Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Các loại cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến 09/08/2019

Sử dụng cửa kính cường lực không những khiến không gian kiến trúc hiện đại sang trọng mà còn rất an toàn. Có rất nhiều loại cửa kính cường lực khác nhau với những ưu điểm nổi bật và thu hút riêng.

>>> Xem thêm: cửa thủy lựcvách tắm kính

Trong thiết kế nhà hiện nay, cửa kính cường lực là một trong những sản phảm nội thất không thể thiếu. Sử dụng cửa kính cường lực không những khiến không gian kiến trúc hiện đại sang trọng mà còn rất an toàn. Có rất nhiều loại cửa kính cường lực khác nhau với những ưu điểm nổi bật và thu hút riêng.

Cửa kính cường lực 2 cánh

Mẫu cửa kính cường lực thông dụng

Cửa kính cường lực một cánh:

Đây là loại cửa đơn giản nhất, chỉ sử dụng duy nhất một tấm kính làm cửa nhằm tiết kiệm không gian. Loại cửa kính này thường được sử dụng cho những nơi có không gian nhỏ vì thiết kế không chiếm nhiều diện tích và rất gọn gàng.

Cửa kính cường lực 2 cánh:

Loại cửa kính này có khung nhôm bao quanh và thông thường cánh cửa được bố trí lệch hẳn về một bên, sử dụng tấm vách kính lớn, bản lề to làm hai bên, cửa hai cánh có thể mở góc rộng 180 độ.

Cửa kính cường lực 5 tấm:

Cấu trúc của loại cửa này có 5 tấm kính cường lực với 2 tấm kính cố định bên ngoài, 1 vách giữa cố định ở bên trên và hai tấm kính ở giữa với khả năng quay 180 độ. Kính cường lực được sử dụng có độ dày từ 10-15mm, được sản xuất quy trình nghiêm ngặt có độ bền, chịu lực cao. Phụ kiện cửa sử dụng inox 304 sáng bóng, nhập khẩu từ các hãng uy tín. Loại cửa 5tấm này  được sử dụng tại nơi có mặt tiền rộng, diện tích lớn như các ngân hàng, trung tâm thương mại…

Cửa kính kết hợp với khung nhôm:

Với loại cửa này, phần khung cửa sẽ dùng khung đá hoặc nhôm để cố định các tấm kính cường lực, xung quanh sẽ là các vách kính cố định. Cửa mở rộng 180 độ có 2 cánh. Loại cửa kính này phù hợp với các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm vì có thể tận dụng được không gian mặt tiền rất lớn để trưng bày sản phẩm.

Cửa kính cường lực kết hợp với chân nhện:

Loại cửa kính này sử dụng phụ kiện chính là các chân nhện liên kết các kính cường lực một cách chặt chẽ. Các chân nhện một đầu được cố định vào kính và phần còn lại cố định với nền nhà. Loại cửa này sử dụng ít phụ kiện  nên không gây rối mắt nhưng bền chắc.

Nội thất Bùi Phát nhận thi công tất cả các loại cửa kính cường lực, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: giá cửa kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email