Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Các loại cửa kính khung nhôm thông dụng trên thị trường hiện nay 13/08/2019

Ngay bây giờ, Bùi Phát sẽ giúp các bạn phân loại các loại cửa kính khung nhôm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại cửa nhôm có giá thành và ưu điểm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng trong từng không gian.

Hôm nay, Nhôm Kính Bùi Phát sẽ giúp các bạn phân loại các loại cửa kính khung nhôm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại cửa nhôm có giá thành và ưu điểm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng trong từng không gian.

Các loại cửa nhôm kính tại Việt Nam thông dụng

 

Các loại cửa nhôm kính nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa: sử dụng thanh nhôm Xingfa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Trung Quốc. Sau đó, sẽ lắp đặt thành bộ cửa kính hoàn thiện tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đây được đánh giá là loại cửa nhôm nhập khẩu có độ chắc chắn, bền đẹp nhất và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

 

Cửa nhôm PMI: sử dụng thanh nhôm PMI có xuất xứ từ Malaysia. Đây là dòng sản phẩm cửa nhôm mới xuất hiện trên thị trường có chất lượng tốt và giá thành khá rẻ.

Cửa nhôm PMA: là thương hiệu độc quyền của người Việt Nam nhưng được đặt hàng sản xuất riêng tại Trung Quốc. Thanh nhôm PMA được sản xuất dựa trên điều kiện khí hậu và kinh tế của người Việt Nam nên có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Đây được coi là dòng sản phẩm thay thế hoàn toàn các loại nhôm kém chất lượng trong nước.

Cửa nhôm EuroVN: là sản phẩm giá rẻ do tập đoàn Queen Việt nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với túi tiền của đa số người dân.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 32

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

 

 >> Tìm hiểu ngay 35+ mẫu cửa nhôm kính đẹp, hiện đại và tiện nghi nhất cho căn nhà của bạn

Các hãng cửa nhôm kính sản xuất hàng trong nước

 

Cửa nhôm kính Đông Á: được sản xuất bởi tập đoàn Đông Á với nhiều hệ nhôm khác nhau như hệ Xingfa, hệ Việt Pháp, nhôm cỏ. Trong đó, sản phẩm thế mạnh của Đông Á chính là dòng cửa hệ nhôm cỏ.

Cửa nhôm kính Huyndai: được sản xuất bởi Công ty cổ phần Huyndai Aluminum Vina . Tuy nhiên cửa nhôm không phải là thế mạnh của công ty.

Cửa nhôm kính Đô Thành: với sản phẩm tiêu biểu và nổi trội nhất là nhôm Việt Pháp. Đây là một trong những thương hiệu cửa nhôm trong nước được nhiều người tin dùng nhất.

Cửa nhôm kính Đông Anh: là dòng sản phẩm tốt nhất được sản xuất tại Việt Nam . Cửa nhôm kính Đông Anh sử dụng hệ nhôm Xingfa cao cấp nên thường được gọi là cửa nhôm Xingfa Đông Anh.

mau cua nhom kinh dep buiphat.vn 35

Cửa nhôm trong nước có giá thành rẻ hơn

 

 >> Cập nhập ngay bảng giá cửa nhôm kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

Các hãng cửa nhôm mà Bùi Phát nêu ra ở trên là các loại cửa kính khung nhôm được cung cấp tại thị trường Việt Nam được nhiều người tiêu dùng biết đến. Ngoài ra, trên thị trường còn có nhiều loại cửa nhôm kính khác nhưng do chất lượng kém hoặc giá thành quá cao không phù hợp với người Việt nên không được liệt kê.

 >> Xem thêm nhiều mẫu cửa kính cường lực hơn tại kính Bùi Phát, tại đây chúng tôi mới cập nhập bảng báo giá mới nhất, mời quý khách tham khảo đê lên dự trù chi phí hợp lý nhất cho nhà mình

Bạn có thể quan tâm:

 TỐP 7 mẫu bàn ăn kính cường lực BỀN - ĐẸP không bao giờ LỖI MỐT 

 Cùng Wiew Biệt thự kết hợp kính-gỗ-đá thoáng đãng tuyệt đẹp ở ven biển 

 Tổng hợp hơn 21+ Mẫu cầu thang kính đẹp thi công by Bùi Phát Glass 

https://buiphat.vn/

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email