Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính lùa khung nhôm 10/08/2019

Để sở hữu một bộ cửa hoàn chỉnh, hoạt động nhẹ nhàng, trơn tru thì quá trình thi công, lắp đặt cần chuẩn xác và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật

Cửa kính lùa khung nhôm là mẫu cửa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Để sở hữu một bộ cửa hoàn chỉnh, hoạt động nhẹ nhàng, trơn tru thì quá trình thi công, lắp đặt cần chuẩn xác và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính lùa khung nhôm đó là:

- Sử dụng kính nguyên tấm khổ lớn, kính cường lực an toàn có độ bền và chịu lực tốt. Khung của cửa kính phải là khung có dạng thẳng đứng, vuông góc và các cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Điều này đảm bảo cửa trong quá trình sử dụng không bị cong vệnh, sệ hay hỏng hóc.

- Đối với mẫu cửa kính cường lực lùa cần chú ý ray trượt phía trên và dưới phải thẳng, độ lệch tối đa cho phép từ 0 - 0,5° cho các loại cửa kính và 0° -  1° cho vách kính.

- Khi lắp đặt cửa kính lùa, các nắp lỗ vít phải được lắp đầy đủ và bơm keo để đảm bảo các khe cửa kính được kín và chắc chắn nhất.

- Các khe hở khi bơm keo cần phải bơm đều tay và cân đối sao cho khung cửa bắt buộc phải có khe hở ít nhất là 3mm để bơm keo. Khi bơm cũng cần bơm đầy và đều tay sao cho các khe hở được lấp đầy.

- Các lỗ khoan khi lắp đặt: Khi sử dụng vít thì bạn nên bắn trực tiếp vào khung cửa. Tiêu chuẩn của lỗ khoan là cách góc khung hoặc cách vị trí khoan là từ 10 – 150cm. Tránh lắp vít vào ngay vị trí đầu nối của khung.

cửa kính lùa khung nhôm

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính lùa khung nhôm

Bùi Phát – Đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa lùa kính khung nhôm

Làm cửa kính giá rẻ

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email