Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Cách lựa chọn CỬA KÍNH BẢN LỀ SÀN phù hợp nhất cho không gian nhà bạn 13/08/2019

Cửa kính cường lực bản lề sàn thuỷ lực là loại cửa phù hợp với nhiều gia đình, cửa hàng trưng bày, văn phòng. Khi có nhu cầu sử dụng khách hàng thường đặt ra câu hỏi làm thế nào để có được bộ cửa phù hợp nhất với mình hãy xem tại bài viết này nhé

Cửa kính cường lực bản lề sàn thuỷ lực là loại cửa phù hợp với nhiều gia đình, cửa hàng trưng bày, văn phòng.

Trên thực tế đây cũng là loại cửa phổ biến rộng rãi nhất. Khi có nhu cầu sử dụng khách hàng thường đặt ra câu hỏi làm thế nào để có được bộ cửa phù hợp nhất với mình cả về tài chính lẫn độ bền, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chúng tôi giúp các bạn đưa ra những câu hỏi tốt nhất và đưa giải pháp phù hợp:

 

Làm kính dày bao nhiêu?

Căn cứ vào chiều cao cửa ví dụ cửa từ cao từ 3 mét đổ xuống kính cường lực 10 ly là đảm bảo độ an toàn chắc chắn. Trong trường hợp cửa cao hơn vẫn thi công kính 10 ly nhưng cần làm thêm tấm đứng chống gia cường. Có nhiều nhà máy tôi kính như: Hải Long, Á Châu, Hồng Phúc, Thành Đồng… về chất lượng kính Hải Long và Hồng Phúc tưng đương nhau và là hai đơn vị dẫn đầu thị trường về chất lượng.

a vu cua thuy luc va vach kinh p9 time city 10

Hình ảnh bản vẽ thiết kế cửa kính bản lề sàn (cửa thủy lực)

 

Chọn bộ phụ kiện của hãng nào?

Có nhiều hãng cung cấp phụ kiện ngành kính VVP, ADER, NEWSTAR, SIGER… trong đó phổ biến nhất là VVP vì những lý do sau: giá cả hợp lý, bảo hành nhanh chóng.

chi linh p11time city guong va cua kinh mat ban buiphat.vn 3

Một bộ phụ kiện cửa thuỷ lực gồm những gì?

Một bộ phụ kiện sử dụng cho một cánh cửa bao gồm: 1 bản lề âm sàn, 1 kẹp kính chữ L, một bộ tay đẩy, hai kẹp vuông. Tuỳ mức độ rộng cao của cánh cửa mà lựa chọn loại bản lề sàn chịu lực phù hợp.

cua kinh cuong luc gia re

Thời gian lắp đặt trong bao lâu?

Trung bình một bộ cửa kính cường lực tại hà nội lắp đặt mất ½ ngày, vì là kính cường lực nên từ khi đặt kính đến lúc giao kính thường mất từ 3 đến 5 ngày. Như vậy muốn làm cửa kính cường quý khách nên liên hệ với đơn vị tư vấn lắp đặt trước một tuần để được tư vấn đặt kính kịp thời.

cua thuy luc 1 canh e hoa so 1 le duan quan 1 hcm buiphat.vn 2

Kích thước thông thuỷ cửa bao nhiêu là tốt nhất?

Lựa chọn kích thước cửa vào cung lỗ ban đẹp sẽ mang lại ý nghĩa tốt về sức khoẻ, hanh thông trong công việc, thêm người thêm của, gia đình hưng thịnh…

Trên đây là những điều cơ bản quý khách cần lưu ý khi lựa chọn làm cửa kính cường lực, để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0901960000. Bằng sự hiểu biết và tận tâm của mình chúng tôi sẽ mang lại những gì tốt nhất bạn cần.

Tham khảo thêm tin liên quan:

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email