Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Các loại cửa kính cường lực hiện có trên thị trường hiện nay 10/08/2019

Mẫu cửa kính cường lực đẹp  là loại cửa được kết hợp với các bản lề sàn và hoạt động dưới tác dụng nguyên tắt thủy lực được thiết kế khéo léo giúp bạn tiện bề di chuyển

Đây là  mẫu cửa kính cường lực đẹp  là loại cửa được kết hợp với các bản lề sàn và hoạt động dưới tác dụng nguyên tắt thủy lực được thiết kế khéo léo giúp bạn tiện bề di chuyển

Cửa kính thuỷ lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa kính thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

1. Các loại cửa kính cường lực hiện có trên thị trường hiện nay

cửa thủy lực giá rẻ như sau:

- Cửa thuỷ lực 1 cánh.

- Cửa thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên.

- Cửa thuỷ lực 1 cánh 2 vách bên.

- Cửa thuỷ lực 2 cánh 1 vách bên.

- Cửa thuỷ lực 2 cánh 1 vách trên.

- Cửa thuỷ lực 2 cánh 2 vách bên.

- Cửa thuỷ lực 2 cánh 3 vách xung quanh.

2. Ưu điểm vượt trội của cửa kính thuỷ lực:

- Với được thiế kế từ kính cường lực hài họa được độ bền nên có khả năng cách nhiệt vô cùng chuẩn sát đảm bảo bạn sẽ thấy được sự khác biệt giữa bên trong cửa kính cường lực và bên ngoài nhiệt độ chênh nhau rất xa.

- Bên cạnh đó với cửa kính cường lực còn giúp bạn tận dụng được hiệu quả bởi ánh sáng tự nhiên mà không cần phải dùng các thiết bị khoa học nào

-  Bên cạnh đó, sự thiết kế cực kỳ trang nhã còn mang lại được được sự chắc chắn và an toàn hơn, cửa kính khỏe hơn do được lắp đặt chuyên nghiệp và với phôi kính cường lực luôn đem lại sự an tâm cho bạn mỗi lần bạn chạm vào kính như được quan tâm che chở vì nó rất an toàn và thân thiện hơn với người dùng kính..

- Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu cửa kính cường lực, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát và dễ chịu.

- Một ưu điểm vượt trội nữa là sự giảm và chống ồn giúp cho bạn làm việc thoải mái thư giản hơn, nhân viên bạn vì thế cũng trở nên năng động chuyên nghiệp dù bên ngoài có tiếng ồn bụi bẩn ô nhiểm nhưng với kính thủy lực giúp bạn ngăn cách được tất cả và chống ô nhiễm cực tốt.

- Với cửa kính cường lực bạn không phải vất vả kéo lê các thiết bị vì đã có kính thủy lực hỗ trợ khá đa nhiệm rồi  bây giờ chỉ còn khả năng nâng lên hạ xuống hoặc kéo lê nhờ vào hệ thống kính làm việc cửa kính cường lực đảm nhận vai trò ưu việt này.

- Cửa kính cường lực còn đảm bảo cho bạn được sự chuyên nghiệp giúp ngăn cách không gian cho từng phòng và  cho từng khu vực để bạn làm việc hiệu quả hơn và năng động hơn sáng tạo hơn nữa.

Tin liên quan:

Cửa kính thủy lực bị vênh khắc phục làm sao đây?

cầu thang kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email