Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cách chọn kính cường lực đúng chuẩn chất lượng 10/08/2019

Cửa kính cường lực là đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt cho công trình như các shop thời trang, ảnh viện áo cưới, shop mỹ phẩm, cửa hàng trưng bày sản phẩm…
Cửa kính cường lực là đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục lắp đặt cho công trình như các shop thời trang, ảnh viện áo cưới, shop mỹ phẩm, cửa hàng trưng bày sản phẩm…. Để hoàn thiện bộ cửa kính cường lực thường mất từ 5-7 ngày từ khi khảo sát thực tế tới hoàn thiện. Mặt khác vẫn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng và tô thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực không rõ nguồn gốc xong cách phân biệt kính cường lực thật và với các lại kính cường lực nhái trên thị trường thì không phải ai cũng biết.
Để mua được kính cường lực tốt đạt tiêu chuẩn thì việc đầu tiên là quan sát tem của nhà sản xuất. Với mỗi loại kính cường lực cao cấp trên thị trường hiện nay đều sử dụng tem nổi in trên kính.
Sử dụng búa gõ nhẹ vào tấm kính cường lực nếu là kính cường lực thật chất lượng kính cường lực tốt thì tiếng vang lớn và trong hơn so với các loại kính khác.

Kiểm tra bằng mắt, thông thường kính cường lực sẽ không được bằng phẳng như kính thường. Do vậy, chúng ta có thể dùng mắt nhìn nghiêng trên bề mặt kính. Nếu trên bề mặt kính có chút gợn và hơi cong thì đó là kính cường lực.

Tại sao nên dùng kính cường lực Bùi Phát

-Chúng tôi cam kết cung cấp những mặt hàng chính hãng chất lượng cao, nói không với những mặt hàng kém chất lượng. Không ngừng đổi mới và luôn luôn lắng nghe những ý kiến góp ý từ khách hàng, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất :
-Chủ động liên hệ để tư vấn cho Khách hàng ngay khi nhận được thông tin
-Tìm hiểu thông tin một cách chi tiết trước khi tư vấn. Nhằm đảm bảo được tính hiệu quả của công trình.
-Bóc tách sản phẩm khi được yêu cầu
-Gửi báo giá chi tiết đến khách hàng

 

Những lý do nên sử dụng cửa kính cường lực :

-Độ bền cơ học cao, cửa kính cường lực tạo không gian thoáng cho cửa hàng, shop, chung cư giúp người đi đường có thể biết cửa hàng mình có sản phẩm gì – tốt cho bán hàng.
-Quá trình thi công kính cường lựcnhanh gọn
-Dễ dàng vệ sinh, không nấm mốc hay mối mọt như cửa gỗ.
-Khi bị tác động gây vỡ, vách kính bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ tròn như hạt ngô không có cạnh sắc nên không gây nguy hiểm tới người sử dụng.
-Với đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên có thâm niên 3 năm trong nghề chúng tôi tự tin có thể mang tới quý vị bộ cửa chất lượng nhất, an toàn và thẩm mỹ.

Tham khảo thêm: cửa nhôm kính
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email