Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Bùi Phát thương hiệu nhôm kính chất lượng trên từng sản phẩm 06/08/2019

Công ty TNHH Nội Thất Bùi Phát xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn thương hiệu BÙI PHÁT – thương hiệu về nhôm Kính chất lượng chính hãng.

THƯƠNG HIỆU BÙI PHÁT – “CỬA VỮNG NHÀ SANG”

Công ty TNHH Nội Thất Bùi Phát xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn thương hiệu BÙI PHÁT – thương hiệu về nhôm Kính chất lượng chính hãng.

Bùi Phát tự hào là đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Với bề dày kinh nghiệm trong sản phẩm nhôm kính, Bùi Phát đang là lựa chọn tin cậy, uy tín và an toàn cho khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hăng say công việc, được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Bùi phát luôn lấy được ở khách hàng niềm tin tưởng và sự hài lòng cao nhất.

Quy trình sản xuất cửa nhôm hiện đại

Các sản phẩm nhôm kính Bùi Phát được sản xuất trên dây truyền máy móc nhập khẩu hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại Bùi Phát. Chính vì vậy từng sản phâm cửa nhôm kính đều đạt những tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng cao nhất, ngoài ra mỗi quy quy trình sản xuất như nhập thanh nhôm ,quy trình cắt nhôm, ép góc, đi keo, lắp phụ kiện (phải là phụ kiện KINLONG chính hãng), bao bọc sản phẩm… tất cả đều được giám sát và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và đến tay khách hàng là sản phẩm cửa nhôm hoàn hảo nhất.

Thi công cửa đi nhôm kính, cửa sổ nhôm kính, vách nhôm kính...trên toàn địa bàn Hà Nội

Đội thợ lắp đặt cua nhom giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên sửa chữa và lắp đặt cửa nhôm giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hăng say công việc, được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Vì vậy quy trình làm việc rất thuần thục nên quá trình sản xuất, lắp đặt trở nên đơn giản,nhanh chóng, an toàn và.chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất trên mọi công trình.

Hệ thống tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Đội ngủ nhân viên kinh doanh trẻ trung năng động, thông minh, khéo léo và chuyên nghiệp hàng ngày trực tiếp làm việc với khách hàng tư vấn sản phẩm và tiếp thu những ý kiến, đóng góp, phản ảnh của khách hàng. Để sản phẩm ngày càng hoàn thiện và đáp ứng được tối đa lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy đây là đội ngủ nhân viên được chú trọng nhất, được đào tạo kỹ lưỡng về sản phẩm, luôn được phát triển về các kỹ năng mềm  và kỹ năng bán hàng với mục đích làm hài lòng khách hàng.

Bạn có thể quan tâm►

Cửa nhôm kính Việt Nhật

Cửa nhôm hệ Việt Pháp

Cửa nhôm Xingfa

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email