Góc tư vấn

Cấu Tạo Bản Lề Cửa Thủy Lực Và Cách Chọn Loại Bản Lề Phù Hợp Cửa 13/08/2019

Quý khách cảm thấy hoang mang và không biết chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cửa thủy lực của mình, thì bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu và có thể đưa ra một quyết định đúng đắn, phù hợp cho mình.
Nếu là một người không chuyên sâu thì với nhiều chủng loại bản lề với các tải trọng khác nhau sẽ làm quý khách cảm thấy hoang mang và không biết chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cửa thủy lực của mình, thì bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu và có thể đưa ra một quyết định đúng đắn, phù hợp cho mình.

Cửa thủy lực với những đặc tính nổi bật như :

  + Đảm bảo được an toàn tuyệt đối,

  + Cách âm cách nhiệt tốt,

  + Không tạo sự phân chia quá tách biệt giữa không gian bên trong và bên ngoài, đồng thời vẫn tạo được vẻ đẹp và sự sang trọng.

==> Vì thế cửa kính thủy lực ngày càng được đưa vào sử dụng phổ biến trong các tòa trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu văn phòng và thậm chí là cả cửa ra vào ở các cửa hàng, showroom và nhà dân, và loại cửa này dần thay thế cho những loại cửa gỗ, cửa sắt hay cửa khung nhôm truyền thống trước đây.

Tron số tất tần tật các phụ kiện cấu thành lên bộ cửa thủy lực thì bản lề âm sàn là một bộ phận quan trọng không kém để có được một bộ cửa thủy lực tốt và bền bỉ. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các quý khách lựa chọn bản lề cửa thủy lực.

cấu tạo bản lề cửa kính thủy lực

>>> Nếu bạn muốn biết giá tiền trọn bộ cửa kính thủy lực là bao nhiêu hãy xem chi tiết tại đây : Giá cửa thủy lực

➡ Cấu tạo bản lề cửa thủy lực như thế nào ?

Cơ chế hoạt động cửa bản lề âm sàn: bản lề cửa thủy lực được đặt âm sàn thay vì được đặt ở bên cạnh cánh cửa như các kiểu cửa truyền thống, nó hoạt động theo nguyên lý hãm lực giảm dần đều bằng dầu, giúp cánh cửa có thể mở 90º ở cả hai phía, cửa tự động quay về vị trí đóng ban đầu khi góc mở cửa <90º, còn khi mà góc mở đó đúng bằng 90º thì bản lề sẽ tự động giữ cửa ở vị trí đó, chính sự linh hoạt trong đóng mở cửa này đã tạo nên sự khác biệt đó của cửa  kính thủy lực, khiến cho nó ngày càng xuất hiện ở các công trình kiến trúc.

Lựa chọn bản lề phù hợp với cửa

 

➡ Tư vấn lựa chọn bản lề cửa thủy lực phù hợp với bộ cửa

Trước khi quyết định lắp cửa thủy lực này thì quý khách cần phải đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn loại bản lề cửa thủy lực nào cho phù hợp để đảm bảo cửa thủy lực luôn hoạt động ổn đinh, chắc chắn

Nguyên tắc khi lựa chọn bản lề cửa thủy lực thì quý khách phải cân nhắc vào khối lượng của cánh cửa kính để lựa chọn tải trọng bản lề sao cho cân đối, vì có như thế thì mới giúp cho cửa kinh thủy lực được bền nhất.

  • Mức tải trọng bản lề cửa thủy lực dao động từ 60-250kg. Với kính cường lực chuẩn độ dày 10mm (10ly) thì cân nặng cho 1m² kính là 32.5kg, còn với kính cường lực dày 12mm (12ly) thì cân nặng là 33.5kg/m², căn cứ vào những con số ấy thì quý khách có thể tính toán khối lượng của cửa là bao nhiêu dựa trên diện tích cửa kính thực tế sử dụng,
  • Ví dụ như trường hợp cửa thủy lực của quý khách là loại cửa thủy lực 1 cánh: Cửa sử dụng kính cường lực dày 10mm (10ly), diện tích cửa kính là 2.5m² chẳng hạn thì khi ấy khối lượng cửa sẽ là 81.25kg, khi ấy thì quý khách cần lựa chọn bản lề có tải trọng thấp nhất là 82kg thì mới gọi là cân đối và tốt nhất cho một sự hoạt động ổn định của cửa thủy lực.

Quý khách hãy chú ý đến nguyên tắc đó để đảm bảo trọng tải của bản lề phù hợp với khối lượng tấm kính được sử dụng làm cửa mở, có như vậy thì mới đảm bảo được bản lề hoạt động tốt, tránh những hư hỏng không đáng có do việc sử dụng sai loại bản lề như những hư hại đến toàn bộ hệ thống cửa, làm cửa không thể đóng kín khít hay bị xệ kính.

Được sản xuất  bằng hợp kim cao cấp, hệ thống truyền động thông minh giúp cho cửa thủy lực vận hành êm ái, linh hoạt hơn.

Bản lề âm sàn VVP Thái Lan
Bản lề âm sàn Hafele
Bản lề âm sàn Newstar
Bản lề âm sàn Hand

Hãng sản xuất phụ kiện bản lề âm sàn

>>> Xem ngay :  Cung cấp các loại bản lề cửa kính cường lực chính hãng rẻ gọi là có ngay 

Thêm yếu tố nữa khi lựa chọn tải trọng bản lề cửa thủy lực cho phù hợp thì quý khách cũng cần có những cân nhắc hãng sản xuất bản lề trước khi đưa ra quyết định chọn bản lề nào cho cửa quý khách nhé! Chúc quý khách sẽ luôn đưa ra được quyết định chuẩn xác và phù hợp!

Hinh ảnh thực tế thi công cửa kính bản lề âm sàn

Hinh ảnh thực tế thi công cửa kính bản lề âm sàn

Bản lề âm sàn lắp cửa kính 1 cánh

Bản lề âm sàn lắp cửa kính 1 cánh

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Bùi Phát về cách chọn phụ kiện cửa thủy lực phù hợp với từng loại cánh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn Hotline 0901960000

Tin Liên quan

 Độ dày cửa kính cường lực tiêu chuẩn dày bao ly? 

 Nẹp cửa kính cường lực 

 Ron gioăng cao su cửa kính có tác dụng gì? 

 
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email