Góc tư vấn

Cấu tạo và tính năng đa dạng của cửa kính cường lực 09/08/2019

Cửa kính cường lực được sử dụng rất phổ biến làm cửa chính mặt tiền, vách kính ngăn phòng, cửa sổ, cửa  cửa kính phòng tắm

Cấu tạo cửa kính cường lực

Các mẫu cửa kính cường lực có cấu tạo cơ bản gồm hai phần là: kính và phụ kiện.

- Kính: sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10mm trở lên, đây là loại kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao 700 độ C sau đó làm lạnh nhanh bằng khí nên có chất lượng rất tốt. Kích thước của các vách kính, cửa kính được thiết kế và lắp đặt tùy thuộc vào không gian, kết cấu của mỗi công trình.

- Các phụ kiện: bao gồm tay nắm, bản lề sàn, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn…

Trong các phụ kiện kể trên thì bản lề sàn là bộ phận quan trọng nhất vì nó chịu toàn bộ lực của các tấm kính, đảm bảo hoạt động đóng mở cửa được nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Tính năng đa dạng của cửa kính cường lực

- Cửa kính cường lực được sử dụng rất phổ biến làm cửa chính mặt tiền, vách kính ngăn phòng, cửa sổ, cửa  cửa kính phòng tắm

- Với ưu điểm chắc chắn, kiên cố, chịu lực tốt nên cửa rất bền và có tuổi thọ sản phẩm cao, ngoài ra còn chống trộm, ngăn sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài vào rất tốt.

- Cửa rất phù hợp cho những không gian nhỏ, thiếu sáng vì kính cường lực trong suốt lấy sáng từ bên ngoài rất tốt, làm thông thoáng, tạo chiều sâu và mở rộng không gian.

- Ngoài đáp ứng công năng sử dụng cửa còn đem lại vẻ đẹp hiện đại và rất đẹp mắt cho không gian, nên không chỉ trong các nhà ở mà các văn phòng làm việc, ngân hàng, khách sạn, tòa nhà cao ốc cũng lắp đặt cửa kính cường lực rất nhiều.

- Cửa có thiết kế linh hoạt, có thể bố trí và lắp đặt ở mọi vị trí mà không làm chật hẹp hay cản tầm nhìn, cùng với mẫu mã, kiểu dáng kính linh hoạt như: kính màu, kính trạm khắc hoa văn, họa tiết, kính dán decan sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.

cửa kính cường lực

Cấu tạo và tính năng đa dạng của cửa kính cường lực

Nếu bạn muốn sở hữu không gian đẹp mắt và tiện nghi với cửa kính cường lực, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết nhé.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email