Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Các mẫu cửa kính cường lực đẹp cho văn phòng làm việc 10/08/2019

Các mẫu cửa kính cường lực đang là lựa chọn hàng đầu cho khối văn phòng hiện nay.

cửa kính cường lực đang là lựa chọn hàng đầu cho khối văn phòng hiện nay.

Đầu tiên, cửa kính cường lực tại các văn phòng làm việc sẽ đảm bảo được sự thông thoáng, bởi vốn các văn phòng vốn đông người khi sử dụng các loại kín bằng gỗ sẽ không phù hợp, mất đi tính mở và không kết nối được các phòng ban. Khi lắp cửa kính văn phòng sẽ tạo được không gian rộng rãi, tạo cảm hứng và hiệu quả làm việc cho nhân viên.

cửa kính văn phòng đẹp

Các mẫu cửa kính cường lực đẹp cho văn phòng làm việc

Thiết kế văn phòng trước đây với các chất liệu gỗ hoặc nhôm kính dễ bám bẩn, lại khó lau chùi làm sạch, bộc lộ nhiều khuyết điểm nhưng cửa kính cường lực giải quyết được mọi vấn đề này. Mẫu cửa kính cường lực cho văn phòng làm việc sử dụng khổ kính lớn với ưu điểm ít bám bẩn, chịu lực tốt, chống xước, cách âm, cách nhiệt.

Các công ty, văn phòng làm việc hiện nay thường có diện tích trung bình, không quá rộng rãi. Vì vậy lắp đặt hệ thống cửa kính văn phòng, vách kính văn phòng có độ dày chỉ từ 10 – 12mm sẽ không hề chiếm diện tích một chút nào. Đảm bảo văn phòng công ty của bạn luôn được rộng rãi, thoáng đãng do kính có tác dụng mở rộng không gian hiệu quả.

cửa kính văn phòng đẹp

Các mẫu cửa kính cường lực đẹp cho văn phòng làm việc

cửa kính lùa, cửa thủy lực mở quay. Quá trình thiết kế và lắp đặt cửa kính văn phòng cũng rất gọn gàng và nhanh chóng, cửa kính có thể lắp đặt tại mọi không gian từ lớn đến nhỏ, theo nhu cầu và không gian thực tế của khách hàng. Đặc biệt bề mặt kính trơn nhẵn rất dễ lau chùi làm sạch, kính luôn bền đẹp khó vỡ dưới các tác động thông thường nên tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa hay thay mới.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email