Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Các thành phần cấu tạo nên cửa nhôm xingfa 10/08/2019

Cuộc sống hiện đại tạo ra những sản phẩm hiện đại. Sản phẩm này luôn Bắt kịp xu thế của thế giới, cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có mặt trên nhiều quốc gia – vùng lãnh thổ làm đẹp mọi công trình, mọi kiến trúc, là sự lựa chọn hoàn hảo với độ bền vượt thời gian

Cuộc sống hiện đại tạo ra những sản phẩm hiện đại. Sản phẩm này luôn Bắt kịp xu thế của thế giới, cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng có mặt trên nhiều quốc gia – vùng lãnh thổ làm đẹp mọi công trình, mọi kiến trúc, là sự lựa chọn hoàn hảo với độ bền vượt thời gian, cách âm cách nhiệt cực tốt. Mỗi thiết kế được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp nhất với vị trí công trình.  Báo giá cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 2017, phụ kiện KINLONG đồng bộ. Công ty lắp đặt cửa nhôm kính XINGFA cao cấp bảo hành 5 năm.

>>> Tham khảo thêm: giá cửa khung nhôm kính

Một bộ cửa nhôm kính được cấu thành từ 3 nguyên liệu chính sau:

 

Thanh nhôm làm cửa

Việc đầu tiên  là khách hàng cần cung cấp cho nhà sản xuất là loại nhôm là khách hàng cần làm là loại nào.

Hiện nay trên thị trường các loại nhôm được chia làm 2 loại khác nhau đó là: Nhôm hệ và nhôm thường.

Nhôm hệ gồm có : Thanh nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm, thanh nhôm Việt Pháp có độ dày từ 1.0mm – 1.4mm, thanh nhôm Việt Nhật có độ dày từ 1.0mm – 1.4mm. Các loại nhôm này khi làm cửa thì có giá giao động từ 1.200.000vnđ/m2 – 2.000.000vnđ/m2

Nhôm thường: có rất nhiều loại trên thị  trường như nhôm Đông Á, nhôm Đô Thành, nhôm Nam Hải. Các loại nhôm này có giá thành rẻ hơn giá giao động từ 500.000 vnđ/m2 – 1.000.000vnđ/m2.

Cửa mở trượt sử dụng thanh nhôm có độ dày nhỏ hơn cửa mở quay. Vì vậy cửa mở trượt luôn có giá thành thấp hơn cửa mở quay.

Các loại kính kết hợp làm cửa

Kính thường giá từ giao động từ: 215.000 vnđ/m2 – 420.000vnđ/m2 ( phụ thuộc kính dày hay mỏng, kính 5mm là mỏng nhất để lắp cửa).

Kính dán an toàn: Đây là loại kính thông dụng nhất, phần đa các loại cửa hiện nay là dùng kính dán vừa đảm bảo an toàn mà giá thành lại hợp lý. Giá kính dán giao động từ 255.000vnđ/m2 – 465.000vnđ/m2 (phụ thuộc độ dày và màu sắc trắng trong hay trắng sữa).

Kính cường lực: Có độ cứng chắc cao nhất trong các loại kính vị vậy giá thành cao hơn giá từ 368.000vnđ/m2 – 540.000vnđ/m2.

Kính hộp (kính chân không): kính làm từ 2 tấm kính gấp đôi kính vì vậy đây là loại kính có giá thành đắt nhất. Sử dụng loại kính này đảm bảo kính có độ chắc chắn, kín khít tuyệt đối.

Phụ kiện sử dụng cho cửa nhôm Xingfa

Được chia ra làm 2 loại đó là hàng nhái và hàng chính hãng. Hàng nhái thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều và không có thời gian bảo hành. Phụ kiện chính hàng thời gian bảo hành, có độ thẩm mỹ cao.

 

BÁO GIÁ CỬA NHÔM

>> Giá thành 1 bộ cửa = giá thanh nhôm + giá kính + phụ kiện

Khi tính được giá thành 1 bộ cửa là bao nhiêu tiền, cửa bao nhiêu mét vuông. Thì khi đó mới tính ra được là cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2.

Bên cạnh đó mỗi 1 loại cửa kính nhôm lại có giá cả khác nhau nữa. Một khác làm cửa mở trượt và 1 khách làm cửa mở quay thì giá thành 1 m2 cửa nhôm cũng hoàn toàn khác nhau. Chỉ cần 1 trong 3 yếu tố cấu thành nên cửa thay đổi là giá thành đã thay đổi rồi.

Qua bài viết trên các bạn đã hiểu tại sao khi hỏi cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 mà các nhà sản xuất không thể trả lời được luôn.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email