Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Cách đo kính cầu thang không cần dưỡng 13/08/2019

Với cách đo cầu thang kính truyền thống đó là : Dựng chân => Lấy dưỡng kính => Làm tay vịn,  tốn thời gian và chi phí, vậy đã bao giờ các bạn nghĩ đến một cách khác thay vì phải lấy dưỡng kính chưa?
Khi vật liệu xây dựng , chi phí về nhân công lại ngày một tăng cao. Các đơn vị thi công lĩnh vực cầu thang ngày càng nhiều dẫn đến cạnh tranh, phá giá thì việc cân đối chi phí làm sao để duy trì được lợi nhuận là một bài toán đau đầu cho các chủ đầu tư

Với cách đo cầu thang kính truyền thống đó là : Dựng chân => Lấy dưỡng kính => Làm tay vịn,  tốn thời gian và chi phí,vậy đã bao giờ các bạn nghĩ đến một cách khác thay vì phải lấy dưỡng kính chưa? Điều đó hoàn toàn có thể,ngay bây giờ Bùi Phát sẽ chia sẻ cách đo kính giúp giảm chi phí nhân công,chí phí vật liệu và tiết kiệm thời gian thi công.

 

 

Quy Trình Các bước đo cầu thang kính

+ Điều quan trọng đầu tiên chúng ta phải làm là khảo sát mặt bằng.Khi chúng ta nắm được rõ về thiết kế mặt bằng như thế nào thì giúp chúng ta cân đối được:

 • →Gía thành hợp lí nhất cho khách hàng.
 • →Tránh phát sinh chi phí vật tư.
 • →Khắc phục sớm  những lỗi về thiết kế để lên được mẫu cầu thang đẹp nhất.
+ Các dụng cụ cần thiết để đo kính cầu thang kính gồm

 • → Máy bắn cốt
 • →Thước đo mét
 • →Bút,sổ.
 • →Trang bị về kĩ thuật và biết vẽ Autucad
+ Cách đo: Để vẽ được một tấm kính chúng ta phải lấy được đầy đủ các số đo như sau:

 • →Số đo chiều cao của kính
 • →Số đo chiều dài kính
 • →Độ chênh của cốn
 • →Và các thông số của chân trụ.
==> Khi đã có đầy đủ các số đo chúng ta tiến hành vẽ và đặt kính.Trong trường hợp không biết vễ các bạn có thể thuê một đơn vị khác.

Tay vịn cầu thang kính

So Sánh hai phương pháp đo kính và lấy dưỡng.

Về chi phí nhân công : Thông thường một cầu thang tầm 7 tầng nếu lấy dữơng kính sẽ mất từ 1 đến 2 ngày cho 2 thợ.Còn nếu đo thì chỉ mất từ 2,5 đến 3 tiếng  cho 1 thợ.

Chi Phí vật liệu: Nếu lấy dưỡng kính chúng ta tốn rất nhiều chi phí về giấy dưỡng keo cốn.Đối với cách đo chúng ta cắt giảm được những chi phí đó.

Độ rủi ro:  Khi Lấy dưỡng kính đã có độ sai lệch cộng thêm trong quá trình vận chuyển bị va chạm làm sai chệch thông số nên phần trăm kính bị sai lệch là rất cao.Đối với cách đo kính độ sai lệch không có,sai trong trường hợp người đo lấy sai số đo.

Về thời gian:Khi lấy dưỡng kính đã mất 1 đến 2 ngày + thêm thời gian cắt lại dưỡng cũng rơi vào nửa ngày đến 1 ngày như vậy tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhân công.Trong khi đo kính chỉ mất từ 4 đến 5 tiếng cho cả đo và vẽ.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi,hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn đưa ra được cách thức làm việc hiệu quả nhất,tiết kiệm được tối đa chi phí. Bùi Phát xin chúc các bạn sức khỏe và thành công.

 >>

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email