Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

An Toàn hơn với khóa đa điểm cửa nhôm 13/08/2019

Xã hội phát triển kèm theo đó là các tệ nạn cũng gia tăng, nhất là tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà. Để đảm bảo an toàn thì những bộ cửa nhôm không thể thiếu cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Hệ khóa đa điểm cửa nhôm khi được sử dụng thì những tên trộm chỉ biết đứng ngoài khóc thét mà thôi. 
Xã hội phát triển kèm theo đó là các tệ nạn cũng gia tăng, nhất là tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà. Để đảm bảo an toàn thì những bộ cửa nhôm không thể thiếu cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Hệ khóa đa điểm cửa nhôm khi được sử dụng thì những tên trộm chỉ biết đứng ngoài khóc thét mà thôi. Thông qua khả năng cung cấp 10 điểm khoá dọc theo thân cánh cửa, hệ thống khoá đa điểm là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống và an ninh cho ngôi nhà của bạn.

 

Tìm hiểu khóa đa điểm là gì?? 

Cũng giống như cái tên gọi vốn có của nó, khóa đa điểm là loại khóa có khả năng khóa được nhiều điểm trên cánh cửa đó là nhờ vào thanh chuyển động được thiết kế dài theo chiều  dài của từng bộ cửa riêng biệt (nó có chiều dài cánh cửa càng lớn thì thanh chuyển động dài bằng hoặc ngắn hơn 1 chút so với chiều dài cánh)

Khóa đa điểm lẫy gà

 >> Tìm hiểu ngay sản phẩm cửa nhôm kính giá rẻ dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Khóa đa điểm có kén chọn loại cửa để lắp hay không? Trước kia cửa gỗ hay cửa sắt đều không sử dụng loại khóa đa điểm này nên tình trạng mất an toàn luôn xảy ra. Chính vì vậy dòng cửa nhựa, cửa nhôm kính đẹp ra đời, các nhà thiết kế đã thiết kế loại khóa đa điểm để kết nối với cửa nhựa, cửa nhôm

Khi dùng cửa nhựa, cửa nhôm thật sự lãng phí nếu bạn không lắp hệ khóa đa điểm. Nhất là đối với cửa nhôm thì khả năng chịu lực của cửa rất tốt, kết hợp sử dụng khóa đa điểm là 1 điều tuyệt vời chống trộm an toàn cho cửa.

Bộ khóa đa điểm 1 đầu chìa

Các loại khóa đa điểm cửa nhôm

+ Khóa đa điểm được chia làm 3 như sau

+ Khóa đa điểm 1 đầu chìa: Lắp cho cửa nhà vệ sinh là chủ yếu

+ Khóa 2 đầu chìa: Dùng cho các cửa thông phòng.

+ Bộ khóa đa điểm lẫy gà: Lắp cho cửa chính hoặc những cửa tiếp xúc với bên ngoài.

Khóa đa điểm 1 đầu chìa khi lắp vào cửa nhôm

TÌM HIỂU NGAY>> NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG CỬA NHÔM  

- Phận loại như vậy giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho từng hệ cửa mở quay khác nhau.

- Đối cửa 1 cánh lắp trong nhà độ an toàn không cao thì cũng không lắp loại chắc chắn quá như vậy sẽ làm tốn chi phí. Còn vị trí cửa chính tiếp xúc với môi trường bên ngoài có độ an toàn thấp, trộm hay nhòm gó thì cần lắp bộ khóa đa điểm lẫy gà để đảm bảo an toàn chắc chắn.

- Cùng có tên gọi là khóa đa điểm nhưng đối với cửa nhôm và cửa nhựa thì sẽ có 2 loại khóa đa điểm riêng biệt không chung nhau được.

- Trên thị trường có nhiều hãng khóa đa điểm cửa nhôm bạn có thể lựa chọn khóa đa điểm GQ, GU, ROTO, EVN, Kinlong. Đây đều là những hãng nổi tiếng chuyên sản xuất phụ kiện chất lượng.

Tay nắm đa điểm Xingfa

Tác dụng khi dùng khóa đa điểm cửa nhôm

=/ Sử dụng khóa đa điểm giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ an toàn.  Ngoài ra nó còn đem đến tính tiện ích tay nắm nằm trên thanh chuyển động vì vậy bạn cũng có thể khóa tạm khi nhà có trẻ nhỏ.

=/ Khóa đa điểm cửa nhôm giúp cho cửa được kín khít từ trên xuống dưới dọc của chiều dài cửa. Điều này làm cho cửa không có 1 khe hở thì trộm chỉ biết đứng nhìn khi gặp hệ cửa có khóa đa điểm.

=/ Tiện lợi khi khóa mở cửa không mất thời gian.

=/ Đem đến tính thẩm mỹ đẹp cho bộ cửa

Bộ khóa đa điểm

Khóa đa điểm cửa sổ mở quay phù hợp lắp cho cửa sổ hệ mở quay 1 cánh, 2 cánh và cửa sổ mở bật. Với thiết kế giống như khóa đa điểm cửa đi mở quay với các vấu nắm trực tiếp trên các thanh khóa đều được chế tạo với viền gờ ở đầu nhằm móc vào vấu được gắn trên cánh phụ hoặc trên khung bao. Bộ khóa sẽ có tay nắm đơn nằm phía trong để đóng mở cửa.Đối với thanh khóa đa điểm cửa sổ thì tùy vào kích thước chiều cao cánh chúng ta có thể chọn các thanh khóa với chiều dài phù hơp: 400mm, 600mm, 800mm, 1000mm, 1200mm và 1400mm.

Tìm hiểu thêm

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BÙI PHÁT

► Hà Đông: Số 19, Liền Kề 11, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

► Minh Khai: Số 876, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

► Quận 12: Số 56/4a, Khu phố 4, Tân Chánh Hiệp, Q12, HCM

► Quận 2: Số 24, Đường số 9, Bình Trưng Đông, Q2, HCM

☎ Tư vấn dịch vụ: 0901960000 hoặc 0901960000

☎ Tel: 0901960000 || ✉ Email: Info@buiphat.vn

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email