Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Các kiểu kính mài cạnh thông dụng nhất hiện nay 13/08/2019

Mài kính là một trong những bước gia công kính trước khi đưa vào các hoạt động như xử lý nhiệt, dán hay phun màu. Thực hiện sau khi kính được cắt theo yêu cầu đơn hàng,  tuỳ theo đường cắt để đảm bảo kích thước kính sau khi mài không bị hao hụt diện tích theo lệnh sản xuất.
Mài kính là một trong những bước gia công kính trước khi đưa vào các hoạt động như xử lý nhiệt, dán hay phun màu. Quá trình này được thực hiện sau khi kính được cắt theo yêu cầu đơn hàng, cắt kính cần chừa ra mỗi cạnh là 2,5mm-3mm tuỳ theo đường cắt để đảm bảo kích thước kính sau khi mài không bị hao hụt diện tích theo lệnh sản xuất. Theo line tự động kính sẽ được luân chuyển đến từng máy mài chuyện dụng của từng kiểu mài của đơn hàng. 

>>> Tham khảo thêm: TRỌNG LƯỢNG KÍNH, BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC MỚI NHẤT 

Tại Bùi Phát các thợ kỹ thuật tay nghề cao thường xuyên theo dõi cân chỉnh vận hành sao cho các cạnh mài và chỉ mài đạt độ chính xác và độ bóng cao nhất. Các cạnh kính được mài theo yêu cầu của khách hàng (Xiết, mỏ vịt, mài huỳnh,...) và theo tiêu chuẩn TCVN 7455:2013.

Khi kính được mài xong sẽ theo line tự động đến máy rửa kính để loại bỏ mạt kính dính trên bề mặt và cạnh tấm. 

Các cạnh kính sau khi qua công đoạn này có được kiểu dáng mong muốn, có độ mềm mại, bóng, tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt, không sắc nhọn gây sát thương.

Bên cạnh việc sản xuất kính an toàn như: kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp cách âm, kính tranh trí,…Hồng Phúc nhận gia công kính theo yêu cầu của khách hàng.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm:  0966171 289

Tham khảo thêm:
  1.  Cách dùng đá mài, đá cắt an toàn trong lĩnh vực nhôm kính 

  2.  Tìm hiểu khổ kính cường lực 10mm đạt chuẩn 

  3.  Mẹo giúp phân biệt kính thường và kính cường lực nhanh chuẩn xác nhất 

  4.  Các thương hiệu kính cường lực – Công ty cung cấp kính cường lực uy tín tại Hà Nội 

  5.  
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email