Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Bạn có biết nguyên lý hoạt động của cửa tự động? 09/08/2019

Cửa tự động là sản phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, dưới đây là nguyên lý hoạt động của cửa tự động để bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này

>>> Cửa kính cường lựcvách tắm kính

Cửa tự động là sản phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, nhiều trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, ngân hàng, công sở… đã và đang sử dụng sản phẩm này vì cửa tự động giúp cho lưu thông qua cửa rất nhanh chóng dễ dàng. Dưới đây là nguyên lý hoạt động của cửa tự động để bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm này.

Bộ điều khiển của cửa tự động

Cửa tự động là một sản phẩm được thiết kế rất thông minh, ngoài chế độ đóng mở thông thường cửa còn có thể kết hợp với các thiết bị hiện đại khác như đầu đọc thẻ , khóa điện… để đảm bảo an ninh và an toàn.

Khi gặp chướng ngại vật, cửa có thể quay lại và đổi hướng. Đây là một chức năng rất hiện đại của cửa tự động, khi có người hoặc vật dụng mắc ở cửa sẽ không bị kẹp. Nguyên tắc hoạt động này là khi có vật cản cửa sẽ lại mở ra và từ từ khép lại, nếu lặp lại liên tiếp 3 lần liên tục như vậy cửa sẽ dừng lại và chờ lệnh hoạt động từ mắt thần sensor.

Nguyên lý hoạt động cửa tự động

Nguyên lý hoạt động của cửa tự động

Mắt thần sensor

Đây là bộ phận cảm biến có độ nhạy cao, có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với tốc độ rất nhanh.

Hộp kỹ thuật cửa tự động:

Được chế tạo bằng nhôm, có độ bền và rất cứng giúp khung trong quá trình sử dụng, va đập không bị mòn hay biến dạng.

Bộ phận mô tơ:

Tại Việt Nam, hay sử dụng mô tơ một chiều cho cửa tự động, không chổi nan 24VDC, tùy vào cá loại cửa khác nhau mà dùng loại 60W hoặc 75W. Khi sử dụng loại mô tơ này cửa tự động sẽ hoạt động tốt , lâu hơn mà không bị nóng. Trong quá trình vận hành cửa thường không bị rung, nếu có chỉ rung nhẹ do moment xoắn lớn giúp cho máy có thể tăng tốc và khởi động nhanh.

Nội thất Bùi Phát chia sẻ những thông tin hi vọng khách hàng có thể hiểu thêm về cửa tự động, chúng tôi nhận thiết kế và thi công sản phẩm này, nếu có nhu cầu khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: cửa thủy lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email