Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

'Dở khóc dở cười' vì mua phải cửa nhôm kính kém chất lượng? 13/08/2019

Một bộ cửa ít nhất khách hàng cũng sêm sêm Chi hàng chục triệu- Tuy nhiên không ít khách hàng “dở khóc dở cười” vì những bộ cửa “chắp vá” phụ kiện

Một bộ cửa nhôm kính ít nhất khách hàng cũng sêm sêm Chi hàng chục triệu- Tuy nhiên không ít khách hàng “dở khóc dở cười” vì những bộ cửa “chắp vá” phụ kiện, nhanh xệ cánh hay không còn khả năng kín nước  - chống ồn sau một thời gian sử dụng…

Mua cửa nhôm rước thêm "bực"

Chất lượng sản phẩm cửa nhôm kính lại phụ thuộc rất nhiều vào uy tín và tay nghề sản của đại lý sản xuất và lắp đặt. Đối với người tiêu dùng, việc chọn mua cửa nhôm cho gia đình đôi khi chỉ diễn ra 1 - 2 lần trong đời. Hơn nữa, đây là một sản phẩm có tính kĩ thuật đặc thù nên rất khó để người tiêu dùng có thể đánh giá, so sánh các thông số, chọn mua được bộ cửa nhôm bền tốt, đáp ứng tối ưu nhu cầu.

ĐỂ GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG HÀNG NHÁI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Bùi Phát xin đưa ra 5 Tiêu Chí + Điểm Cốt Lõi để lựa chọn 1 bộ cửa nhôm tốt . Ở đây Tiêu chí đánh giá cửa nhôm tốt hay không là rất cần thiết trong việc khách hàng nhìn nhận sản phẩm nào có chất lượng tốt, sản phẩm nào kém chất lượng. Công ty chúng hoạt động nhiều năm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt cửa nhôm kính, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí cơ bản nhất giúp quý khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm tốt nhất trên thị trường cửa hiện nay:

Tiêu chí 1: Thành phần cửa nhôm kính.

Thành phần cấu tạo nên cửa nhôm là một trong nhưng yếu tốt quan trọng nhất trong tiêu chí đánh giá cửa nhôm tốt. Giúp người dùng biết được sản phẩm mình đang dùng có những thành phần nào và cs tốt không?

Nguyên liệu cửa nhôm kính thường xuyên được tổ hợp bằng: Thanh profile nhôm, kính, phụ kiện kim loại. Trong khi lựa chọn bạn chú ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính. Với phần phụ kijn kim loại thi không đòi hỏi nhiều. Thực tế cửa nhôm đã có tiêu chuẩn một profile của cửa nhôm tốt, phải đảm bảo với tiêu chuẩn nhà nước như độ đày ,cường độ và mạng oxy hóa phụ trên bề mặt.

Theo đề nghị quy định nhà nước, độ dày profile của cửa nhôm kính không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được thấp hơn 0.01mm, kính cường lực tốt hơn kính thông thường. Nếu là nghĩ đến độ bền và tính an toàn của cửa nhôm, thì bạn phải lựa chọn một bộ phụ kiện tốt, nó có độ bền cao và cường độ cao, trong khi sử dụng thì nó sẽ nhẹ nhàng, không dễ bị hự nhanh,…Theo tiêu chuẩn quốc tế, đa số phụ kiện kim  cửa nhôm đều được bảo hành 10 năm.

Tiêu chí 2: Công nghệ gia công.

Với công nghệ gia công do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm kính cường lực không cao, trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao, đa số cửa nhôm lắp đặt phải nhờ vào tay nghề của công nhân. Trong khi lắp đặt sản xuất cửa, trình độ công nhân và tinh thần sản phẩm rất là quan trọng. Cửa nhôm tốt, gia công tinh tế (khung chính liền từ là 45 độ hoặc 90 độ) không có khe hở, kín, đóng mở dễ dàng.

Chọn được cánh cửa tốt chính là đem một gương mặt đẹp đẽ, một “con mắt” sáng đến ngôi nhà của mình. Vì vậy, hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, đem lại sự bảo vệ, tính thẩm mỹ hoàn hảo cho căn nhà cũng như những trải nghiệm tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

Với công nghệ máy móc cũ, tay nghề người thợ kém thì cửa sản xuất ra sẽ bị yếu, khe hở to, vết nứt và trong quá trình sử dụng sẽ rơi xuống trong khi có tác động của sức ép gió và ngoại lực mà tạo ra sự tổn thất của chủ nhà, thậm chí làm thương tổn con người.

Quá trình gia công cũng không thể thiếu trong tiêu chí đánh giá cửa nhôm tốt. vì khách hàng đều mong muốn chung là sản phẩm của mình đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt. Để có những sản phẩm đó thì cơ sở sản xuất phải có xưởng sản xuất với quy mô lớn, máy móc hiện đại tiên tiến nhất.

Không chỉ chú trọng vào cửa và kính, mà coi nhẹ mạng phúc hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo, nó có tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, song song cũng có chức nặng chống cháy cố định. Cho nên khi lựa chọn sản phẩm của nhôm, tốt nhất là đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại mà tùy theo gu mà lụa chọn sản phẩm.

