Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Các mẫu cầu thang kính, gỗ, inox trong thiết kế nhà ở 09/08/2019

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu làm cầu thang như cầu thang bằng kính, inox hay gỗ…đem lại sự lựa chọn phong phú và đa dạng cho khách hàng. Nhưng đôi khi quá nhiều mẫu mã lại khiến khách hàng khó khăn trong quá trình lựa chọn.

cầu thang kính đẹp, inox hay gỗ…đem lại sự lựa chọn phong phú và đa dạng cho khách hàng. Nhưng đôi khi quá nhiều mẫu mã lại khiến khách hàng khó khăn trong quá trình lựa chọn.

Thiết kế cầu thang đầu tiên cần chú ý tới kiến trúc nhà ở để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ thường được trạm khắc cầu kỳ, tinh xảo, tạo dấu ấn riêng cho gia chủ. Tuy nhiên, nó thường có giá thành khá cao so với các vật liệu khác.

Cầu thang kính

lan can kính từ vật liệu kính cường lực trong suốt và tinh khiết tạo không gian mở, rộng rãi và sáng sủa.

cẩu thang kính

Các mẫu cầu thang kính, gỗ, inox trong thiết kế nhà ở

Cầu thang inox

Nhược điểm của cầu thang inox là nó không chịu được lực tác động mạnh nên dễ bị lồi lõm, biến dạng vì vậy nó thường được sử dụng để làm tay vịn hơn.

Mỗi vật liệu làm cầu thang lại có ưu điểm riêng, vì vậy các nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp để tạo ra nhiều mẫu cầu thang phong phú và đẹp mắt như: cầu thang gỗ lan can kính, cầu thang kính tay vịn inox, cầu thang kính tay vịn gỗ…

Tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như kiến trúc nhà ở mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp. Nếu có thắc mắc hay cần lắp đặt cầu thang cho không gian nhà mình, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email