Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Báo giá kính phun cát mờ, các mẫu kính phun cát hoa văn nghệ thuật đẹp 13/08/2019

Việc sử dụng kính phun cát là môt lựa chọn hoàn hảo bởi bên cạnh những ưu điểm của kính mờ còn kết hợp thêm với độ an toàn của kính cường lực tạo ra những hoa văn nghệ thuật đầy thẩm mỹ là một lựa chọn không thể bỏ qua.
Việc sử dụng kính trong thiết kế nhà ở, văn phòng, cửa hàng ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến.Kính Cường lực không chỉ còn dừng lại với vai trò là một nguyên vật liệu để hoàn thiện công trình hay để phân chia không gian bên trong một cách đơn thuần nữa, mà hơn thế nó còn là một lựa chọn hoàn hảo và ngày càng được ưa chuộng để đáp ứng cho nhu cầu trang trí, kết nối các khu vực, tạo cảm giác không gian liền mạch cùng với sự riêng tư cho người sử dụng.

Nhắc đến đây chúng ta không thể không kể đến loại kính mờ phun cát nghệ thuật, một loại kính đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng.

Hỏi kính phun cát mờ là gì? 

Kính phun cát  hay còn gọi là kính phủ mờ được sản xuất bằng việc người ta phun một lớp cát mỏng lên bề mặt kính, khi đó bề mặt kính sẽ được làm mờ vĩnh viễn.Bạn có thể đặt phun cát kính tại các cơ sở nhận gia công kính theo tạo hình mà bạn muốn, khi đó kính không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn thể hiện được sự độc đáo mà chỉ ngôi nhà của bạn mới có.

Việc phun cát như vậy không hề tạo ra bất cứ một sự thay đổi nào trong đặc tính của kính mờ phun cát mà chỉ thay đổi trên bề mặt kính, lúc ấy kính đang từ phẳng, nhẵn bóng, trong suốt sẽ chuyển sang dạng trắng mờ, hơi sần, từ đó hạn chế được ánh sáng quá chói và tầm nhìn từ bên ngoài. 

Kính phun cát nghệ thuật hoa văn trang trí

Kính phun cát hay còn được gọi là kính phủ mờ được sản xuất bằng việc phun một lớp cát mỏng lên bề mặt kính, khi đó bề mặt kính sẽ được làm mờ vĩnh viễn.

Việc phun cát như vậy không hề tạo ra bất cứ một sự thay đổi đặc tính nào của kính mà chỉ làm thay đổi nào trong đặc tính của kính mà chỉ thay đổi trên bề mặt kính, lúc này kính chỉ từ dạng phẳng, nhẵn bong, trong suốt mà chuyển sang dạng trắng mờ, bề mặt hơi gợn giúp hạn chế ánh nắng chiếu qua và tầm nhìn từ bên ngoài.

Bạn đang lo lắng việc cát được phun cát lên kính sẽ bị bong ra sau một thời gian sử dụng hoặc bởi những va chạm làm bung những hạt cát ra hay kính có thể bị phai màu, xước,… Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều đó bởi nếu như bạn sử dụng các loại kính được các sở uy tín gia công thì bạn nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Kính mờ phun cát có tác dụng gì ?

Việc sử dụng kính phun cát là kính cường lực là môt lựa chọn hoàn hảo bởi bên cạnh những ưu điểm của kính mờ còn kết hợp thêm với độ an toàn của kính cường lực là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Việc sử dụng kính trong suốt sẽ khiến cho chúng ta, nhất là trẻ nhỏ phải gánh chịu những cú va đập do không ít lần đụng trúng kính.

Sử dụng kính làm vách ngăn sẽ gây rất nhiều phiền toái nhất là khi kính được ứng dụng làm vách tắm vậy nên kính phun cát là một cải tiến phù hợp.

Bạn cũng không cần qua lo lắng bởi có rất nhiều loại kính có thể đáp ứng được các nhu cầu của mọi người và có rất nhiều ưu điểm như: không bị phai màu hay xuống sắc khi sử dụng, giá kính cường lực vừa phải và hợp túi tiền, có thể vệ sinh bằng các loại khăn ẩm, nước mà không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp vốn có của nó.

Nhắc đến đây chúng ta không thể không kể đến loại kính mờ phun cát nghệ thuật, một loại kính đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng

Tham khảo thêm

  1.  Cách xử lý kính cường lực bị xước 
  2.  Kính Phản Quang Là Gì ? 
  3.  Khoan kính cường lực 
  4.  Tải trọng vách kính 
  5.  Kính cường lực làm bằng gì? 
  6.  Bề dày, chiều dày kính cường lực lớn nhất 
 

Nhưng những điểm mạnh của kính phun cát có thể làm mờ và xóa nhòa đi hết những điềm hạn chế đó của nó, để rồi thúc giục bạn đưa ra quyết định đem thiết kế đó vào các công trình hay vào trong ngôi nhà của mình, để rồi kính phun cát được sử dụng ở rộng rãi trong thiết kế cửa kính ra vào, cửa chính từ làm vách tắm kính mờvách ngăn kính nghệ thuật,  lan can kính, cầu thang kính, kính mặt bàn, hay là một bức tranh kính…., vừa đẹp, vừa giữ được đặc tính vốn có của kính mà vẫn đảm bảo có khoảng không riêng cho người sử dụng.

Lưu ý: Đối với các loại kính phun hoa văn, họa tiết thì không thể thay đổi hay trang trí sửa lại được. kính phun cát nên sẽ làm mờ kính vĩnh viễn,vậy nên nếu các bạn muốn thay đổi không gian sống của ngôi nhà thì cách duy nhất là thay một vật liệu khác bởi kính cường lực không thể sửa sang hay thay đổi linh hoạt so với việc sủ dụng các vật liệu khác.

Báo giá kính phun cát

Tùy nhu cầu của thị trường và diện tích  khu vực cần lắp đặt mà giá thành của các mẫu kính phun cát hoa văn nghệ thuật đẹp nhất cũng nên khác nhau và có sự chênh lệch giữa các loại kính. 

Bạn nên lắp đặt các tấm kính phun cát mờ để không gian sống được phân chia hợp lý. Và một điều dễ thấy là màu sắc của kính phun không đa dạng và phong phú nên đôi lúc sẽ tạo cảm giác nhàm chán trong ngôi nhà.

>>> Tìm hiểu ngay bảng báo giá các loại kính cường lực cập nhập mới nhất 2018

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email