Tiêu chí 3: Giá cả 

Giá thành cũng phản ánh chất lượng của cửa nhôm có cao cấp hay không, là một trong những tiêu chí đánh giá cửa nhôm tốt quan trọng. Bởi giá thành cửa nhôm luôn phản ánh đúng chất lượng sản phẩm, quý khách không nên quá ham rẻ như thế sẽ chỉ mang một đống sản phẩm kém chất lượng về nhà.

 • Giá nguyên liệu của nhôm có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả cửa nhôm cũng đương đối ổn định.
 • Giá cửa nhôm tốt sẽ cao 30% hơn cửa nhôm kém chất lượng.
 • Cửa nhôm kém chất lượng là làm bằng nhôm thu hồi và có nhiều tạp vật trọng đó, độ dày profile cửa nhôm đó chỉ có 0.6- 0.8mm, cường độ chống kéo hoặc cường độ chảy đều không thích hợp tiêu chuẩn nhà nước.

Dòng cửa nhôm  kính này không an toàn, nên trong khi chọn lựa sản phẩm, bạn không nên vì giá rẻ mà coi nhẹ sự an toàn của bản thân mình và mọi người xung qua

>> Xem chi tiết Bảng Báo giá cửa nhôm mới nhất 2018

>> Xem chi tiết sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu  << tại đây để xem sự khác biệt với các sản phẩm trong cùng hệ ở điểm nào??

>> Xem chi tiết sản phẩm cửa nhôm việt pháp  << tại đây để xem sự khác biệt với các sản phẩm trong cùng hệ ở điểm nào??

Tiêu chí 4: Dịch vụ bảo hành và bảo trì sản phẩm

Trong nhữngtiêu chí dánh giá cửa nhôm tốt, thì chế độ bảo hành cũng góp phần không thể thiếu. Giúp tạo sự liên kết, uy tín giữa bên thi công và khách hàng.

 • Bảo hành càng nhiều càng tốt, thông thương các dòng nhôm  kính cao cấp như  hệ xingfa được bảo hành 5 năm thay đổi miễn phí nếu hỏng bất kì bộ phận nào của cửa.
 • Bảo hành chuyên nghiệp.
 • Nhiều ưu đãi.
 • Dịch vụ tư vấn phải chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm nào tốt, báo giá cụ thể nhanh chóng. Nói chuyện lịch sự, am hiểu về các dòng sản phẩm của công ty.

Tiêu chí 5: Tính năng sử dụng

Sử dụng là phần đánh giá đúng chất lượng sản phẩm cửa nhôm tốt nhất, tiêu chí đánh giá cửa nhôm tốt vô cùng hiệu quả và hữu ích. Cửa nhôm xingfa có đầy đủ tính năng này.
 • Cường độ: Do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu sức ép hay không?
 • Tính kín hơi: Thể hiện do kết cấu cửa, cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao, cửa cánh có phải kín khít, chống gió được không?
 • Tính chống nước: Cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước..
 • Tính cách âm: Đây chủ yếu quyết định vào hiệu quả cách âm của kính và kết cấu lớp cách nhiệt đặt biệt và sức đóng mở, tính cách nhiệt và độ bền của phụ kiện kim loại.

Tiêu chí cốt Lõi: Tìm đơn vị có uy tín lâu năm

Khách hàng cần lựa chọn đại lý chuyên cửa nhôm uy tín lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về thi công, lắp đặt. Các đơn vị ủy quyền có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, được chuyển giao công nghệ và kiểm tra định kỳ đảm bảo đủ kĩ năng thi công, lắp đặt từ thương hiệu cửa nhôm là lựa chọn tốt nhất. Các đơn vị ủy quyền cũng sẽ đảm bảo chế độ bảo hành và hậu mãi tốt dành cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

 

 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin Bùi Phát đưa ra để bạn có cái nhìn tổng quan hơn để nếu có mua phải thì cũng biết hàng nào tốt nào nào kém chất lương. Bạn đang có nhu cầu làm cửa nhôm cao cấp hãy đến với chúng tôi, quay khách sẽ không phải đắn đo suy nghĩ. Đến với chúng tôi quý khách không còn phải đau đầu về chi phí của các dòng sản phẩm, tất cả giá thành đều phù hợp. Giá thành phản ánh đúng chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi có đầy đủ những tiêu chí đánh giá cửa nhôm tốt trên, thậm chí còn hơn thế.

Tin tức liên quan khác:

 
► Điều kiện để cửa nhôm kính Việt Pháp đảm bảo chất lượng, an toàn

► Cửa nhôm kính, Chi tiết về ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính

► Cửa nhôm kính mang lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng

► Tìm hiểu loại cửa nhôm vân gỗ giá rẻ, có độ bền cao

► Các đặc tính của Cửa nhôm xingfa nổi bật?

► Sự thật về chất lượng cửa nhôm kính xingfa có tốt như mọi người nghĩ?

► Sự khác biệt giữa vách kính cường lực và vách nhôm kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email