Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cách chọn bản lề cửa kính cường lực vvp tốt nhất 13/08/2019

Để nâng cao công năng sử dụng sản phẩm thì lựa chọn bản lề cửa kính cường lực là điều vô cùng cần thiết. Bài viết Bùi Phát hôm nay xin tư vấn cho bạn làm sao để chọn bản lề cửa kính cường lực tốt nhất.
Cửa kính cường lực ngày càng được nhiều người yêu thích. Với những ưu điểm nổi bật như: sản phẩm đẹp, hiện đại, độ bền cao, phù hợp với nhiều công trình,… thì lựa chọn cửa kính cường lực làm rất nhiều khách hàng hài lòng.Tuy nhiên để nâng cao công năng sử dụng sản phẩm thì lựa chọn bản lề cửa kính cường lực là điều vô cùng cần thiết. Bài viết Bùi Phát hôm nay xin tư vấn cho bạn làm sao để chọn bản lề cửa kính cường lực tốt nhất.

Các loại bản lề cửa kính cường lực hiện nay

Bản lề cửa kính thủy lực VVP

Bản lề cửa kính cường lực là một phụ kiện vô cùng quan trọng giúp hoàn thiện hệ thống cửa kính thủy lực cho ngôi nhà của bạn. Do đó để hệ thống cửa kính cường lực hoạt động tốt nhất thì chọn bản lề là điều bạn không được bỏ qua.Bản lề cửa thủy lực còn được gọi là bản lề sàn. Bản lề này được sử dụng khá phổ biến và nhiều nhất trên thị trường. Bản lề được chôn dưới sàn sau đó kết nối rối chiều rộng của cánh cửa. Có thể lắp một trong 2 loại bản lề sau.

Bản lề sàn VVP FC34 – 25: Bản lề có sức chịu lực lên tới 150kg nên được gọi là bản lề vvp 150kg, có độ bền khá cao chịu được nóng lên tới 150 độ C.

Xem chi tiết ==> bảng báo giá bản lề sàn vvp

Bản lề sàn VVP – FC49: Có khả năng chịu tải lên đến 250kg tới 310kg

Xem ngay: Cửa kính cường lực bản lề sàn là gì?  

Sử dụng bản lề thủy lực rất thuận tiện cho quá trình thi công lắp đặt. Bản lề có tính ưu Việt cao là có thể điều chỉnh lên xuống, sang trái phải cao thấp tùy thích.

Đây là loại bản lề có thể vận hành với tốc độ cao bạn có thể đóng mở 1000 lần/ ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng cửa ổn định.

Sửa dụng loại bản lề sàn giúp tiết kiệm thời gian đóng cửa. Cửa tự động đóng lại khi mở ra.

Một điểm tạo nên sự khác biệt của cửa kính cường lực đó là vị trí đặt bản lề của cửa kính cường lực khác với bản lề của các loại cửa truyền thống. Bản lề cửa kính cường lực được đặt âm sàn chứ không thiết kế đặt bên cạnh như loại cửa bình thường.

Bên cạnh đó với nguyên lý hoạt động thông minh, bản lề cửa kính có khả năng mở về hai phía hoặc tự động quay về vị trí ban đầu mà không cần tác động của bên ngoài. Chính vì thế nó được ứng dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay như: khách sạn, nhà hàng, vách ngăn cho văn phòng,…

Bản lề cửa kính cường lực được phân loại dựa trên cánh tay đòn của cửa kính. Bạn lựa chọn bàn lề có công suất nhỏ nếu sử dụng cánh tay đòn ngắn và yếu. Bạn lựa chọn bản lề có công suất cao khi sử dụng cánh tay đòn dài và khỏe hơn.

 

 >> Tìm hiểu ngay sản phẩm cửa kính giá rẻ dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.

 

Bên cạnh đó khi lựa chọn bản lề cửa kính cường lực bạn cũng nên chú ý về khả năng tải trọng của cửa kính. Chọn bản lề phù hợp với trọng lượng của cửa cửa kính cường lực có độ dày là 12mm thì tương ứng với tải trọng là 33.5kg/m2 còn với cửa kính cường lực với độ dày là 10mm2 thì sẽ có tải trọng là 23.5kg/m2. Bạn nên chú ý để chọn bản lề được phù hợp nhất.

Để được giải đáp nhiều hơn, bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn hoặc đến văn phòng gần nhất để được tư vẫn kĩ càng, chọn lựa những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bản lề cửa kính cường lực VVP là phụ kiện không thể thiếu cho những bộ cửa mở quay. Nhờ có bản lề mà cửa kính có thể đóng mở được một cách linh hoạt nó đem đến tính thẩm mỹ cũng như công năng sự dụng hữu ích cho 1 bộ cửa.

Tham khảo thêm:

Hệ thông cửa kính tự động cho siêu thị trường học bệnh viện các khu công nghiệp cao 

Tìm hiểu 3 loại cửa kính cường lực, cửa gỗ và cửa kính khung gỗ  

Thông số kĩ thuật cửa kính trượt treo cường lực bao gồm những gì? 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email