứng kính cường lực có rất nhiều các hình dạng khác nhau, nhưng chủ yếu là các biến thể theo mặt bằng và chỉ có 2 loại chính điển hình như sau:

BẢNG BÁO GIÁ MẪU VÁCH TẮM KÍNH ĐẸP

Giá phòng tắm đứng kính cường lực vuông góc

Giá phòng tắm đứng kính cường lực thẳng

Giá phòng tắm đứng kính cường lực vát góc 135 độ

Giá phòng tắm đứng kính cường lực lùa treo

Mẫu phòng tắm kính đẹp nhất hiện nay

 

Là loại phòng tắm đứng kính cường lực có tay treo bên trên, được gắn hệ thống bánh xe và cơ cấu trượt đảm bảo cho cánh cửa đóng mở theo hình thức trượt lùa nên nó còn có cách gọi khác là vách kính phòng tắm có cửa trượt treo

 

Các yêu cầu về kỹ thuật vách tắm kính chuẩn

Cửa kính lùa phòng tắm có 2 loại chính

 

Phòng tắm kính cửa lùa phụ kiện ray nhôm

Phòng tắm kính cửa lùa phụ kiện ray Inox, trong đó có loại Inox tròn D25 và Inox hộp 30×10

Là loại phòng tắm đứng kính cường lực có cửa được liên kết với vách cố định hoặc tường bằng bản lề quay, đảm bảo cho cơ cấu đóng mở theo bán kính quay

Mẫu phòng tắm đứng kính cường lực cánh mở quay có 3 loại chính

 

+ Mẫu phòng tắm đứng kính cường lực cường lực cánh mở quay vuông góc ( 90 độ ), sử dụng bản lề quay 90 độ

+ Mẫu phòng tắm đứng kính cường lực cường lực cánh mở quay vát góc ( 135 độ ), sử dụng bản lề quay 135 độ

+ Mẫu phòng tắm đứng kính cường lực cường lực cánh mở quay thẳng góc ( 180 độ ), sử dụng bản lề quay 180 độ

 

Mẫu phòng tắm kính cường lực dày 12mm

Lựa chọn sử dụng mẫu phòng tắm đứng kính cường lực cho phòng tắm đẹp và hiện đại

 

Việc lựa chọn sử dụng mẫu vách kính nhà tắm loại nào cũng rất quan trọng, nó sẽ phát huy được hết công năng, sự tiện dụng cho phòng tắm nhà bạn.

Với những phòng tắm hẹp về chiều ngang và sâu bạn nên sử dụng mẫu phòng tắm loại cánh mở lùa, còn các không gian phòng tắm vuông, rộng bạn nên sử dụng mẫu phòng tắm loại cánh mở quay.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email