Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Báo Giá Gương Treo Tường Khung Nhôm Đẹp Giá Rẻ Nhất Hiện Nay 13/08/2019

Gương treo tường khung nhôm lắp trong phòng khách bên cạnh yếu tố phong thủy làm tăng sự thịnh vượng cho gia chủ còn mang lại giá trị thẩm mỹ và làm tăng sự khoáng đạt cho không gian. Gương soi trong phòng khách trở nên rất quen thuộc và phổ biến với mỗi gia đình.

Gương treo tường khung nhôm lắp trong phòng khách bên cạnh yếu tố phong thủy làm tăng sự thịnh vượng cho gia chủ còn mang lại giá trị thẩm mỹ và làm tăng sự khoáng đạt cho không gian. Gương soi trong phòng khách trở nên rất quen thuộc và phổ biến với mỗi gia đình.

Mẫu gương trang trí phòng ngủ

Ưu điểm của gương treo tường khi lắp trong phòng khách

Bên cạnh chức năng dùng để soi, gương Bỉ phòng khách giúp cho không gian căn phòng có được hiệu ứng trở nên rộng rãi hơn. Hơn nữa khu vực phòng khách được trang trí bới 1 chiếc gương xinh xắn hoặc 1 bức tường gương thiết kế có chủ ý sẽ tô điểm làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Gương treo tường khung nhôm có tiêu chuẩn chất lượng cao phản chiếu hình ảnh chân thực hơn hẳn so với các chủng loại gương khác. Hiệu ứng ánh sáng kết hợp với gương sẽ tạo ra không gian vô cùng lung linh huyền ảo.

Mẫu gương trang trí phòng tắm

Gương Bỉ được sản xuất với 1 tiêu chuẩn cao cấp do đó độ bền cao hơn nhiều lần so với các loại gương khác. Điều này sẽ giúp cho gia chủ không phải mất nhiều thời gian cho việc sửa chữa, thay mới gương giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Những phòng khách rộng, yêu cầu có gương khổ lớn cũng hoàn toàn được đáp ứng bởi kích thước gương Bỉ lên tới 2134mm x3048mm giúp cho không gian được liền mạch.

 >> Xem ngay bảng giá Gương kính tại đây

Mẫu gương ghép trang trí phòng khách

Tham khảo thêm

 Cách lựa chọn gương trang trí phù hợp từng không gian nội thất 

 Gương ghép ô dán tường trang trí phòng khách đẹp ấn tượng 

 Gương treo tường trang trí nội thất hiện đại tạo sự thông thoáng cho không gian 

 Lắp gương ghép vuông, chữ nhật trang trí phòng khách nhà anh Hùng Timecity 

 Gương Màu Trà Trang Trí Phòng Khách, Phòng Ngủ, Quán Karaoke Tuyệt Đẹp 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email