Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Các loại nẹp kính cường lực, Cách lắp nẹp cửa nhôm kính cường lực chuẩn 13/08/2019

Để có mẫu cửa kính cường đẹp không thể không nhắc đến nẹp kính cường lực. Nó là vật tư quan trọng làm cho cửa, vách kính đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Tìm hiểu Các loại nẹp kính cường lực, Cách lắp nẹp cửa nhôm kính cường lực chuẩn.
Để có mẫu cửa kính cường đẹp không thể không nhắc đến nẹp kính cường lực. Nó là vật tư quan trọng làm cho cửa, vách kính đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Tìm hiểu Các loại nẹp kính cường lực, Cách lắp nẹp cửa nhôm kính cường lực chuẩn.

Cửa kính cường lực được tạo nên bởi kính cường lực, các phụ kiện đi kèm như bản lề sàn, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp chữ L, chân nhện inox 304 với những cửa có tấm vách cố định bên trên hay người ta thường gọi là tấm trán, khóa sàn, tay nắm đa dạng mẫu mã, silicon….Đó là những phụ kiện quan trọng tạo ra bộ cửa kính. Những phụ kiện trên chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để tạo nên bộ cửa hoàn thiện.

Ngày nay, cửa kính cường lực đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nói chung và ngành trang trí nội ngoại thất nói riêng. Kính cường lực được sử dùng cho các hạng mục trong nhà như cửa đi, vách kính ngăn phòng, vách tắm kính, kính ốp bếp rất an toàn bởi tính chịu lực cao của nó. Kính cường lực hiện nay thực sự đã là sản phẩm uy tín, chất lượng cho biết bao nhiêu khách hàng lựa chọn.

 

Cấu tạo tạo nẹp kính cường lực

Nẹp được tạo nên từ chất liệu nhôm, nhựa, inox, sắt mạ kẽm… Nẹp kính cường lực có rất nhiều loại tùy thuộc vào kính dày hay mỏng, tấm kính cao hay thấp để lựa chọn nẹp sập cho phù hợp.

Phân loại nẹp kính cường lực

Nẹp hay được sử dụng nhiều nhất là nẹp nhôm trắng sứ có kích thước 25, 38. Đối với những vách lớn đòi hỏi độ chắc chắn, an toàn thì nên sử dụng nẹp sập nhôm hệ như Việt Pháp, Việt Nhật, Nam Hải….Màu sắc cửa nẹp tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà ta có thể sơn thường, hoặc sơn tĩnh điện. 

Các loại nẹp kính cường lực thông dụng hiện nay làm cửa, vách

 

Cách lắp đặt nẹp cửa nhôm kính cường lực

– Khảo sát vị trí cần lắp cửa, vách. Sử dụng máy Laser để định vị và lấy dấu các đường thẳng, đường vuông góc, đường ngang một cách chính xác.

– Dùng thước đo kích thước và cắt nẹp sập

– Dùng mũi khoan inox khoan các lỗ trên nẹp sập, thường thì các lỗ cách nhau khoảng từ 50-60cm.

– Đo khoảng cách cách lỗ khoan trên nẹp sập để định vị lên tường. Sau đó dùng máy khoan bê tông khoan các lỗ với vị trí đã đánh dấu.

– Dùng nở nhựa, vít inox bắt nẹp sập lên tường. Sau khi nắp nó xong dùng máy Laser kiểm tra lại 1 lần nữa xem nẹp sập đã lắp thẳng hay chưa.

>>> Tìm hiểu ngay báo giá cửa nhôm kính tại đây

Bài viết trên Kính Bùi Phát Chúng tôi đã xin chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm mà chúng ta có được từ rất nhiều từ các công trình đã thi công. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn để lựa chọn những sản phẩm cửa kính cường lực tốt nhất xem chi tiết báo giá tại đây: Giá cửa kính cường lực 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email